Hocmai.vn đã tổ chức một sự kiện trao đổi cho 500 sinh viên năm thứ nhất

Sự kiện mang đến sự chia sẻ, gợi ý và kinh nghiệm từ hơn 20 giáo viên trực tuyến và 20 đại diện trường đại học trên cả nước. Ngoài ra, họ còn gặp gỡ và giao lưu với hai diễn giả: Hoàng Phương Nga, CEO của Kiddicode Children College College và Vũ Quỳnh Trang, CEO của Trại hè quốc tế VIC Vietnam. , Kinh nghiệm cá nhân, làm thế nào để thực hiện ước mơ thông qua các cuộc họp của trường đại học.

Chương trình “Chào mừng sinh viên năm nhất” là một trong những hoạt động truyền thống của hệ thống giáo dục Hocmai.vn. Đây là nơi gặp gỡ của các giáo viên trực tuyến vào tháng 9 hàng năm. Học sinh mới gặp gỡ, trao đổi và thảo luận về việc dạy và học. Đại diện

Hocmai.vn cho biết, với công ty hoạt động hành lý và giáo viên trực tuyến, các sinh viên “Thế hệ rồng” sẽ tiến một bước tới tương lai của đất nước 4.0 trong môi trường hiện đại. Hocmai.vn nằm trong kế hoạch năm nay. Tôi đã chọn chủ đề “Long Teng Fei Teng”, hy vọng rằng các sinh viên mới sẽ trở thành những người tạo ra giá trị thiết thực và hữu ích hơn cho chính họ và cộng đồng của họ. gói ce: Hocmai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365