6 lý do tại sao Python là ngôn ngữ lập trình của tương lai

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Nhiều lập trình viên và chuyên gia kỹ thuật trên cả nước khuyên người học nên học ngôn ngữ này vì nó rất phổ biến. Bài viết trên trang “ Công nghệ đòn bẩy ” đưa ra nhiều lý do tại sao Python trở thành ngôn ngữ lập trình của tương lai. – Các ngôn ngữ lập trình phổ biến-Stack Overflow thống kê và dự đoán về ngôn ngữ này ban đầu được viết bởi các lập trình viên từ năm 2012 Cho đến năm 2020. Python xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1991. Khi Guido van Rossum viết nó, anh không thể ngờ nó lại nổi tiếng đến vậy. Ngày nay, thành công của nó không chỉ là sự chú ý ngày càng tăng đối với toàn bộ chương trình trong những năm gần đây. Năm ngoái, Stack Overflow đã phân tích dữ liệu về phát triển ngôn ngữ lập trình dựa trên dữ liệu lưu lượng truy cập từ các quốc gia / khu vực có thu nhập cao. Họ khẳng định từ những dữ liệu này rằng “Python đã đặt nền tảng vững chắc để trở thành ngôn ngữ lập trình chính phát triển nhanh nhất”.

Python đã bùng nổ trong những năm gần đây. Theo dự đoán, điều này không có dấu hiệu dừng lại.

Các công ty lớn sử dụng Python

Uber, PayPal, Google, Facebook, Instagram, Netflix, Dropbox và Reddit đều sử dụng Python trong quá trình phát triển và thử nghiệm. Ngoài ra, Python cũng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực robot và hệ thống nhúng. Ngay cả các hệ thống kiểu cũ được viết bằng C và C ++ cũng có thể dễ dàng giao tiếp với Python.

Trong lĩnh vực yêu cầu phân tích dữ liệu-hiện nay đây là một lĩnh vực rất phát triển, Python và các tổ chức thư rất phù hợp. Goldman Sachs là một trong nhiều tổ chức tài chính lớn sử dụng Python để đại diện cho một lượng lớn dữ liệu.

Sử dụng Python để học máy

Học máy rất quan trọng trong thế giới ngày nay. Điều đó thật tuyệt vời. Nó có thể sắp xếp trải nghiệm Internet của bạn, từ việc kiểm tra mạng xã hội đến việc lái xe ô tô.

Mối quan hệ với Python là gì? Mặc dù có một số thư viện được thiết kế để sử dụng với các ngôn ngữ phổ biến khác, nhưng Python là một ngôn ngữ thuận tiện cho việc học máy. TensorFlow của Google chủ yếu được sử dụng bằng Python. Hầu hết các khóa học máy học đều sử dụng ngôn ngữ lập trình này. Phân tích và phân tích dữ liệu cần thiết cho học máy có thể hoạt động tốt với Python và các thư viện của nó.

Python được hỗ trợ tốt

Do Python ngày càng phổ biến, Python đã nhận được hỗ trợ trực tuyến tốt ở hầu hết các cấp. Các trang web như Stack Overflow thường cung cấp trợ giúp về những điều cơ bản ở cấp độ người mới. So với các ngôn ngữ khác, các lập trình viên xử lý các vấn đề phức tạp và cụ thể cũng có thể tìm thấy sự hỗ trợ hiệu quả hơn cho ngôn ngữ lập trình này.

Python là giáo dục ngôn ngữ của giáo dục

Trong những năm gần đây, việc sử dụng máy tính trong giáo dục đã hoàn toàn được sử dụng thay đổi. Ngày nay, công nghệ ngày càng tham gia vào lĩnh vực giáo dục, và việc giảng dạy lập trình ngày càng phổ biến trên thế giới.

Python là một ngôn ngữ lập trình dễ đọc và thiết kế của nó có một mô tả độc đáo. Cú pháp đơn giản và thông thường. Trải nghiệm người dùng cũng là một ưu tiên. Vì vậy, đây là ngôn ngữ rất thích hợp để dạy trẻ. Đơn giản hơn, trẻ em có thể học Python từ phiên bản game Minecraft có tên Minecraft Pi.

Python cũng thích hợp cho giáo dục mở rộng. Một số trường đại học không chỉ dạy ngôn ngữ lập trình này cho sinh viên toán học trong lĩnh vực khoa học máy tính. Ngoài ra, Matplotlib (một thư viện Python phổ biến) được sử dụng cho tất cả các cấp độ của đối tượng để biểu diễn dữ liệu phức tạp.

Python cũng là một trong những ngôn ngữ phát triển nhanh nhất trên Codecademy vì nó rất dễ học từ xa. –Python là một ngôn ngữ miễn phí – tất cả các ngôn ngữ lập trình về cơ bản đều miễn phí. Sự khác biệt là Python là mã nguồn mở và nó hoàn toàn tương thích với phần mềm nguồn mở như Mã nguồn mở và GPL.

Trạng thái không liên kết của chuỗi Python khiến nó trở thành một công cụ lý tưởng cho tất cả người dùng. -Những bạn trẻ đam mê máy tính có thể học nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến và quan trọng tại Đại học Trực tuyến FUNiX. Chương trình này là 8 học kỳ, tương ứng với 8 chứng chỉ năng lực chuyên môn của lập trình viên. Sinh viên có thể học các khóa đại học hoặc học lấy chứng chỉ riêng để có kiến ​​thức lập trình chuyên nghiệp mà mình yêu thích, chẳng hạn như lập trình ứng dụng di động, lập trình tự động hóa ô tô… Tìm hiểu thêm tại đây.

Chương gốc (theo Makeuseof)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365