Cố vấn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Là một gia sư học thuật trực tuyến của FUNiX, anh Phạm Trung Hải mong muốn chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức, kinh nghiệm về công nghệ thông tin cho nhiều học viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNIX, anh Hải mong muốn cơ sở đào tạo sẽ phát triển hơn nữa để phát triển ý tưởng chương trình lập trình cho trẻ em. -Tutor Phạm Trung Hải (Phạm Trung Hải). – Giải thích về sự lựa chọn này, anh Hải cho biết anh mong muốn sẽ cung cấp kiến ​​thức cho các bạn trẻ để họ có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua khóa học của tôi, học sinh tốt nghiệp cấp 3 có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và tự lập” – ông Hải nói.

Vì đối tượng hướng đến là học sinh, bài văn mẫu Mô hình đào tạo của Hải dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không giới hạn. Học sinh và gia sư tương tác trên Facebook, video call, hỗ trợ từ xa và diễn đàn … Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá qua các cuộc thi code, thi hackerank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của người thân và bạn bè, hiện tại đã có 20 thành viên từ 3 đến 10 Học sinh cấp lớp. Chương trình ghi nhận các sản phẩm đầu tiên của học sinh, một số đã học IoT, C và C #. Một trợ giảng khác của FUNiX, anh Phạm Trung Hải-Bùi Quang Hiếu, là CEO của một startup đào tạo máy tính , Kinh nghiệm làm việc, đào tạo tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn FUNiX, “học cùng chuyên gia” – một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh được cung cấp dưới hình thức chuyên gia cá nhân, nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa, Có, đảm bảo đầu ra của người học được bảo vệ Đặc điểm của “Học cùng chuyên gia” là có trợ giảng đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và nắm chắc tiến độ học tập của học viên.

Hiện tại, công ty khởi nghiệp của Hiếu đã thu hút 338 học viên, 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau, mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, chuyên sâu và ngược dòng. Ông cho biết, đến nay, số lượng học viên được FPT Software thu nhận thông qua mô hình đào tạo của FPT software là 28 người.

Anh Hiếu, em không có ý định mở rộng quy mô “học cùng chuyên gia”. Em mong các khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt. “Em đặt mục tiêu cho mình là 100% học viên Bạn nên tìm việc làm sau khi học xong. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi để kết nối sinh viên và mentor từ khắp nơi trên thế giới “, anh nói.

Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang .—— Cũng như anh Hải và anh Hiếu, mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang có ước mơ mở một cửa hàng thông tin Cô là một trong những gia sư nữ xuất sắc của FUNiX, đến lúc này, ước mơ của cô sẽ thành hiện thực với việc thành lập trung tâm đào tạo ngoại ngữ và tin học Nguyên Phát.

Cô Giang cho biết, tiếp xúc với máy tính, công nghệ sau này là Đối với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi còn đi du học, nhìn cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi rất khâm phục họ. Do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên các em đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. Cô cho biết: “Cơ hội phát triển. Bên ngoài. Đây là lý do cô mở trường đào tạo Nguyên Phát tại Sơn Tây.

Nguyên Phát theo mô hình xSchool và đào tạo học viên online và offline thông qua FUNiX và đào tạo theo chương trình. Được sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn FUNiX. Mục đích của các khóa học này là giúp người học có thể làm việc trong các công ty CNTT từ ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: “Với tư cách là giảng viên FUNiX, tôi sẽ hướng dẫn học viên vài ngày và thực hành Niềm tin và ước mơ khi tiếp xúc với độc giả đã khiến tôi cảm nhận được ước mơ thay đổi cuộc sống và tiếp thu kiến ​​thức sâu sắc hơn, Ruan Bai sẽ giúp họ hiện thực hóa mong muốn này. “-Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNIX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao là lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ. Ông Lâm cũng cho rằng, chỉ cần bạn am hiểu về giáo dục, đào tạo và chuyên nghiệp. Về kiến ​​thức, FUNiX luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ các mentor tìm kiếm các mô hình khởi nghiệp.Tập tin .

Nguyễn Quỳnh này

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365