Alpha Jax-All Terrain Electric Vehicle

Sau khi trình làng mẫu Ace coupe vào tháng trước, hãng xe Mỹ Alpha Motor đã cho ra mắt phiên bản SUV. Jax là viết tắt của Junior All-Terrain Crossover.

Jax là phiên bản SUV của mẫu Ace được phát hành vào tháng Giêng. Ảnh: Alpha

Alpha vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin. Mẫu SUV Jax có ngoại hình cổ điển, đèn pha LED, vành 16-19 inch, lốp gai và tấm chắn bùn lớn.

Các điểm nổi bật khác bao gồm tay nắm cửa lõm vào cửa, và cửa sau dường như lộn ngược. Cánh gió sau, đèn hậu trải dọc toàn bộ chiều rộng của xe, cổng xếp hàng nằm bên phải xe. Ảnh: Alpha

Alpha cho biết cabin có 4 chỗ ngồi, đồng hồ kỹ thuật số và hệ thống thông tin giải trí. Theo hình ảnh được công bố, tay nắm cửa bên trong với những đường nét dường như giúp người lái có thể mở cửa.

Jax được trang bị pin lithium-ion 75 kWh, có thể đi được khoảng 402 km mỗi lần sạc. Hãng cũng cho biết sẽ có các phiên bản dẫn động cầu trước và dẫn động bốn bánh với thời gian tăng tốc 0-60 mph (6,5 giây).

Tay nắm cửa bên trong là dây kéo. Ảnh: Alpha

Alpha đã nhận đặt hàng với giá đề xuất 38.000 USD. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin về thời điểm Alpha Jax được tung ra thị trường.

U.S. UK (theo Carscoops)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365