Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.giaohangchuyennghiep.com/wp-content/uploads/2020/08/26/637340051098114555.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Vĩnh Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Honghu (Đồng Nai) … lần đầu tiên có buổi giao lưu Việt – Việt xTour với trợ giảng FUNiX. 4.0 “. Tại đây, mentor của FUNiX đã chia sẻ thông tin về” Cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều sinh viên.

Trong thời gian hoạch định, cựu TGĐ FPT Software Mentor Nguyễn Thanh Lâm cho biết: Bản chất của 4.0 là sáng tạo Sản xuất thông minh là cách để đột phá công nghệ số. Tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Mentor Nguyễn Thanh Lâm có mô hình kinh tế 4.0. Ông Lin lấy ví dụ về tiến bộ công nghệ trên thế giới, Nhấn mạnh thực trạng xã hội 4.0 không phải ở tương lai mà đang diễn ra hàng ngày, chính vì vậy, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên khắp thế giới để giúp thiết lập các dịch vụ làm tóc và mua sản phẩm cho các nhà khoa học ứng dụng công nghệ sửa gen

Ở Việt Nam, ô tô không người lái đã học phần mềm FPT, nông nghiệp thông minh với Internet vạn vật đã được ứng dụng vào nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo gia sư Nguyễn Thanh Theo ông Lâm, nền kinh tế điển hình trong thời đại 4.0 là nền kinh tế dữ liệu, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô, dữ liệu kinh doanh Trong môi trường kinh tế này, dữ liệu là thứ mà mọi công ty, tổ chức đều muốn có và sẵn sàng trả giá cao cho nó. Chi phí của mô hình kinh doanh 4.0. Một ví dụ khác về mô hình kinh doanh 4.0 là các ứng dụng như AirBnB, Uber- nền kinh tế sản phẩm chia sẻ “l”. Các sản phẩm này giúp xây dựng nguồn lực với những khách hàng cần sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0 Dịch vụ chia sẻ.

Sinh viên Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh thảo luận về chương trình với giáo viên hướng dẫn của họ.

“AirBnB và Uber giúp tận dụng các nguồn lực sẵn có như chỗ ở, xe cộ và kết nối với những khách hàng muốn chia sẻ dữ liệu. Đại học FUNiX cũng là một điển hình của nền kinh tế chia sẻ. FUNiX là một trợ giảng trên nền tảng điện toán đám mây, Thanh Lam cho biết: “Đây là một trường học dựa trên cơ sở chia sẻ kiến ​​thức với hàng nghìn chuyên gia kỹ thuật và sinh viên.

Từ những ví dụ này, anh Nguyễn Thanh Lâm nhắn nhủ các bạn trẻ, Họ phải nhận thức được cuộc cách mạng 4.0 và của tất cả mọi người, vì vậy, sinh viên không thể đứng ngoài xu thế này mà phải hiểu mô hình tri thức 4.0 hiện tại, học cách nắm bắt cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Cố vấn Nguyễn Thành Lâm cho biết: “Hiểu được hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai.”

Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai. Nhận ra tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách, học từ thực tế, học từ giao tiếp, tìm tòi và học hỏi từ những khó khăn gặp phải. Học cùng sinh viên, vừa làm vừa làm, chia sẻ với mọi người, cuộc gặp gỡ sẽ giúp sinh viên trưởng thành nhanh chóng, không có những bài học trong sách vở. 4.0 sẽ cải thiện cuộc sống và những người trẻ nên đón nhận và tận hưởng nó. “Tùy theo nguyện vọng và khả năng của bản thân, bạn có thể tự chọn con đường cho tương lai 4.0 của mình. Dù làm gì, điều quan trọng là phải chuẩn bị kỹ càng, biết người quen nào cần liên hệ và lên kế hoạch cho bạn. ‘Hành động’, kỷ niệm Cô giáo Qilin .

Trong xTour, rất nhiều câu hỏi thú vị được bàn luận sôi nổi về lập trường 4.0.Cô Thanh Huyền, sinh viên khoa Du lịch, trường Đại học Bách Khoa TP.HCM cho biết, sau buổi chia sẻ, cô đã có định nghĩa riêng về 4.0. Sau đó cập nhật kiến ​​thức, kinh nghiệm để có những hành động tương ứng .

Chuyến tham quan xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học trực tuyến FUNiX tổ chức là chuyến đi đến Việt Nam, mục đích chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và quảng bá “Kế hoạch hành động của thanh niên” sẽ có hơn 4.000 Các bạn sinh viên và chuyến lưu diễn bắt đầu từ ngày 12 tháng 9 và sẽ kéo dài đến cuối tháng.- Tour diễn sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 .—— Nguyên Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365