Sự nghiệp của một cố vấn bắt đầu với mô hình đào tạo công nghệ thông tin

Với vai trò là trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn cơ sở đào tạo sẽ phát triển hơn nữa để phát triển ý tưởng chương trình lập trình cho trẻ em. – Gia sư Phạm Trung Hải (Phạm Trung Hải) -Nhận xét lý giải về sự lựa chọn này, thầy Hải cho biết mong muốn cung cấp kiến ​​thức cho các bạn trẻ để các em có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua phương án của tôi, học sinh sau khi tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và tự lập”, ông Hải nói .—— Vì đối tượng này là học sinh, Do đó, mô hình đào tạo của Fan Wenhai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời nội dung học không bị giới hạn. Học sinh và gia sư trên Facebook, gọi điện video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá qua các cuộc thi code, thi hackerrank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè, hiện tại đã 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình ghi nhận các sản phẩm ban đầu của học sinh, một số học sinh đã học IoT, C và C #.

Cố vấn Bùi Quang Hiếu. Phạm Trung Hải-Bùi, một trợ giảng khác của FUNiX Anh Quang Hiếu là CEO công ty khởi nghiệp đào tạo tin học, kinh nghiệm làm việc, đào tạo Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn FUNiX, “Học cùng chuyên gia” – một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh dưới hình thức chuyên gia cá nhân. Đệ đã nhận được nhiều lời mời từ các giảng viên về kiến ​​thức công nghệ thông tin, đồng thời nhận thức được nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa, và quan trọng hơn cả là đảm bảo đầu ra của người học, đảm bảo đặc trưng “học cùng chuyên gia” trong toàn bộ quá trình học. Có gia sư kèm cặp để nắm bắt tiến trình học tập của các em.

Hiện tại, công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút 338 học viên, 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau. Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh và chuyên sâu Học tập và làm việc sớm Anh cho biết, đến nay số lượng sinh viên trúng tuyển qua mô hình đào tạo phần mềm FPT là 28.

Anh Hiếu, em không có ý định mở rộng quy mô “học chuyên gia”, em hy vọng khóa học của mình là vừa. Nhưng chất lượng thì tốt. “Tôi đặt mục tiêu cho mình là 100% sinh viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi kết nối sinh viên và gia sư trên toàn thế giới “, anh nói.

Gia sư Nguyễn Cát Tiểu Giang.

Tương tự như anh Hải, anh Hiếu, gia sư Nguyễn Cát Tiểu Giang mơ ước mở một Cô là một trong những nữ gia sư nổi bật của FUNiX, với sự ra đời của trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học Nguyên Phát, ước mơ của cô sẽ thành hiện thực.

Cô Giang cho biết, tiếp xúc với máy tính, công nghệ sau này là Một điều bất lợi với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi còn đi du học, nhìn cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi rất khâm phục họ. Do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên các em đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. cô ấy nói.

Một người cố vấn tin rằng nếu bạn nắm vững kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật càng sớm càng tốt, nhiều người trẻ Việt Nam sẽ có kinh nghiệm không kém bạn bè của họ. bên ngoài. Đây là lý do bà mở trường đào tạo Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học sinh trực tuyến và ngoại tuyến thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Sự hỗ trợ của nhóm hướng dẫn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là cho phép người học làm việc trong các công ty CNTT từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Là một giảng viên FUNiX, tôi hướng dẫn và tiếp xúc với các học viên trong vài ngày, khi họ tìm hiểu về niềm tin và ước mơ của công nghệ thông tin, tôi cảm thấy sâu sắc hơn rằng họ đã thay đổi cuộc sống và tích lũy kiến ​​thức. Ước mơ, Nguyễn Bái sẽ giúp họ hiện thực hóa mong muốn này. ”Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNIX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao, đây là lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ. Anh Lâm cũng cho biết, chỉ cần anh có niềm đam mê với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNIX luôn sẵn sàng hợp tác với các cộng tác viên, hỗ trợ mentor theo đuổi nghề người mẫu.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365