20 gia sư trực tuyến hỗ trợ FUNiX’Youth 4.0’xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh của hội thảo TMĐT Sendo.vn đã tham gia chương trình trong kỳ này. Anh Bảo xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Quy Nhơn, nơi anh giới thiệu về Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đến sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử, trực tiếp giải đáp và góp ý nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cho sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo tiếp tục ủng hộ xTour thông qua kết nối trực tuyến. Trước một sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ cách tìm kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … – Tương tác này trở thành ĐH trực tuyến FUNiX Một hình thức giao lưu điển hình cho dự án xuyên nam xTour “Tuổi trẻ 4.0” của tổ chức.

“Lợi ích từ hơn 2000 gia sư, giải đáp mọi thắc mắc” Chương trình nhận giải đáp chi tiết trực tuyến và trực tiếp tại lớp, thường là các gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm .. Phương pháp làm việc để hỗ trợ lộ trình đến trường và đưa ra các gợi ý cho học sinh. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm kinh doanh, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập chuyên nghiệp, v.v.

Chia sẻ công khai giữa học sinh trường và đội ngũ gia sư.

Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng tham gia trả lời các câu hỏi chuyên môn trực tuyến. Trong chương trình của hội sinh viên, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand đã tham gia hỗ trợ Trường Đại học Sư phạm Bách khoa Đà Nẵng trước khi phát hành câu hỏi của sinh viên về “Ứng dụng Công nghệ nano”. Hỗ trợ trực tuyến. Các cố vấn chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, robot, quân sự …—— Trước một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên các trường đại học trong cuộc Cách mạng 4.0, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia liên hệ trực tuyến Để trả lời câu hỏi. Các mentor cho rằng cuộc cách mạng 4.0 mang lại cơ hội cho tất cả mọi người, điều này phụ thuộc phần lớn vào khả năng của mỗi người.

“Sự tham gia của mentor giúp chương trình thu hút và gia tăng lý thuyết. Trước khi gửi mọi câu hỏi, chúng tôi đã nhận được rất nhiều đại diện FUNiX nói rằng:” Một học viên, nhiều thầy cô của FUNiX như thế nào. “

Đội ngũ gia sư là một trong những đặc điểm và lợi thế chính của FUNIX. Hơn 2000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ đã luôn hỗ trợ các bạn sinh viên FUNIX trong suốt quá trình học đại học. Với sự giúp đỡ của xTour” Tuổi trẻ 4.0 “, các gia sư hy vọng sẽ chia sẻ được với các bạn học sinh Trong thời đại 4.0, các bạn được khuyến khích tận dụng các cơ hội phát triển.

Mentor Lê Minh Đức, nguyên trưởng phòng kinh doanh Công ty Viễn thông FPT Hà Nội, chia sẻ: “Em thân yêu trong mọi trường học” .

xTour “Tuổi trẻ 4.0”, miễn là họ thực sự Muốn chia sẻ thì ngồi xuống, dù chỉ còn một hai em cũng có thể rút ra kinh nghiệm thực tế từ bản, hoạt động do Đại học Trực tuyến FUNiX và trường phối hợp tổ chức đã xuất hiện ở 10 trường đại học từ nam đến trung quốc. Kế hoạch sẽ tiếp tục diễn ra tại Huế, Vinh, Hải Dương, Thái Nguyên, Hà Nội và các trường đại học khác đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365