Điện hoa trực tuyến 247 sử dụng công nghệ giúp hoa tươi lâu đến cả tuần

Hoa Online 247 là dịch vụ đặt điện hoa online được thừa hưởng công nghệ bảo quản lạnh và công nghệ bài trí độc đáo của chuỗi cửa hàng hoa tươi 38 độ cao cấp. Thương hiệu được thành lập bởi Lê Đăng Khoa, Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phân bón Ba La Xanh, Giám đốc điều hành Làng Sinh thái Tre Việt và đồng sáng lập Thương hiệu Hoa 38 Độ.

Sáu năm sau khi tham gia thị trường, Khoa nhận ra rằng bán hoa là điều khó khăn nhất vì không đủ hàng tồn kho và không đảm bảo độ tươi hàng ngày. Ngoài vẻ đẹp và sự đa dạng, người dùng cũng đặc biệt quan tâm đến độ tươi mới. Tuy nhiên, trước khi đến tay người mua dưới dạng thành phẩm, nguyên liệu thô phải qua 5-6 người trung gian nên yêu cầu này gần như là một thách thức.

Doanh nhân Lê Đăng Khoa có liên quan đến bó hoa thành phẩm của Hoa trên đường 247. Để giải quyết vấn đề này, nó cung cấp ba lựa chọn: triển khai mô hình mới, công nghệ kho lạnh độc đáo và giải pháp bảo vệ EcoJelly. Shop sẽ sử dụng các loại hoa trong nước được nhập trực tiếp từ các nhà ở Vườn Đà Lạt mà không cần qua đại lý. Đặc biệt đối với các sản phẩm nhập khẩu, anh và các cộng sự đã thực hiện gần 6 năm nghiên cứu để phát triển hệ thống lạnh chuyên dụng. Lồng kính sử dụng công nghệ làm mát tốt nhất, điều hòa 2-4 độ C và độ ẩm thích hợp, dù mang về nhà bạn vẫn giữ được hoa phát triển tốt và tươi lâu. -Sự khác biệt mà Hoa Online 247 có thể duy trì độ tươi lâu dài đó chính là EcoJelly. Chiết xuất tự nhiên nhập khẩu từ Nhật Bản này có thể bảo quản, khử trùng và tăng độ tươi cho hoa. Theo Đăng Khoa, sử dụng EcoJelly để bảo quản hoa cũng thân thiện với môi trường hơn. Ngoài ra, phần gốc của bó hoa luôn được làm thon gọn càng làm tăng vẻ đẹp khi đến tay người dùng. Nó cũng có thể được rút ngắn đến mức thấp nhất: một vài giờ ở nhà, và tối đa là 2 ngày nếu nhập khẩu từ nước ngoài. Kăng Khoa tự hào rằng Hoa online 247 có thể giữ mát từ 3-5 ngày thậm chí cả tuần. Lần này, do mức tiêu thụ cao 38 độ, tất cả hoa tươi trong cửa hàng nhập khẩu sẽ bị xóa trong suốt cả ngày thay vì được lưu trữ qua đêm. Hoa tươi sẽ tiếp tục được chào đón vào ngày hôm sau.

Dòng hoa số 247 còn được thừa hưởng nền tảng thương hiệu 38 độ với đội ngũ thợ thủ công với công nghệ thiết kế độc đáo. Hệ thống có một bộ phận sáng tạo gồm hơn 20 người, và nhiều trường nghệ thuật trên thế giới và các quốc gia / khu vực đang tạo ra những thiết kế mới mỗi ngày. Ngoài ra, công ty thường xuyên tổ chức các cuộc thi nội bộ nhằm khuyến khích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng, mẫu mã. Hàng năm, đội ngũ thợ sẽ được cử đi đào tạo ở nước ngoài để cập nhật và nâng cao tay nghề.

Không cần thuê mặt bằng và nhập khẩu trực tiếp, giảm được chi phí đầu vào nên lợi thế cạnh tranh của Hoa Online 247 là mẫu mã đẹp, giá rẻ. , Chỉ cần thanh toán 200.000đ. “Sau khi đầu tư vào hoa giá 38 độ, tôi nhận thấy nếu giá rẻ hơn thì đối tượng có thể tiếp cận được với giá cao. Anh cho biết:“ Khi giá cả đa dạng, đáp ứng được thị hiếu của nhiều khách hơn thì sẽ hướng tới thị trường ngày càng phát triển. Chia sẻ những tiến bộ. “-Hoa trực tuyến 247 chỉ có một chỗ ngồi nên có thể chuẩn hóa và khép kín quy trình. Nguồn đầu vào, đầu ra tập trung và kiểm soát chặt chẽ hơn. Quá trình sản xuất, lắp đặt và xuất xưởng cũng được hoàn thiện một lúc, đảm bảo chất lượng.

Hoa Trụ sở chính của dây chuyền thứ 247 hiện có hai kho lạnh để chứa nguyên liệu và thành phẩm, sau một tháng thử nghiệm, website đã đạt kết quả tốt, mỗi ngày có hơn 30 đơn hàng và doanh thu 15-20 triệu đồng Đăng Khoa Dự đoán đến năm 2019, mỗi ngày 247 điểm bán hoa trực tuyến sẽ bán được 150-300 thành phẩm, ông tin rằng đây là ngưỡng có thể đạt được, vì thị trường hoa rất hấp dẫn và mỗi năm thế giới chi gần 80 tỷ đô la Mỹ cho sản phẩm này. Doanh thu của sản phẩm bình dân gấp 100 lần dòng cao cấp.

CEO của Hoa Online 247 ước tính: “Ở các cửa hàng truyền thống, mỗi ngày chỉ có khoảng 5 khách hàng đến mua sắm nên website có thể không có vấn đề gì. Thu hút 1.000 khách hàng. “Nhiều năm liền, nghệ nhân Premysl Hytych đã đoạt giải quán quân thiết kế hoa và nghệ thuật hoa quốc tế.

Đánh vào phân khúc thị trường bình dân cũng nằm trong chiến lược khuyến khích sử dụng nguồn hàng nội địa. Chiến lược này đưa Petal A Việt Nam đến với các thương gia 8x trên thế giới. Một trang trại ở Đà Lạt đã đầu tư trồng hoa cẩm tú cầu, hoa hướng dương, hoa cúc và một số giống khác phục vụ trong nước, sau đó bắt đầu xuất khẩu. Website trực tuyến: www.hoaonline247.com .—— Hoài Nhơn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365