Đạt giải “Nhà giáo tâm huyết và sáng tạo Hà Nội” lần thứ hai

Giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết, sáng tạo” năm nay vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn và chủ đề như năm 2017. Giải thưởng nhằm mục đích khen thưởng, tiêu chuẩn và quy trình xét chọn rất khắt khe, yêu cầu giáo viên phải có thâm niên, hoạt động tích cực và tích cực trong công tác quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay vẫn tập trung vào hai tiêu chí chính là đam mê nghề nghiệp và sáng tạo.

Hai tiêu chí chính để xét giải thưởng này là đam mê nghề nghiệp và sự đổi mới. Việc thiết lập các tiêu chuẩn có thể tạo động lực và khuyến khích học sinh để giáo viên là tấm gương cho học sinh noi theo.

Chuẩn đổi mới yêu cầu giáo viên phải sáng tạo. , Đã thông qua một giải pháp cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động dạy học của đơn vị. Giải thưởng đã được Hội đồng Khoa học đánh giá cao, khi được đăng tải trên trang thông tin điện tử Hà Nội đã được đồng nghiệp và học sinh ghi nhận. Ngoài ra, giáo viên phải tích cực tham gia một cách có hiệu quả, có giải pháp phù hợp để giúp đỡ nhau theo thành phần của nhóm “giáo viên phát triển chung” trong tổ, bộ môn, trường, nhóm. Ban tổ chức, đây là một giải thưởng khó, bởi ngoài bản lĩnh chính trị, đạo đức, thành tích xuất sắc và đổi mới, không ngừng say mê, những tiêu chuẩn cơ bản về sáng tạo trong giảng dạy, người thầy còn phải biết lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo ra giá trị tốt đẹp cho học sinh, sinh viên. Các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe tốt. đồng nghiệp. Do đó, giải thưởng dành cho toàn bộ quá trình của sự nghiệp “phà”, tất cả sự chăm chỉ, nhiệt tình và nhiệt huyết, họ có quyền tự hào về điều này.

Giải thưởng “Giáo sư đổi mới và đổi mới” do Bộ Giáo dục cấp và khóa đào tạo được thực hiện với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục vẫn là một đối tác. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11. – Năm ngoái, giải thưởng được phát động lần đầu tiên và tạo được sức ảnh hưởng cho nhiều sáng kiến, cải tiến trong phương pháp dạy và học; một chiến dịch mô phỏng động đã được triển khai tại các trường học Hà Nội.

Một kế hoạch để biến một cuộc tụ họp đông đảo các bạn cùng lớp thành một hoạt động tích cực nhằm mục đích trau dồi đạo đức chính trực của học sinh, Shan Hong Anh, một học sinh lớp năng khiếu tại Trường Trung học Amsterdam. ” Việc trường Lê Thị Mỹ Dung tổ chức ngoại khóa về chủ đề lịch sử của trường THPT Pandin Bang nhằm mang đến cho học sinh những tiết học trực quan, sinh động và nhạy cảm hơn. Ngoài ra, sáng kiến ​​cho sinh viên thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học cho phép sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh học từ cô Dương Thu Hà trường Lycée Lê Lợi. Những sáng kiến ​​này đã được áp dụng trong trường học. Học tập mang lại hiệu quả cho học sinh.

Cô Dương Thu Hà, giáo viên dạy môn Sinh học trường THPT Lê Lợi, luôn tuân thủ phương châm dạy học “đơn giản nhưng luôn tạo ra sự khác biệt” và luôn tích cực tìm hiểu thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho học sinh, khuyến khích và hỗ trợ các em tham gia; Cô Hà cung cấp mô hình học tập trải nghiệm, cung cấp các chuyến du lịch đến học viện và trung tâm, mang đến cho học sinh cả học sinh và trải nghiệm Các cơ hội của học sinh đã khơi dậy tình yêu khoa học và niềm đam mê khám phá kiến ​​thức của học sinh. Đạt giải “Nhà giáo Hà Nội sáng tạo” năm học 2016 – 2017. Tôi nghĩ rằng những hoạt động này không chỉ có thể giúp học sinh tiến hành thí nghiệm mà còn có cơ hội tìm hiểu và thực nghiệm các khóa học quan tâm đến chủ đề này hơn. Bà Hà cho biết.

Tương tự, theo bà Hà, đây là một phần thưởng rất lớn. Động lực của cô là giúp cô và các giáo viên trong thành phố làm việc nhiều hơn và cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Những gương mặt đại diện đóng vai trò bật lửa, từ cuộc thi “Nhà giáo Hà Nội sáng tạo, tâm huyết” năm học 2016 – 2017 đã khơi dậy niềm đam mê, chăm chỉ, quan tâm đến sự đổi mới, tìm tòi, sáng tạo của CBCNV Thủ đô. lực lượng.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365