Gia sư FUNiX cải thiện kỹ năng giảng dạy

Cô Minh Đức cho rằng do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt.

Tại hội thảo “Tuổi trẻ 4.0” của xTour tại Đồng Nai, nữ gia sư hỏi học sinh ở đây: “Nếu dùng Google, em nghĩ mình trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong cuộc thi kiến ​​thức ngày nay?” Nếu tôi sử dụng Google, tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Hãy nhất quán với sinh viên mà cô nói trong thời đại 4.0, nhờ Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm và trả lời tất cả các câu hỏi thông qua các từ khóa tìm kiếm. Kiến thức đi vào cuốn sách mở trên Internet. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ thu được những kiến ​​thức cần thiết. De cho biết. Giảng viên Lê Minh Đức chia sẻ kinh nghiệm kỹ càng về xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai.

Qua tiếp xúc với các bạn sinh viên trong chuyến đi xtour, một gia sư cho biết nhiều bạn trẻ vẫn chưa dám đặt câu hỏi, nhất là ở những nơi đông người. Lý do rất nhiều và đa dạng, và một số người sợ hãi vì giọng nói tệ và biểu hiện không bình thường của họ. Một số người lo lắng rằng những người khác sẽ cười về vấn đề này. Một số người lo lắng về việc lãng phí thời gian của người khác, đây là cách duy nhất để phát triển. Kết quả là bạn sẽ cải thiện bằng cách vượt qua nỗi sợ hãi, cảm giác tự ti ban đầu và mạnh dạn đặt câu hỏi. Nữ gia sư Đại học trực tuyến FUNiX chia sẻ về thời đại “4.0”.

Sinh viên Đại học Đà Lạt – điểm đến của hành trình xTour.

Cô Lê Minh Đức cũng đặc biệt nhấn mạnh với các bạn sinh viên những gì cô học được từ John Maxwell – tác giả của cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Kết quả là John Maxwell tin rằng một nhà lãnh đạo vĩ đại là một nhà lãnh đạo tài ba. Những người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể hướng dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị. -Kiến thức: thứ có thể đạt được bằng cách hỏi từ sách, nghiên cứu và những người giỏi hơn.

Tính kết nối: Trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội, các vấn đề cũng có giá trị kết nối con người với con người. Bằng cách đặt câu hỏi, mọi người có thể hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn và tìm thấy điểm chung để tăng thêm sự gắn bó.

Tôn thờ lòng tự trọng: Câu hỏi cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Người hỏi sẽ thể hiện cảm giác thiếu và yếu khi đặt câu hỏi, đồng thời mong muốn tìm hiểu thêm và hiểu rõ hơn. Hiểu đúng về những thiếu sót của nó giúp mọi người trở nên khiêm tốn hơn. Sẵn sàng chấp nhận cái ác là điều kiện tiên quyết để tìm kiếm những điều tốt đẹp.

Nội dung chia sẻ của Gia sư Lê Minh Đức nằm trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX và nhiều trường đại học trên cả nước đồng tổ chức.

Chuyến đi này bắt đầu từ ngày 12/09. Chuyến đi này là buổi gặp gỡ giữa đội ngũ hướng dẫn FUNiX và sinh viên các trường đại học đến từ 13 tỉnh thành từ nam chí bắc. Mục tiêu của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong thời đại kỹ thuật số.

Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365