Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo Hà Nội” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng, tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, yêu cầu giáo viên phải có thâm niên, hoạt động tích cực, đóng góp tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Đó là một ví dụ cho học sinh để thiết lập các khuyến khích cho giáo viên và tiêu chuẩn cho học sinh.

Chuẩn đổi mới yêu cầu giáo viên phải sáng tạo. , Đã thông qua giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao, được đồng nghiệp và học sinh ghi nhận trên trang tin điện tử Hà Nội. Bên cạnh đó, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả và tìm ra những giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau trên cơ sở “tôn sư trọng đạo” của tổ, khối, trường, cụm trường. Đối với ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó khăn, bởi ngoài những tiêu chuẩn cơ bản về bản lĩnh chính trị, đạo đức, thành tích xuất sắc đổi mới, không ngừng nhiệt tình giảng dạy, sáng tạo, các thầy cô giáo còn phải lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến học sinh, sinh viên. Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng tốt đến sức khỏe của bạn. đồng nghiệp. Vì vậy, thắng cố là một sự chăm chỉ, tâm huyết và nhiệt huyết với nghề “người lái đò” và họ có quyền tự hào về điều đó. Cũng như việc đào tạo được thực hiện với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục tiếp tục là một bộ phận hỗ trợ. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố vào dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

– Cô giáo đạt giải “Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo Hà Nội” năm học 2016 – 2017. – Giải thưởng được trao lần đầu tiên vào năm ngoái, tạo đòn bẩy cho nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp dạy và học, tạo nên một môn thể thao mô phỏng năng động trong các trường học Hà Nội.

Ví dụ về sáng kiến ​​chuyển việc thưởng phạt trong các buổi họp lớp thành các hoạt động tích cực nhằm nâng cao đạo đức học sinh. Cuộc sống của cô Pan Hongan tại trường trung học Amsterdam Genius. Cô Li Ximei đến từ trường trung học Pan Dingbang đề xuất tổ chức các lớp học ngoại khóa để các môn học trực quan, sinh động và dễ chấp nhận hơn. Ngoài ra, sáng kiến ​​thực hiện hoạt động nghiên cứu khoa học cho học sinh để học sinh có nhiều trải nghiệm sinh học của cô Dương Thu Hà trường Lycée Lê Lợi… Những sáng kiến ​​này đã được triển khai trong các trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm giáo dục “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, được khuyến khích, ủng hộ các em tham gia, từ đó, trẻ yêu thích môn khoa học và hăng hái khám phá kiến ​​thức.

Bằng cách cung cấp mô hình học tập trải nghiệm và đi đến các viện và trung tâm nghiên cứu, sinh viên có cơ hội đạt được danh hiệu “Giáo viên tại Hà Nội” trong quá trình học tập và trải nghiệm. Cô đã đạt giải thưởng “Cam kết sáng tạo” năm học 2016 – 2017.

“Hướng dẫn học sinh tham gia các dự án khoa học là một trong những tâm huyết của cô. Tôi nghĩ những hoạt động này không chỉ giúp học sinh sống trong thế giới thực mà còn mang đến cho các em cơ hội trải nghiệm học tập và hứng thú hơn với chủ đề này. Cô Hà cho biết, theo cô Hà đây là giải thưởng có ý nghĩa, là động lực giúp cô và các thầy cô giáo trên địa bàn thành phố tích cực hoạt động, gắn bó hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục năm học 2016 – 2017 đạt giải “Nhà giáo Hà Nội sáng tạo”. Ở phần thi “Nhiệt huyết”, các đại diện tiêu biểu cho vai trò người bật lửa đã đối mặt với thử thách, lòng đam mê, chăm chỉ, quan tâm đến đổi mới, tìm tòi, sáng tạo của đội ngũ nhân sự Thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365