Mẹo giúp tự học đạt điểm cao

Tự học là kỹ năng cần thiết của mỗi học sinh. Tuy nhiên, áp dụng như thế nào để thu được hiệu quả tốt thì không hề đơn giản. Dưới đây là một số bí quyết giúp tự học và đạt điểm cao. – Học theo chủ đề và loại khóa học – Khi tự học không biết bắt đầu từ đâu và không nên học như thế nào, hầu hết các vấn đề các em sẽ gặp phải là thiếu kiến ​​thức.

Thông thường các em sẽ học trên lớp theo gợi ý của giáo viên, dưới sự hướng dẫn của giáo viên các em sẽ làm bài. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là giáo viên chỉ có thể tham gia lớp học với tốc độ trung bình trên lớp, người học nhanh rất dễ nản, còn người học chậm thì không theo kịp việc học.

Muốn vậy, các em nên chủ động chia nhỏ kiến ​​thức thành các chủ đề hoặc tham khảo trên trang onluyen.vn có các dạng bài cụ thể cho từng chủ đề.

Hệ thống câu hỏi phong phú, từng bài và câu chi tiết kèm theo đáp án, lời giải, video giáo trình và phiếu kiến ​​thức liên quan sẽ giúp các em củng cố kiến ​​thức. Ngoài ra, học viên có thể tự đánh giá tốc độ làm việc của mình thông qua hệ thống hẹn giờ giúp ước lượng thời gian làm việc và điều chỉnh theo khả năng của mình. Bài tập về nhà và đề thi-trước mỗi kỳ thi, hầu hết các em đều lo lắng về dạng đề có thể luyện tập nên việc tìm đề thi phù hợp sẽ mất nhiều thời gian. Mẹo để không lãng phí thời gian và năng lượng là tìm đề thi đại học năm ngoái trong khu vực thi để luyện tập. Đại diện onluyen.vn cho biết, cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục nhiều năm nay không chênh lệch nhiều nên các dạng bài tập sẽ giúp học sinh nắm vững các dạng bài thường gặp.

Ngoài ra, các em có thể tham gia cộng đồng học tập tại nhà sách, tra cứu trực tuyến hoặc onluyen.vn.

Onluyen.vn có ngân hàng câu hỏi kiểm tra phong phú gồm các câu hỏi trong thời gian 45 phút học kì 1, học kì 2 THPT quốc gia, tài liệu tham khảo của các trường tiêu biểu, hướng dẫn giải chi tiết. Bài thi mô phỏng sẽ giúp học sinh thích nghi với hình thức thi trắc nghiệm, kiểm soát tốc độ làm bài và rèn luyện tâm lý phòng thi.

Học viên tích cực học tập onluyen.vn kịp thời

– Việc thành thạo lâu dài là điều cốt yếu quyết định việc tự học. Vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý và lên kế hoạch cụ thể để không bị ảnh hưởng đến những việc khác khi đang học.

Nếu không thể ngồi vào góc học tập quen thuộc, vâng, bạn vẫn có thể sử dụng thiết bị di động có kết nối Internet để tự học tham gia website học trực tuyến onluyen.vn.

Onluyen.vn là ứng dụng nền tảng – hình thức Android và iOS, giúp học viên có thể học chủ động mọi nội dung. Mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động. Dù sử dụng ứng dụng trên điện thoại hay làm bài tập qua Internet, học viên đều có thể hoàn thành khóa học theo đúng lộ trình.

TrangOnluyen.vn luôn đổi mới và sáng tạo để giới thiệu những sản phẩm giáo dục chất lượng. Cung cấp sự thuận tiện cho học sinh, thúc đẩy việc học của họ và đạt điểm cao hơn.

(Nguồn: Onluyen.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365