Các bạn trẻ phải tích cực đón nhận tri thức của thời đại 4.0

Bắt đầu từ ngày 12/9, sinh viên các trường Đại học FPT Can T, Đại học Kiến trúc Miền Tây (Vĩnh Long), Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Honghu (Đồng Nai) … lần đầu tiên có buổi giao lưu Việt – Việt xTour với trợ giảng FUNiX. 4.0 “. Tại đây, các mentor của FUNiX đã chia sẻ thông tin về” cuộc cách mạng 4.0 và hành động của bạn “với nhiều sinh viên.

Trong thời gian lập kế hoạch, cựu TGĐ FPT Software Mentor Nguyễn Thành Lâm cho biết: Bản chất của 4.0 là sự sáng tạo Sản xuất thông minh là cách để đột phá công nghệ số. Tuy nhiên, không chỉ trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ, cuộc cách mạng 4.0 còn liên quan mật thiết đến mọi lĩnh vực của cuộc sống. – – Cố vấn Nguyễn Thanh Lâm về mô hình kinh tế 4.0. Ông Lin lấy ví dụ về tiến bộ công nghệ trên thế giới, Nhấn mạnh thực tế về một xã hội 4.0 không phải là tương lai mà đang diễn ra hàng ngày. Chính vì vậy, Google đã phát triển công nghệ trợ lý ảo trên toàn thế giới để giúp thiết lập các dịch vụ làm tóc và mua sản phẩm cho các nhà khoa học ứng dụng công nghệ vào sửa gen.- — Ở Việt Nam, ô tô không người lái đã học phần mềm FPT, nông nghiệp thông minh với Internet vạn vật đã được ứng dụng vào nhiều hộ gia đình, nông dân … là một điển hình của 4.0 trong cuộc sống.

Theo gia sư Nguyễn Thanh Lâm Người ta nói, điển hình của nền kinh tế trong thời đại 4.0 là “nền kinh tế dữ liệu”, trong đó dữ liệu là dữ liệu thô Dữ liệu kinh doanh Trong môi trường kinh tế này, dữ liệu là thứ mà mọi công ty, tổ chức đều muốn sở hữu và sẵn sàng trả giá đắt cho nó. .

Một ví dụ khác về mô hình kinh doanh 4.0 là các ứng dụng như AirBnB, Uber- “l” nền kinh tế chia sẻ sản phẩm “. Các sản phẩm này có thể giúp những khách hàng có nhu cầu sử dụng tài nguyên trên nền tảng 4.0 để tạo ra các dịch vụ chia sẻ tài nguyên.

Sinh viên Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh thảo luận về thủ tục với gia sư của mình.

“AirBnB và Uber giúp tận dụng các nguồn tài nguyên sẵn có như chỗ ở, xe cộ, đồng thời kết nối với những khách hàng muốn chia sẻ dữ liệu. Đại học FUNiX cũng là một điển hình của nền kinh tế chia sẻ. FUNiX là một trợ giảng trên nền tảng đám mây”, Thanh Lam cho biết: “Đây là trường học mà Một trường học cơ bản, nó sẽ chia sẻ kiến ​​thức với hàng ngàn chuyên gia kỹ thuật và sinh viên.

Từ những ví dụ này, thầy Nguyễn Thanh Lâm nhắn nhủ các bạn trẻ phải ý thức được cuộc cách mạng 4.0 và của mọi người, vì vậy học sinh không thể đứng ngoài xu hướng này mà phải nắm được mô hình tri thức hiện nay. 4.0, học cách nắm bắt cơ hội.

“Cách duy nhất để hiểu tương lai là hiểu hiện tại. Mentor Nguyễn Thanh Lâm nói:” Hiểu được hiện tại, chúng ta sẽ có những bước đi phù hợp để xây dựng tương lai. “

Cựu TGĐ FPT Software cũng cho rằng học tập suốt đời là cách duy nhất để làm chủ tương lai. Nó cung cấp 4 cách để hiện thực hóa tương lai. Kiến thức bao gồm: học từ sách; học từ thực hành; từ giao tiếp Tìm hiểu, khám phá và rút kinh nghiệm từ những khó khăn gặp phải Học cùng sinh viên, vừa làm vừa làm, chia sẻ với mọi người, hội thảo sẽ giúp sinh viên trưởng thành nhanh chóng, và không có bài học nào trong sách 4.0 sẽ cải thiện cuộc sống, và các bạn trẻ nên đón nhận và tận hưởng Nó. “Tùy theo nguyện vọng và năng lực cá nhân, bạn có thể lựa chọn con đường cho tương lai 4.0 của mình. Dù bạn làm gì, điều quan trọng là phải chuẩn bị, biết những người quen nào bạn cần liên hệ và lên kế hoạch cho bạn. “Hành động”, giáo viên Lin nhớ lại. .

Trong xTour, rất nhiều câu hỏi thú vị được bàn luận sôi nổi về lập trường 4.0 Cô Thanh Huyền, sinh viên Khoa Du lịch, Đại học Bách Khoa TP.HCM cho biết, sau buổi chia sẻ, cô đã có định nghĩa riêng về 4.0, từ đó cập nhật kiến ​​thức và Kinh nghiệm để hành động cho phù hợp.

Chuyến tham quan xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học Trực tuyến FUNIX tổ chức là một chuyến đi đến Việt Nam, mục đích chia sẻ tác động của Công nghệ 4.0 và quảng bá “Kế hoạch hành động của Thanh niên” nhằm đưa hơn 4.000 sinh viên tham gia một chuyến lưu diễn vào ngày 12/9 Đầu ngày và sẽ tiếp tục cho đến cuối tháng. Chuyến lưu diễn bắt đầu vào ngày 12 tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365