Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.giaohangchuyennghiep.com/wp-content/uploads/2020/07/29/637315845796267641.jpg): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Sinh viên có được công việc kỹ thuật thông qua cuộc thi kỹ thuật số

Tập đoàn FPT và Truyền hình Việt Nam vừa phát động cuộc thi kỹ thuật số – mùa thứ ba (2018-2019) về cuộc thi chương trình xe tự lái dành cho sinh viên trên cả nước. Theo bà Đặng Ánh Tuyết, phó ban tổ chức chương trình cạnh tranh kỹ thuật số, đây là sân chơi có thể giúp sinh viên Việt Nam làm quen với lĩnh vực lập trình xe tự trị và môi trường kỹ thuật để tìm hiểu về công nghệ mới. Nhìn chung .

Cô Tuyette cho rằng mùa thi 2018-2019 hấp dẫn hơn. Chủ đề này nâng cao hơn và có nhiều yêu cầu lập trình khó khăn. Các trận chung kết cũng được mở rộng về quy mô. Các đội châu Á đã tham gia cuộc thi, mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế. Những người tham gia vào vòng chung kết N 2017-2018. -Ngoài ra, thực tế và cơ hội nghề nghiệp rõ ràng cũng là yếu tố hấp dẫn cho cuộc thi năm nay. Ông Nguyễn Thanh Nam, cựu giám đốc điều hành của FPT và người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX, đã chia sẻ giới thiệu về chương trình chạy kỹ thuật số của Đại học FPT vào sáng ngày 1 tháng 11. Ông nói rằng tổ chức ngoại trừ các kỳ thi nên được liên kết với hướng phát triển nghề nghiệp.

Ông Nguyễn Thanh Nam cho rằng, sinh viên tham gia cuộc thi không chỉ phải “vui vẻ” mà còn có được những kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn. Trong thực tế, học để trở thành một chuyên gia và tìm cơ hội việc làm công nghệ cao.

Theo tiêu chuẩn này, ngoài các phần thưởng như tiền và các chuyến đi học tới Nhật Bản hoặc Hoa Kỳ, sinh viên tham gia sự kiện này có cơ hội nhận được 24 học bổng cho chương trình lập trình C ++ của Đại học FUNIX Online. Ông Phan Trường Lâm, Trưởng phòng Đào tạo của Đại học FPT Hà Nội, đây là khóa học kinh doanh theo đơn đặt hàng, tạo cơ hội cho các công ty lớn làm việc trong các dự án ô tô.

Chia sẻ lý do tại sao FUNiX hỗ trợ các cuộc thi kỹ thuật số. Người quản lý dự án chương trình đào tạo nhân lực phần mềm ô tô của FUNiX cho biết, đối với bất kỳ lập trình viên nào muốn theo đuổi nghề nghiệp, kiến ​​thức C ++ là kiến ​​thức quan trọng. Ô tô: “Bằng cách tham gia đua xe kỹ thuật số, sinh viên có cơ hội thực hành trên sân chơi mô hình và khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuyên nghiệp,” Lin nói. -Vì vậy, học bổng FUNIX C ++ sẽ giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng, như: phân tích, thiết kế, cài đặt, áp dụng thông qua các phương pháp hướng đối tượng, thiết kế, cài đặt GUI cho các ứng dụng C ++ và hiểu sự phát triển phần mềm của ô tô Quá trình để hiểu các tiêu chuẩn truyền thông phổ biến được sử dụng bởi những chiếc xe mới hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể cung cấp các ứng dụng ô tô (như xe tự lái, hệ thống an ninh, hệ thống thông tin giải trí, quản lý điều khiển xe, quản lý di động, tích hợp thiết bị gia dụng .

Công ty phần mềm FPT Global Ô tô (FGA) ) Kiến trúc sư giải pháp Ông Nguyễn Vũ Hạnh cho biết, kiến ​​thức và kỹ năng của các khóa học C ++ đã mang lại nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học. Đây là FGA, Vinfast, Vietnam Hyundai, LG, Samsung Samsung trung tâm R & D phần mềm ô tô tại Việt Nam Cơ hội việc làm, sản xuất phần mềm nhúng tại Viettel, VNPT, FPT … FGA là đơn vị kiểm soát trực tiếp của FUNIX, đào tạo 500 lập trình viên ô tô. Sinh viên hoàn thành khóa học C ++ trong FUNIX chắc chắn sẽ có cơ hội làm việc trong FGA.- — Ông Nguyễn Thanh Nam, người sáng lập Đại học FUNiX, đã chia sẻ tiềm năng của ngành công nghiệp ô tô của Việt Nam – “Số lượng trò chơi là một trò chơi và phát triển ứng dụng xe hơi là một công việc tốt cho những người trẻ trong tương lai. Ông Nguyễn Thanh Nam Nó cũng được tiết lộ rằng trong hai năm qua, ngành công nghiệp ô tô đã thu hút được đội ngũ nhân viên CNTT rất cao. Ông Nam cho biết thu nhập trung bình hiện tại của các lập trình viên ô tô là 1,5 đến 2 lần so với các lập trình viên bình thường.

Bà Tuyết, nhà tổ chức Học bổng C ++ sẽ được trao cho sinh viên ngay từ đầu. Tổng giá trị của học bổng là gần 500 triệu đồng.

Cuộc thi kỹ thuật số 2018-2019 dành cho sinh viên từ các trường đại học trong nước. Bắt đầu từ tháng 11, mỗi đội sẽ đi qua Ba loạt vòng sơ khảo, bán kết và chung kết, với xử lý hình ảnh, kỹ năng chính và kiểm tra lập trình. Giai đoạn cuối cùng dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm 2019.

Trước đó, cuộc thi kỹ thuật số 2017-2018 đã thu hút 32 tổ chức từ khắp đất nước Hơn 800 ứng viên từ trường đại học. Đội ngũ nhanh nhất của Đại học Công nghệ UET – Đại học Quốc gia Hà Nội là nhà vô địch.

Nguyễn Chươngong

Những người trẻ yêu thích công nghệ ô tô muốn tìm hiểu về các khóa học lập trình ứng dụng ô tô C ++ Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo thông tin tại đây. — Đăng ký qua AnhDV@funix.edu.vn để nhận đề xuất khóa học

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365