Sự nghiệp của một cố vấn bắt đầu với mô hình đào tạo công nghệ thông tin

Với vai trò là gia sư đại học trực tuyến FUNiX, thầy Phạm Trung Hải cam kết chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm trong ngành CNTT cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNiX, anh Hải mong muốn sẽ tiến xa hơn trong công tác tổ chức đào tạo và lên ý tưởng mở chương trình dạy lập trình cho trẻ em. – Gia sư Phạm Trung Hải (Phạm Trung Hải) – Anh Hải cho biết về sự lựa chọn này, anh mong muốn cung cấp cho các bạn trẻ kiến ​​thức để họ có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua khóa học của tôi, học sinh tốt nghiệp THPT có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và tự lập”, ông Hải nói .—— Vì đối tượng là học sinh, Do đó, mô hình đào tạo của Fan Zhenghai dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn học sinh và gia sư trên Facebook, gọi điện video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn. Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá thông qua các cuộc thi code, thi hackerrank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè. 20 học sinh từ lớp 3 đến lớp 10. Chương trình ghi nhận những sản phẩm đầu tiên của học sinh, một số học sinh đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu.

Bắt đầu sớm hơn anh Phạm Một trợ giảng khác của FUNiX là Trung Hải – anh Bùi Quang Hiếu là CEO của một công ty khởi nghiệp đào tạo tin học Câu hỏi, kinh nghiệm làm việc, đào tạo của Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn của FUNiX, “Học cùng Chuyên gia”-Chuyên gia Cá nhân Một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh dưới hình thức học viên Des ra đời, giảng viên đào tạo kiến ​​thức công nghệ thông tin dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của phương thức đào tạo cá nhân hóa, và quan trọng nhất là đảm bảo an toàn cho người học. “Chuyên gia cùng học” có đặc điểm là gia sư đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học và nắm chắc tiến độ học tập của học sinh.

Hiện tại, công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút 338 học sinh, 168 gia sư và 38 khác Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, học sâu và làm việc sớm, anh cho biết đến nay số lượng học viên đăng ký theo học từ mô hình đào tạo phần mềm FPT là 28. Tôi hy vọng lớp của mình vừa phải nhưng chất lượng tốt. “Tôi đặt mục tiêu cho bản thân là 100% sinh viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Anh nói: “Tôi cũng muốn xây dựng một nơi để kết nối sinh viên và gia sư từ khắp nơi trên thế giới.” -Tutor Ruan Jitie. Tương tự như anh Hải, anh Hiếu, gia sư Ruan Jitie Giang có ước mơ mở trường dạy công nghệ thông tin. Cô là một trong những nữ cố vấn xuất sắc của FUNIX. Tới đây, ước mơ của cô sẽ thành hiện thực với việc thành lập Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ và Tin học Nguyễn Bái. Với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi đi du học, nhìn cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi rất khâm phục họ. Vì được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên họ tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn”, cô nói Ngoài ra, đây cũng là lý do cô mở trường đào tạo Nguyên Phát tại Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học viên online và offline thông qua chương trình đào tạo FUNiX và đội ngũ hướng dẫn FUNiX hỗ trợ. Mục đích của các khóa học này là giúp người học có thể làm việc trong các công ty CNTT từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Với tư cách là một giảng viên FUNiX, tôi hướng dẫn cho học viên vài ngày và liên hệ với các học viên khi họ tìm hiểu thông tin. Với niềm tin và ước mơ về công nghệ, tôi cảm nhận sâu sắc hơn ước mơ thay đổi cuộc sống và tiếp thu kiến ​​thức của các em, Ruan Bai sẽ giúp các em hiện thực hóa ước mơ này. “.. — Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNiX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực ngành CNTT tăng cao thì đây là một lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ. Ông Lâm cũng cho rằng, miễn là nhu cầu giáo dục, đào tạo và Kiến thức chuyên môn tràn đầy nhiệt huyết, FUNiX sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ mentor theo đuổi mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365