20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh của hội thảo TMĐT Sendo.vn đã tham gia chương trình trong kỳ này. Anh Bảo xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đến sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử và có thể trực tiếp giải đáp, tư vấn các thắc mắc của doanh nghiệp liên quan đến sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo vẫn tiếp tục ủng hộ xTour thông qua hình thức liên hệ trực tuyến. Trước một sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ để tìm hiểu thêm về các kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến …- -Đây Tương tác đã trở thành hình thức giao lưu đặc trưng của xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức.

Với sự trợ giúp của hơn 2000 gia sư, tất cả các câu hỏi học viên nêu trong phương án đều có đáp án chi tiết trực tuyến hoặc trực tiếp tại phòng, thường là gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm . .. Hỗ trợ lộ trình học và cung cấp cho sinh viên những gợi ý về phương pháp làm việc. Theo các lĩnh vực khác nhau, giảng viên sẽ đưa ra các câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp và tư vấn nghề nghiệp.

Hội sinh viên của trường sẽ chia sẻ với đội trợ giảng. – Ngoài ra, gia sư hỗ trợ trực tuyến còn tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn. Trong thời gian diễn ra chương trình hội nghị sinh viên, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi sinh viên khóa “Công nghệ nano ứng dụng” của Trường ĐHBK Đà Nẵng ra mắt. Giảng viên đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, robot, quân sự … Một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên các trường Đại học trong cuộc Cách mạng 4.0, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia liên hệ trực tuyến để giải đáp vấn đề. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của cố vấn giúp chương trình thu hút và gia tăng lý thuyết. Trước mỗi câu hỏi được gửi đi, chúng tôi nhận được rất nhiều câu trả lời. Các chuyên gia. Một học sinh, nhiều giáo viên FUNiX, giống như” FUNiX Người đại diện nói. Cố vấn là một trong những tính năng và lợi thế chính của FUNIX. Hơn 2.000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNIX trong suốt quá trình học đại học. Với sự giúp đỡ của xTour “Tuổi trẻ 4.0”, gia sư hy vọng có thể chia sẻ kỷ nguyên 4.0 với các bạn sinh viên và khuyến khích các bạn tận dụng các cơ hội phát triển.

Lê Minh Đức, nguyên trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: “Ở trường nào, chỉ cần các em thực sự muốn chia sẻ, chúng tôi sẵn sàng ngồi xuống. Dù chỉ còn một hai em, chúng tôi sẽ sử dụng kinh nghiệm thực tế của thôn Lời hồi đáp. Thân mến “.

xTour” Tuổi trẻ 4.0 “do Đại học trực tuyến FUNiX và các trường đại học phối hợp tổ chức, đã xuất hiện tại 10 trường đại học từ Nam đến CCP. Chương trình sẽ tiếp tục được Hà Nội Nguyễn thực hiện tại các trường đại học như Huế, Vinh, Hải Dương, Thái … đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365