Điểm mới của đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT Quốc gia 2018, đề thi môn toán được mở rộng ra trong chương trình học lớp 11. Theo dự đoán, đề thi năm 2019 có thể trải đều kiến ​​thức lớp 10, 11 và 12. Vì vậy, việc xác định phương hướng kế hoạch học tập môn Toán trước thềm năm học mới sẽ giúp các bạn có hướng đi đúng đắn và nâng cao hiệu quả trong kỳ thi. – Là người có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, thầy Nguyễn Bá Tuấn- Các thầy cô của hệ thống giáo dục Hocmai.vn sẽ giúp các bạn thích nghi với việc ôn tập môn Toán trong năm học cuối cấp 3 này. — Thầy Nguyễn Bá Tuấn.

Thầy Bá Tuấn cho biết dựa trên đề thi thử môn Toán 2018, tinh thần ra câu hỏi vẫn là trung thành với những học sinh nắm chắc kiến ​​thức trọng tâm, nắm chắc kiến ​​thức sách giáo khoa. Ngoài ra, những bài toán lạ và khó dường như khiến học sinh trở nên khác biệt và tránh được những sai lầm khi học trên lớp. Mức độ khó của bài thi có thể điều chỉnh theo hướng giảm độ khó, mức độ dài hơn một chút nhưng không quá lớn.

Theo giáo viên, bài kiểm tra có thể bao quát kiến ​​thức của khóa học ba năm. Tuy nhiên, khối THPT tập trung vào chương trình học lớp 12 (khoảng 60-70%). Vì vậy, các em học sinh cần bắt đầu sớm và chủ động thực hiện sớm việc ôn tập kiến ​​thức lớp 10, 11 kịp thời. Lộ trình học có thể chia thành các giai đoạn sau

– Ngày 12/8/2018: Hoàn thành chính khóa 12

– Tháng 1 – 3/2019: chuyển sang giai đoạn kết hợp làm văn và ôn tập các môn lớp 10 Và 11, điểm yếu ở lớp 12. Phương pháp tiếp cận theo chủ đề giúp trẻ hình dung cấu trúc và ôn tập những kiến ​​thức chưa bền vững, từ đó đưa ra kế hoạch khắc phục điểm yếu của mình.

– Từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2019: Đẩy nhanh tiến độ làm bài và tập trung cải thiện điểm số.

Trong lộ trình luyện thi, học sinh không nên học mà nên nắm vững tất cả các phần. Bởi vì, với hình thức thi trắc nghiệm, câu hỏi đôi khi là một thuộc tính nhỏ của sách giáo khoa mà các em sẽ không để ý. Các em cũng nên ưu tiên những kiến ​​thức về định nghĩa, khái niệm, chất lượng để khi gặp các dạng bài lạ vẫn có thể đưa lại nguyên tố ban đầu, từ đó có cách giải cụ thể. -Ruân Bá Tuấn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365