Loại bỏ nỗi sợ hóa chất với bản đồ mạng nhện 8x

Thầy Nguyễn Ngọc Anh đã có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy môn hóa và được rất nhiều học sinh yêu thích trên thế giới mạng. Phương pháp giảng dạy của ông và sự dí dỏm trong bài giảng miễn phí của ông đã giúp nhiều học sinh loại bỏ nỗi sợ hóa học.

Khi nói về thầy Nguyễn Ngọc Anh, một trong những điều khiến các bạn học sinh ấn tượng nhất là việc khám phá ra bản đồ con nhện. Mạng hóa học có thể đơn giản hóa trí nhớ kiến ​​thức. Thầy cho biết, trong quá trình giảng dạy, học sinh thường tự tin trước những khó khăn trong việc tiếp thu lý thuyết, công thức hóa học từ học sinh. Điều này thúc đẩy anh giúp họ tìm ra mô hình học tập phù hợp.

“Tôi nhận thấy rằng học sinh sẽ hiểu biết tốt nhất khi kết hợp kiến ​​thức mới và kiến ​​thức mới. Đây cũng là tiền đề ra đời. Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng sắp xếp kiến ​​thức, và mối quan hệ giữa các tài liệu có thể giúp Các em không còn rơi vào tình trạng nhớ, học trước quên sau mất gốc Ngọc Anh chia sẻ .— Theo thầy, học sinh hóa học phải nhớ đặc điểm của một nhóm chất rất khó, khi nhiều nhóm chất liên quan đến nhau. Nếu không hiểu bài này, bạn sẽ khó hiểu bài sau, chính vì vậy, sơ đồ mạng nhện ra đời gồm có hai loại. Loại thứ nhất là mối quan hệ giữa chúng, đặc điểm của các chất liên quan và loại thứ hai. Kiểu là sơ đồ mạng nhện về phản ứng hóa học đặc trưng của một chất cụ thể, khi áp dụng phương pháp này trong dạy học, học sinh phản ứng tích cực, Nguyễn Như Quỳnh, học sinh lớp PEN-C Hóa cho biết, trước đây môn hóa được các em. Một trong những điều đáng lo ngại nhất. Có lúc bạn suýt đánh mất nền tảng và không biết bắt đầu từ đâu để hệ thống lại kiến ​​thức. Với sự giúp đỡ của bạn bè, Quinn đã tìm thấy một bài học thử của Giáo sư Ngọc Anh trên mạng xã hội. Kiểm tra xem nào.

“Qua phương pháp dạy học theo phương pháp lược đồ trong mạng nhện, tôi đã nắm vững hệ thống. Bài tập đơn giản. Từ trước đến nay, tôi thích môn hóa hơn “, Như Quỳnh nói. – – GS Ngọc Anh không chỉ tạo mạng nhện trong sơ đồ hóa học mà còn thường xuyên cung cấp các khóa học miễn phí trên trang cá nhân của mình. Mỗi buổi phát sóng trực tiếp thường thu hút 1.000 đến 1.500 Lượt xem. “Đây là một dịch vụ tự nguyện và mong muốn của riêng tôi. Thầy Ngọc Anh cho biết: “Sự đón nhận và tiến bộ của các em là phần thưởng ý nghĩa nhất mà tôi nhận được”

Thời gian thi kết thúc vào các trường THPT trên cả nước. Sau khi ghi hình bài giảng trên hệ thống giáo dục Hocmai.vn, thầy Ngọc Anh cho biết Tôi cũng đã dành một buổi tối để phát trực tiếp bài phát biểu của anh ấy trên Facebook cá nhân và diễn đàn luyện thi đại học. . Mỗi bài giảng kéo dài từ 4 đến 5 tiếng, có khi 1 đến 2 tiếng vào buổi sáng để các bạn thực hành.

Cô giáo Nguyễn Ngọc Anh hiện đang là giáo viên dạy hóa học tại hệ thống giáo dục Hocmai.vn.

Giúp học viên dễ học, anh Ngọc Anh cũng có thể dễ dàng trao đổi các khóa học và chia sẻ kiến ​​thức, anh còn thành lập nhóm học trên Facebook. Các nhóm nghiên cứu này đều được giảng viên giảng dạy miễn phí, trong đó có nhóm nghiên cứu ứng dụng tiên tiến cho hơn 1.000 sinh viên xuất sắc.

Dưới Nguyên, cựu học sinh THPT Đắk Lắk, thành viên nhóm Cao Cao, chia sẻ: “Thầy có phương pháp giảng dạy rất chi tiết giúp học sinh có thể tư duy sâu sắc. Thầy rất hào hứng với nghề và chưa bao giờ theo Họ đã hứa, ngày nào tôi cũng hứa sẽ trực tiếp phát bài giảng, dù sao thì bây giờ là mấy giờ, sau khi tốt nghiệp Đại học Cáp Nhĩ Tân, tôi sẽ thường xuyên giám sát các khóa học miễn phí của giáo viên nhóm và khuyến khích học sinh lớp dưới giới thiệu .— Ngân Anh

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365