Tutor FUNIX đã cải thiện các kỹ năng đặt câu hỏi trong giảng dạy

Bà Minh Đức cho biết, do sự hỗ trợ của công nghệ, có nhiều sự khác biệt về phương pháp tri thức trong thời đại kỹ thuật số so với phương pháp học tập truyền thống.

Trong khóa học xTour “Tuổi trẻ 4.0” được tổ chức tại Đồng Nai, “Một gia sư đã hỏi học sinh ở đây:” Nếu bạn có thể sử dụng Google, bạn nghĩ bạn có thể trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài kiểm tra hiện tại? ” “. Hầu hết các sinh viên nói rằng nếu họ sử dụng Google, họ có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Đạt được sự đồng thuận với các sinh viên. Bà nói rằng trong kỷ nguyên 4.0, do sự phát triển của Internet và các công cụ tìm kiếm công cộng, như Google, mọi người Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho từng câu hỏi bằng cách tìm kiếm từ khóa. “Kiến thức nhập vào sách công khai trực tuyến. Trong kỷ nguyên 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi vì khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được kiến ​​thức về Duke. Giảng viên Lê Minh Đức đã chia sẻ kinh nghiệm này trong sự kiện xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai.

Thông qua việc tương tác với các học sinh trong chuyến đi xtour, nữ gia sư nói rằng nhiều bạn trẻ vẫn không dám đặt câu hỏi vì nhiều lý do. Một số người sợ vì giọng nói của bạn không tốt và biểu hiện không phổ biến; Mọi người sợ cười trước câu hỏi này, một số người sợ lãng phí thời gian của người khác .. .

Lê Minh Đức gửi đến các sinh viên và gia sư, nhắc đến những lời của ông Nguyễn Thanh Nam, người sáng lập trường đại học trực tuyến FUNiX: “Sự ngu ngốc là cách duy nhất để phát triển “Kết quả là, bằng cách vượt qua lòng tự trọng ban đầu của bạn và có can đảm để đặt câu hỏi, bạn sẽ cải thiện khả năng của mình.

“Đặt câu hỏi là một cách tích cực để hiểu kiến ​​thức và cách xây dựng khả năng tự học – quan trọng trong các yêu cầu của thời đại 4.0,” Chia sẻ gia sư trực tuyến FUNIX.

Sinh viên Đại học Đà Lạt – điểm đến của hành trình xTour.

Cô Lê Minh Đức cũng khăng khăng giữ vững với các sinh viên về giá trị của những câu hỏi được hỏi. John Maxwell đã học được từ tác giả của cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới, John Maxwell. Do đó, John Maxwell tin rằng một nhà lãnh đạo tuyệt vời là người biết cách đặt câu hỏi hiệu quả, bởi vì một câu hỏi có thể hướng dẫn mọi người thành công thông qua ba giá trị.

Kiến thức: Có thể thông qua các câu hỏi, sách, tìm kiếm và hơn bạn Người tốt đến học hỏi.

Kết nối: Các vấn đề cũng có giá trị trong cuộc sống và các mối quan hệ xã hội. Bằng cách đặt câu hỏi, mọi người hiểu được đặt cược thứ ba của nhau, có sự đồng cảm nhiều hơn và khám phá những điểm chung của họ để tăng sự gắn kết của họ.

Phát triển lòng tự trọng: Câu hỏi cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Khi đặt câu hỏi, người phỏng vấn chỉ ra rằng họ biết những gì còn thiếu, yếu và thể hiện mong muốn tìm hiểu thêm và hiểu rõ hơn. Nhận thức được những thiếu sót của bạn sẽ khiến bạn khiêm tốn. Sẵn sàng chấp nhận cái ác là điều kiện tiên quyết để tìm ra những điều tốt đẹp.

Nội dung thảo luận của Mentor Lê Minh Đức có thể được tìm thấy trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học FUNiX trực tuyến phối hợp với nhiều trường tổ chức. Quốc gia / Khu vực:

Chuyến đi này diễn ra vào ngày 12/9. Đây là cuộc gặp gỡ giữa nhóm cố vấn FUNIX và sinh viên đại học từ 13 tỉnh từ Bắc tới Nam. Mục đích của xTour là giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 bằng cách khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong thời đại kỹ thuật số.

Nguyễn Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365