Cố vấn khởi nghiệp với mô hình đào tạo CNTT

Là một gia sư học tập trực tuyến FUNiX, ông Pan Guohai rất muốn chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm về công nghệ thông tin cho nhiều sinh viên. Sau hơn hai năm hợp tác với FUNIX, anh Hải mong muốn cơ sở đào tạo sẽ phát triển hơn nữa để phát triển ý tưởng chương trình lập trình cho trẻ em. -Tutor Phạm Trung Hải (Phạm Trung Hải). – Giải thích về sự lựa chọn này, anh Hải cho biết anh mong muốn sẽ cung cấp kiến ​​thức cho các bạn trẻ để họ có thể ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi mặt của cuộc sống. “Thông qua khóa học của tôi, học sinh tốt nghiệp cấp 3 có thể tự do lựa chọn học tiếp lên đại học, tìm việc làm hoặc khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và tự lập” – ông Hải nói.

Vì đối tượng hướng đến là học sinh, bài văn mẫu Mô hình đào tạo của Hải dựa trên sự gắn kết giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Phương pháp học bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, nội dung học không bị giới hạn. Học sinh và gia sư tương tác trên Facebook, gọi video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn … Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá thông qua các cuộc thi code, hackerank … – Anh Hải cho biết, sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của gia đình và bạn bè, hiện tại đã có 20 học viên lớn tuổi. Độ tuổi tham gia chương trình là từ 3 đến 10. Chương trình trao thưởng cho các em học sinh lấy lô sản phẩm đầu tiên, trong đó có một số em đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu.

Hay hơn cả FUNiX mentor Anh Phạm Trung Hải khởi nghiệp sớm hơn – Anh Bùi Quang Hiếu là CEO của start-up đào tạo công nghệ thông tin c Kiến thức, kinh nghiệm làm việc, đào tạo tại Học viện Đào tạo Quốc tế FPT và hướng dẫn FUNiX, “Học cùng chuyên gia”-Chuyên gia Một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh do chính cá nhân anh cung cấp. Sau khi nhận được lời mời kiến ​​thức từ vô số giảng viên công nghệ thông tin, anh dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo cá nhân hóa, và quan trọng nhất là đảm bảo đầu ra của người học được bảo vệ. “Học cùng chuyên gia” có đặc điểm là gia sư đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và nắm chắc tiến trình của học viên.

Hiện tại, Hieu’s startup company đã thu hút 338 học viên, 168 gia sư và 38 khác Các khóa học Mục đích của các khóa học này là giúp học viên tiếp thu nhanh, chuyên sâu và ngược dòng Ông cho biết, đến nay số lượng học viên được FPT software thu nhận thông qua mô hình đào tạo của FPT software là 28.

Anh Hiếu, I Tôi không có ý định mở rộng quy mô “học cùng chuyên gia”. Tôi hy vọng các khóa học của mình ở mức trung bình nhưng chất lượng tốt. ”Tôi đặt cho mình mục tiêu 100% sinh viên sau khi học xong đều tìm được việc làm. Tôi cũng muốn xây dựng một nơi kết nối sinh viên và gia sư trên toàn thế giới “, anh nói.

Mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang .—— Cũng như anh Hải và anh Hiếu, mentor Nguyễn Cát Tiểu Giang có ước mơ mở một cửa hàng thông tin Cô là một trong những nữ gia sư nổi bật của FUNiX, lúc này với sự ra đời của Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ Tin học Nguyên Phát, ước mơ của cô sẽ thành hiện thực.

Cô Giang cho rằng việc tiếp xúc với máy tính và công nghệ mới nhất là không tốt Với nhiều bạn trẻ Việt Nam “Khi còn đi du học, nhìn cách bạn bè giao tiếp bằng bàn phím, tôi rất khâm phục họ. Do được tiếp xúc với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ từ rất sớm nên các em đã tiếp thu được nhiều kiến ​​thức hơn. Cô cho biết: “Cơ hội phát triển. Bên ngoài. Đây là lý do cô mở trường đào tạo Nguyên Phát tại Sơn Tây.

Nguyên Phát theo hình thức xSchool với sự hỗ trợ của FUNiX và đội ngũ mentor FUNiX cho hình thức online và offline Đào tạo cho học viên Mục đích của các khóa học này là tạo điều kiện cho học viên làm việc trong các công ty CNTT từ 3 tháng đến 1 năm. – – Cô Giang chia sẻ: “Với tư cách là một giảng viên FUNiX, tôi đã hướng dẫn các học viên trong vài ngày, và các học viên Niềm tin và ước mơ được tiếp xúc đã khiến tôi cảm nhận được ước mơ thay đổi cuộc sống và tiếp thu kiến ​​thức sâu sắc hơn của các em, Ruan Bai sẽ giúp các em hiện thực hóa mong muốn này. “-Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, Giám đốc FUNIX TP.HCM, khi nhu cầu nhân lực CNTT tăng cao là lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy triển vọng cho các bạn trẻ. Ông Lâm cũng cho rằng, chỉ cần bạn am hiểu về giáo dục, đào tạo và chuyên nghiệp. Về kiến ​​thức, FUNiX luôn sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ các mentor tìm kiếm các mô hình khởi nghiệp.This. Nguyễn Nguyễn tập tin

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365