Điểm mới của đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019

Bắt đầu từ kỳ thi THPT quốc gia 2018, bài kiểm tra đọc viết toán đã được mở rộng sang chương trình giảng dạy lớp 11. Theo dự kiến, kỳ thi năm 2019 có thể truyền bá tất cả kiến ​​thức của lớp 10, 11 và 12. Do đó, việc xác định phương hướng của kế hoạch học toán trước năm học mới sẽ giúp bạn có lộ trình đúng đắn và nâng cao hiệu quả khi làm bài kiểm tra .

Là người có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi, Hocmai.vn Education Giáo viên của hệ thống, ông Nguyễn Bá Tuấn, sẽ giúp bạn thích nghi với việc ôn tập môn toán vào năm cuối của trường cấp ba này. -Ông Nguyễn Bà Tuấn.

Ông Ba Tuấn cho biết, theo bài kiểm tra toán năm 2018, tinh thần của câu hỏi vẫn trung thành với những học sinh nắm vững kiến ​​thức, hiểu và hiểu kiến ​​thức sách giáo khoa. Ngoài ra, những vấn đề lạ và khó dường như khiến học sinh trở nên khác biệt và tránh được những sai lầm khi học trên lớp. Mức độ khó của bài thi có thể điều chỉnh theo hướng giảm độ khó, mức độ dài hơn một chút nhưng không quá lớn.

Theo giáo viên, bài kiểm tra có thể bao quát kiến ​​thức của khóa học ba năm. Tuy nhiên, khối THPT tập trung vào chương trình học lớp 12 (khoảng 60-70%). Vì vậy, các em học sinh cần bắt đầu sớm và chủ động thực hiện sớm việc ôn tập kiến ​​thức lớp 10, 11 kịp thời. Lộ trình học có thể chia thành các giai đoạn sau

– Ngày 12/8/2018: Hoàn thành chính khóa 12

– Tháng 1 – 3/2019: chuyển sang giai đoạn kết hợp làm văn và ôn tập các môn lớp 10 Và 11, điểm yếu ở lớp 12. Phương pháp tiếp cận theo chủ đề giúp trẻ hình dung cấu trúc và ôn tập những kiến ​​thức chưa bền vững, từ đó đưa ra kế hoạch khắc phục điểm yếu của mình.

– Từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2019: Đẩy nhanh tiến độ làm bài và tập trung cải thiện điểm số.

Trong lộ trình luyện thi, học sinh không nên học mà nên nắm vững tất cả các phần. Vì ở dạng câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi nghi vấn đôi khi mang tính chất nhỏ nhặt không được chú ý trong sách giáo khoa. Các em cũng nên ưu tiên những kiến ​​thức về định nghĩa, khái niệm, chất lượng để khi gặp các dạng bài lạ vẫn có thể đưa lại nguyên tố ban đầu, từ đó có cách giải cụ thể. -Ruân Bá Tuấn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365