Hocmai.vn tổ chức sự kiện giao lưu dành cho 500 sinh viên năm nhất

Sự kiện mang đến sự chia sẻ, giảng dạy và trải nghiệm của hơn 20 nhà giáo dục trực tuyến và đại diện 20 trường đại học trên cả nước. Ngoài ra, các em còn được gặp gỡ và giao lưu với hai diễn giả: Hoàng Phương Nga, CEO Học viện Công nghệ Trẻ em Kiddicode và Vũ Quỳnh Trang, CEO Trại hè Quốc tế VIC Việt Nam.

Hai buổi biểu diễn The Fake sẽ truyền cảm hứng và cảm hứng cho các bạn sinh viên bằng những câu chuyện, trải nghiệm cá nhân, cách đạt được ước mơ trên giảng đường đại học.

Chương trình “Chào Tân sinh viên” là một trong những hoạt động truyền thống của hệ thống giáo dục Hocmai.vn. Đây là nơi gặp gỡ trực tuyến của giáo viên và tân sinh viên để tụ họp, trao đổi, thảo luận về việc dạy và học vào tháng 9 hàng năm.

Đại diện Hocmai.vn cho biết, cùng với công ty hoạt động hành trang và giáo viên trực tuyến, Longsheng Generation sẽ có những biện pháp tiếp theo để hướng tới tương lai Quốc gia 4.0. Hocmai.vn đã chọn chủ đề “Rồng bay lên” cho kế hoạch năm nay, mong muốn các bạn tân sinh viên sẽ trở thành những nhà sáng tạo giá trị thiết thực và hữu ích hơn cho bản thân và cộng đồng.

(Gói data: Hocmai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365