20 gia sư trực tuyến hỗ trợ FUNiX’Youth 4.0’xTour

“Tuổi trẻ 4.0” xTour do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học khu vực miền trung. Anh Trương Gia Bảo, cựu giám đốc kinh doanh của hội thảo TMĐT Sendo.vn đã tham gia chương trình trong kỳ này. Anh Bảo xuất hiện tại Đại học Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Quy Nhơn, nơi anh giới thiệu về Cách mạng Công nghiệp 4.0 và tác động của công nghệ đến sinh viên.

Mr Bảo có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thương mại điện tử, trực tiếp giải đáp và góp ý nhiều câu hỏi liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cho sinh viên.

Gia sư Trương Gia Bảo.

Sau khi gián đoạn chuyến công tác tại TP.HCM, anh Bảo tiếp tục ủng hộ xTour thông qua kết nối trực tuyến. Trước một sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng đặt câu hỏi về cách kinh doanh online, bạn ấy đã đăng nhập và trả lời cặn kẽ cách tìm kênh bán hàng chính, cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … – Tương tác này trở thành ĐH trực tuyến FUNiX Một hình thức giao lưu điển hình cho dự án xuyên nam xTour “Tuổi trẻ 4.0” của tổ chức.

“Lợi ích từ hơn 2000 gia sư, giải đáp mọi thắc mắc” Chương trình nhận giải đáp chi tiết trực tuyến và trực tiếp tại lớp, thường là các gia sư Phạm Văn Sim Anh, Phạm Lê Anh Tuấn, Nguyễn Duy Nghiêm .. Phương pháp làm việc để hỗ trợ lộ trình đến trường và đưa ra các gợi ý cho học sinh. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ cung cấp các câu trả lời từ kinh nghiệm kinh doanh, bảo mật dữ liệu đến tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn học tập chuyên nghiệp, v.v.

Chia sẻ công khai giữa học sinh trường và đội ngũ gia sư.

Ngoài ra, các trợ giảng hỗ trợ trực tuyến cũng tham gia trả lời các câu hỏi chuyên môn trực tuyến. Trong chương trình của hội sinh viên, có tới 5 trợ giảng làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand đã tham gia hỗ trợ Trường Đại học Sư phạm Bách khoa Đà Nẵng trước khi phát hành câu hỏi của sinh viên về “Ứng dụng Công nghệ nano”. Hỗ trợ trực tuyến. Các cố vấn chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano trên thế giới như y học, robot, quân sự …—— Trước một câu hỏi khác về cơ hội việc làm của sinh viên các trường đại học trong cuộc Cách mạng 4.0, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia liên hệ trực tuyến Để trả lời câu hỏi. Các cố vấn bày tỏ quan điểm của họ rằng cuộc cách mạng 4.0 đã mang lại cơ hội cho mọi người, điều này chủ yếu phụ thuộc vào khả năng của mọi người.

“Sự tham gia của các mentor giúp chương trình thu hút và gia tăng lý thuyết. Trước khi gửi mọi câu hỏi, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi từ các chuyên gia. Đại diện FUNiX cho biết:” Rất nhiều giáo viên của FUNiX đang Đó là nó. “-Đội ngũ gia sư là một trong những đặc điểm và lợi thế của FUNIX. Hơn 2.000 gia sư-chuyên gia từ các công ty công nghệ luôn hỗ trợ các bạn sinh viên FUNIX trong suốt quá trình học đại học. Times, chúng tôi khuyến khích các bạn nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân. – – Lê Minh Đức, nguyên Trưởng phòng Kinh doanh FPT Telecom Hà Nội, cho biết: “Chỉ cần các em thực sự muốn chia sẻ trong mọi trường, chúng tôi sẽ làm được. Chúng tôi sẵn sàng ngồi xuống, dù chỉ còn một hoặc hai con, chúng tôi phải đáp ứng bằng kinh nghiệm thực tế của làng. Dear “.

xTour” Tuổi trẻ 4.0 “do Đại học trực tuyến FUNiX phối hợp với các trường đại học tổ chức. Từ miền nam trở vào, 10 trường đại học đã tham gia chương trình sẽ tiếp tục diễn ra tại Huế, Vinh, Haiyang , Thái và các trường đại học khác tiến hành Hanoi Nguyen … đến hết tháng 9.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365