Hocmai.vn đã tổ chức một sự kiện trao đổi cho 500 sinh viên năm thứ nhất

Sự kiện mang đến sự chia sẻ, hướng dẫn và kinh nghiệm của hơn 20 giáo viên trực tuyến và 20 đại diện trường đại học trên cả nước. Ngoài ra, họ còn gặp gỡ và giao lưu với hai diễn giả: Hoàng Phương Nga, CEO của Kiddicode Children College College và Vũ Quỳnh Trang, CEO của Trại hè quốc tế VIC Vietnam.

Hai diễn viên và tác giả sẽ sử dụng những câu chuyện để truyền cảm hứng cho sinh viên, trải nghiệm cá nhân và cách thực hiện ước mơ của họ thông qua các cuộc họp đại học.

Chương trình “Chào mừng học sinh mới” là một trong những hoạt động truyền thống của hệ thống giáo dục Hocmai.vn. Đây là nơi gặp gỡ của các giáo viên trực tuyến vào tháng 9 hàng năm, nơi các sinh viên mới gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về việc dạy và học. Đại diện

Hocmai.vn cho biết, thông qua các hoạt động hành lý và công ty của giáo viên trực tuyến, các sinh viên “Thế hệ rồng” sẽ tiến một bước tới tương lai của đất nước 4.0 trong môi trường hiện đại. Hocmai.vn đã chọn trong kế hoạch năm nay. Chủ đề là “Long Teng Fei Teng”, tôi hy vọng rằng các sinh viên mới sẽ trở thành những người tạo ra giá trị thiết thực và hữu ích hơn cho chính họ và cộng đồng của họ. gói ce: Hocmai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365