Loại bỏ nỗi sợ hóa học qua 8 lần mạng nhện giáo viên

Ông Nguyễn Ngọc Anh có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy hóa học và được nhiều sinh viên trên thế giới yêu thích. Phương pháp giảng dạy với kiến ​​thức khoa học của tâm trí có thể giúp nhiều sinh viên loại bỏ nỗi sợ hóa học.

Khi sinh viên đề cập đến ông Nguyễn Ngọc Anh, một trong những điều tuyệt vời nhất là việc phát hiện ra sơ đồ mạng nhện hóa học, giúp mọi người dễ nhớ kiến ​​thức hơn. Ông nói rằng trong quá trình giảng dạy, sinh viên thường có được sự tự tin về những khó khăn trong việc đạt được các lý thuyết và công thức hóa học. Nó truyền cảm hứng cho giáo viên để giúp họ tìm thấy một cách học phù hợp.

“Tôi thấy rằng sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về chương trình giảng dạy khi họ kết hợp kiến ​​thức mới với kiến ​​thức mới. Đây cũng là nguyên tắc sinh. Theo cách này, sinh viên có thể dễ dàng xâu chuỗi kiến ​​thức và xem các nhóm tài liệu với nhau. Mối quan hệ giữa họ giúp họ không rơi vào trạng thái ký ức mà phải học trước. Để quên và mất gốc “, chia sẻ Ngọc Anh .

Thông qua phương pháp giảng dạy dựa trên web và bài giảng miễn phí, ông Ruan (Nguyễn Ngọc Anh) Người chồng giúp nhiều học sinh loại bỏ nỗi sợ hóa học — Theo giáo viên, khó khăn đối với học sinh hóa học là phải nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất. Khi có nhiều nhóm chất, chúng có liên quan với nhau. Nếu bạn không hiểu bài học này, bạn sẽ khó hiểu bài học tiếp theo. Do đó, bản đồ mạng nhện đã ra đời. Nó bao gồm hai loại. Loại đầu tiên là kết nối giữa các tính năng. Bản chất của nhóm chất liên quan, thứ hai là sơ đồ mạng nhện về các phản ứng hóa học cụ thể của các chất cụ thể. Khi áp dụng phương pháp này vào giảng dạy, giáo viên sẽ nhận được phản hồi tích cực từ học sinh. Nguyễn Như Quỳnh, một sinh viên của khóa hóa học PEN-C, cho biết, trong quá khứ, hóa học là một trong những môn học lo lắng nhất của bạn. Tại một số điểm, bạn gần như mất gốc và không biết bắt đầu bổ sung kiến ​​thức từ đâu. Với sự giúp đỡ của bạn bè, Quinn tìm thấy các khóa học và giấy tờ của ông Ngọc Anh trên mạng xã hội, vì vậy cô bắt đầu thử.

“Nhờ phương pháp giảng dạy sơ đồ trong mạng nhện, tôi đã học lý thuyết hệ thống và dần dần giải được các bài tập đơn giản. Bây giờ, tôi thấy rằng tôi thích hóa học hơn”, Nhu Quỳnh tâm sự .

Không chỉ tạo ra Sơ đồ mạng nhện hóa học, M. Ngọc Anh cũng giảng bài miễn phí thường xuyên trên website. Mỗi cuộc họp trực tiếp thường thu hút 1.000 đến 1.500 lượt xem. “Đây là ý chí và mong muốn của riêng tôi. Ông Ngọc Anh nói:” Chấp nhận học tập và tiến bộ của học sinh là điều quan trọng nhất tôi có được. “Sau khi ghi lại bài phát biểu trên hệ thống giáo dục” Hocmai.vn “, ông Ngọc Anh cũng dành một buổi tối tại thời điểm kết thúc kỳ thi THPT quốc gia và phát biểu trên Facebook và diễn đàn luyện thi. . Mỗi bài giảng kéo dài 4 đến 5 giờ, và đôi khi bạn phải thực hành với bạn đến 1 đến 2 giờ sáng.

Ông Nguyễn Ngọc Anh hiện là giáo sư hóa học trong hệ thống giáo dục Hocmai.vn.

Để giúp học sinh dễ dàng học hỏi bằng cách trao đổi bài viết và chia sẻ kiến ​​thức, anh Ngọc Anh cũng đã tạo một nhóm học tập trên Facebook. Các nhóm nghiên cứu này có thể tham gia các bài giảng miễn phí của các giáo viên, bao gồm nhóm nghiên cứu Tào Tháo cho hơn 1.000 sinh viên xuất sắc.

Nguyễn Thị Hà của Hạnh Cao Cao (Đăk Lăk), cựu học sinh cấp ba của Tập đoàn Cao Động, cho biết: Phương pháp giảng dạy của ông rất chi tiết và có thể giúp học sinh học chuyên sâu. Ông say mê công việc này và Tôi chưa bao giờ thất hứa với họ. Mỗi ngày, khi tôi hứa sẽ dạy tại chỗ, tôi sẽ làm như vậy, bất kể thời gian nào. “Sau khi tốt nghiệp đại học, Hà tiếp tục tham gia các lớp học miễn phí từ các giáo viên trong nhóm và khuyến khích sinh viên học theo tiêu chuẩn tham khảo.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365