Gia sư FUNiX cải thiện kỹ năng giảng dạy

Cô Minh Đức cho rằng do sự hỗ trợ của công nghệ nên phương pháp học kiến ​​thức trong thời đại số và phương pháp học truyền thống có nhiều điểm khác biệt. Các sinh viên ở đây: “Nếu bạn sử dụng Google, bạn nghĩ bạn có thể trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài kiểm tra hôm nay?” Hầu hết sinh viên đều nói rằng nếu tôi sử dụng Google, tôi có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Hãy nhất quán với sinh viên mà cô nói trong thời đại 4.0, nhờ Internet và Google và các công cụ tìm kiếm công cộng khác, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm và trả lời tất cả các câu hỏi thông qua các từ khóa tìm kiếm. Bà Đức cho rằng: “Kiến thức đang vào sách công khai trên mạng. Trong thời đại 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi khi biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết”, Mentor Lê Minh Đức Nye đã chia sẻ điều này một cách nghiêm túc trên xTour “Tuổi trẻ 4.0”. Đặt câu hỏi, đặc biệt là ở những nơi đông người. Lý do rất nhiều và đa dạng, và một số người sợ hãi vì giọng nói tệ và biểu hiện không bình thường của họ. Một số người lo lắng rằng những người khác sẽ cười về vấn đề này. Một số người lo lắng về việc lãng phí thời gian của người khác, đây là cách duy nhất để phát triển. Nhờ đó, bạn sẽ cải thiện bản thân bằng cách vượt qua nỗi sợ hãi, cảm giác tự ti ban đầu và mạnh dạn đặt câu hỏi.

“Đặt câu hỏi là để chủ động tiếp thu kiến ​​thức, là cách để nâng cao khả năng. Tự học-những yêu cầu của thời đại 4.0 được chia sẻ bởi các nữ gia sư của các trường đại học trực tuyến FUNiX.

Sinh viên Đại học Đà Lạt-xTour Travel Điểm đến. Giá trị của những câu hỏi cô học được từ John Maxwell đã có tác động mạnh mẽ đến học sinh. John Maxwell là tác giả của cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Kết quả là John Maxwell (John Maxwell) Tôi tin rằng một nhà lãnh đạo vĩ đại là người biết cách đặt những câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị. -Kiến thức: thông qua hỏi, từ sách, nghiên cứu và những người tốt hơn.- — Kết nối: Trong cuộc sống và các mối quan hệ giữa các cá nhân, các vấn đề xã hội cũng có giá trị trong việc thiết lập mối liên kết giữa con người với nhau. Bằng cách đặt câu hỏi, mọi người có thể hiểu nhau hơn, đồng cảm hơn và tìm Tăng cường nền tảng chung của sự gắn bó. — Tôn thờ lòng tự trọng: Câu hỏi Q cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Người hỏi sẽ thể hiện cảm giác thiếu và yếu khi đặt câu hỏi, đồng thời mong muốn tìm hiểu thêm và hiểu rõ hơn Hiểu đúng về khuyết điểm của mình giúp con người trở nên khiêm tốn hơn. Thừa nhận sai lầm là điều kiện tiên quyết để tìm ra cái đúng. Chuyến đi này do các trường đại học trên cả nước đồng tài trợ. Chuyến đi này được tổ chức vào ngày 12 tháng 9 vừa qua. Buổi gặp gỡ giữa đội ngũ cố vấn FUNiX và sinh viên các trường đại học từ 13 tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Mục tiêu của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng Công nghiệp 4.0 và khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội của kỷ nguyên số .— -Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365