Mẹo giúp tự học đạt kết quả tốt

Tự học là một kỹ năng thiết yếu cho mỗi học sinh. Tuy nhiên, làm thế nào để áp dụng nó để có được kết quả tốt là không dễ dàng. Dưới đây là một số bí quyết giúp tự học và đạt điểm cao. -Nghiên cứu theo chủ đề và loại khóa học – Khi bạn không tự học, bắt đầu từ đâu và không nên học như thế nào, hầu hết các vấn đề bạn sẽ gặp phải là bỏ sót kiến ​​thức.

Thông thường, trẻ em sẽ làm theo hướng dẫn của giáo viên trong lớp, nơi giáo viên dạy trẻ làm bài tập về nhà. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là giáo viên chỉ có thể dạy với tốc độ trung bình trên lớp, người học nhanh dễ nản, người học chậm không theo kịp việc học.

Muốn vậy, các em nên chủ động chia kiến ​​thức thành các chủ đề hoặc tham khảo trên trang onluyen.vn, có các dạng bài cụ thể cho từng chủ đề.

Hệ thống câu hỏi phong phú, từng giáo trình và các câu chi tiết kèm theo đáp án, lời giải, video khóa học và các phiếu kiến ​​thức liên quan sẽ giúp các em củng cố kiến ​​thức về khả năng của mình. Ngoài ra, học viên có thể tự đánh giá tốc độ làm việc của mình thông qua hệ thống hẹn giờ, giúp ước lượng thời gian làm việc và điều chỉnh phù hợp theo khả năng của mình. Bài tập về nhà và đề thi-trước mỗi kỳ thi, hầu hết các em đều lo lắng về các phương pháp làm bài có thể xảy ra nên mất nhiều thời gian để tìm đề thi phù hợp. Mẹo để không lãng phí thời gian và năng lượng là tìm đề thi đại học năm trước trong khu vực thi để luyện tập. Đại diện onluyen.vn cho biết, cấu trúc đề thi của bộ qua các năm không quá khác biệt nên đề luyện tập sẽ giúp các em nắm được dạng đề chung.

Ngoài ra các em có thể mua các đề luyện thi nhiều năm trong nhà sách. , Tìm kiếm trực tuyến hoặc tham gia cộng đồng học tập trên onluyen.vn.

Onluyen.vn có ngân hàng đề thi phong phú gồm các đề thi bắt đầu từ 45 phút gồm học kì 1, học kì 2 THPT quốc gia, tài liệu tham khảo của các trường tiêu biểu, hướng dẫn giải chi tiết. Bài thi mô phỏng sẽ giúp học sinh thích nghi với hình thức thi trắc nghiệm, kiểm soát tốc độ làm bài và rèn luyện tâm lý phòng thi.

Học viên tích cực học onluyen.vn đúng lúc

– Việc thành thạo lâu dài là điều cốt yếu quyết định việc tự học. Vì vậy, bạn nên sắp xếp thời gian biểu hợp lý và lên kế hoạch cụ thể để tránh bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác trong quá trình tự học.

Khi bạn không thể ngồi vào một góc học tập quen thuộc, vâng, bạn vẫn có thể tự học. Sử dụng thiết bị di động có kết nối Internet để học tham gia website học trực tuyến onluyen.vn.

Onluyen.vn là ứng dụng trên nền tảng Android và iOS giúp các em học tập một cách chủ động. Mọi lúc, mọi nơi trên thiết bị di động. Cho dù bạn sử dụng ứng dụng trên điện thoại hay hoàn thành mọi công việc trên Internet, bạn đều có thể kết thúc khóa học bằng cách tuân theo lộ trình.

Trang onluyen.vn luôn đổi mới và có thể mang lại những sản phẩm giáo dục chất lượng cao. Đối với sinh viên, thúc đẩy việc học tập của họ và đạt điểm cao hơn.

(Nguồn: Onluyen.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365