20 trợ giảng trực tuyến hỗ trợ FUNiX “ Youth 4.0 ” xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh của hội thảo thương mại điện tử Sendo.vn đã tham gia chương trình trong kỳ này. Anh Bảo đã xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Qui Nhơn, nơi anh giới thiệu về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đối với sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực TMĐT thương mại, có thể trực tiếp giải đáp và tư vấn các thắc mắc về nghiệp vụ liên quan đến sinh viên.

Giảng viên Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo tiếp tục ủng hộ xTour thông qua kết nối trực tuyến. Trước khi một sinh viên Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ để hiểu về các kênh bán hàng chính và cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến… Kiểu tương tác này đã trở thành bước nhảy vọt của tổ chức Đại học trực tuyến FUNiX Một hình thức giao lưu đặc trưng của Dự án Nam xTour “Tuổi trẻ 4.0”.

Với “lợi ích từ hơn 2000 gia sư, mọi thắc mắc”, đáp án học viên nêu trong chương trình đều được cung cấp trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp để giải đáp chi tiết, thường là gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn , Nguyễn Duy Nghiêm … hỗ trợ lộ trình đến trường và gợi ý phương pháp làm việc cho sinh viên. Theo các lĩnh vực khác nhau, giảng viên sẽ đưa ra các câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu, tư vấn nghề nghiệp đến tư vấn học thuật, v.v.

Chia sẻ công khai giữa sinh viên và đội ngũ gia sư. — Ngoài ra, gia sư hỗ trợ trực tuyến còn tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên môn. Trong thời gian diễn ra chương trình hội nghị sinh viên, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, TP.HCM và New Zealand đã tham gia hỗ trợ trực tuyến trước khi sinh viên khóa “Công nghệ nano ứng dụng” của Trường ĐHBK Đà Nẵng ra mắt. Người hướng dẫn đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, chế tạo robot, quân sự … Một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên các trường Đại học trong thời kỳ Cách mạng 4.0, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia liên hệ trực tuyến để được giải đáp. vấn đề. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào năng lực cá nhân.

“Sự tham gia của giảng viên giúp kế hoạch thu hút và gia tăng lý thuyết. Trước khi gửi mỗi câu hỏi, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ chuyên gia. Đại diện một học viên FUNiX cho biết, nhiều giáo viên tại FUNiX thích Người cố vấn là một trong những đặc điểm và lợi thế chính của FUNiX. Hơn 2000 cố vấn-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ sinh viên FUNiX trong suốt quá trình học đại học. Bạn tận dụng cơ hội phát triển.

Mentor Lê Minh Đức, nguyên trưởng phòng kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: Thân mến “.

xTour” Tuổi trẻ 4.0 “, chỉ cần họ thực sự muốn chia sẻ thì chúng ta có thể ngồi xuống, dù Chỉ còn lại một hoặc hai con, đáp lại bằng kinh nghiệm thực tế của làng. Các hoạt động do các trường đại học trực tuyến FUNiX phối hợp tổ chức đã xuất hiện ở 10 trường đại học từ miền Nam đến ĐCSTQ. Chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại các trường đại học ở Huế, Vinh, Hải Dương, Thái Nguyên và Hà Nội đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365