Người hướng dẫn bắt đầu với mô hình đào tạo máy tính

Là một trợ giảng của Đại học trực tuyến FUNiX, ông Phạm Trung Hải rất muốn chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm về công nghệ thông tin cho nhiều sinh viên. Sau khi làm việc tại FUNiX được hơn hai năm, ông Hải hy vọng sẽ được đào tạo thêm và đề xuất ý tưởng về một chương trình lập trình dành cho trẻ em – Ment Phạm Trung Hải. – Giải thích sự lựa chọn này, Hải nói. Hy vọng sẽ cung cấp cho những người trẻ tuổi kiến ​​thức để họ có thể áp dụng công nghệ thông tin vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống. “Thông qua kế hoạch của tôi, học sinh tốt nghiệp trung học có thể tự do chọn học đại học, tìm việc hoặc bắt đầu kinh doanh từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và duy trì sự độc lập. Ông Hai nói.

Vì mục tiêu là học sinh, nên ông Fan Chuhai đào tạo. Mô hình này dựa trên sự ràng buộc giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Nghiên cứu bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến, và nội dung học tập là không giới hạn. Học sinh và gia sư tương tác trên Facebook, cuộc gọi video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn … Kết quả học tập được quản lý bởi phụ huynh và cộng đồng Thông qua cuộc thi viết mã, hackerrank đánh giá …

Anh Hai cho biết sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người thân và bạn bè. Hiện tại, nó có 20 học sinh lớn tuổi. Dự án này có độ tuổi từ 3 đến 10 tuổi. Chương trình thưởng cho sinh viên cho đợt sản phẩm đầu tiên, một số trong đó đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu.

Bắt đầu sớm hơn giảng viên FUNiX, ông Phạm Trung Hải -Ông Bùi Quang Hiếu là Giám đốc điều hành của một công ty khởi nghiệp đào tạo công nghệ thông tin. Sinh, kinh nghiệm làm việc, đào tạo Học viện đào tạo quốc tế FPT và hướng dẫn FUNiX, “Học với các chuyên gia” -Thông tin trực tuyến được cung cấp dưới dạng các chuyên gia hàng đầu Nền tảng đào tạo kỹ thuật – sau khi sinh – sau khi nhận được kiến ​​thức của nhiều giảng viên máy tính, anh dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của các mô hình đào tạo được cá nhân hóa, vì vậy điều rất quan trọng là đảm bảo sự bảo vệ của người học. “Học với các chuyên gia. “Đặc điểm là hướng dẫn sinh viên trong quá trình học tập và nắm vững tiến độ học tập của họ. Hiện tại, công ty khởi nghiệp Hiếu, đã thu hút được 339 sinh viên. 168 gia sư và 38 khóa học khác nhau được cung cấp. Mục đích của các khóa học này. Đó là để giúp sinh viên học nhanh và kỹ lưỡng khi họ bắt đầu làm việc. Ông nói rằng cho đến nay, số lượng sinh viên đăng ký học theo mô hình đào tạo của phần mềm FPT là 28.

Ông Hiếu không có ý định mở rộng “học với chuyên gia” Quy mô, Hiếu hy vọng rằng các khóa học của mình là trung bình, nhưng chất lượng được đảm bảo. “Tôi đã đặt mục tiêu của mình là có được 100% sinh viên tốt nghiệp để tìm việc làm. Tôi cũng muốn thiết lập một nơi để kết nối với các cố vấn và cố vấn trên toàn thế giới “, ông nói.

Nguyễn Cát Tieu Giang cố vấn.

Tương tự như ông Hai Cát Hiếu, cố vấn Nguyễn Cát Tiêu Giang mơ ước mở một tin nhắn Trường kỹ thuật. Cô là một trong những nữ gia sư xuất sắc của FUNiX. Đến thời điểm này, giấc mơ của cô sẽ được thực hiện với việc thành lập Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và máy tính Nguyễn Phát.

Cô Giang cho biết, sau đó tiếp xúc với máy tính và công nghệ Bất tiện với bạn. Ở cùng với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi tôi đi du học, tôi thực sự ngưỡng mộ cách tôi giao tiếp với bàn phím bạn bè của tôi. Do tiếp xúc sớm với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ, họ có sự hiểu biết tốt hơn. cô ấy nói.

Nữ gia sư này tin rằng nếu thành thạo kỹ năng và kiến ​​thức sớm, nhiều thanh niên Việt Nam sẽ có nền tảng giống như bạn bè của họ ở trong nước. bên ngoài. Đây là lý do tại sao cô mở một trường đào tạo tên là Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyễn Phát đào tạo sinh viên trực tuyến và ngoại tuyến ở chế độ xSchool với sự hỗ trợ của đội ngũ gia sư FUNiX và FUNiX. . Mục đích của khóa học này là cho phép sinh viên làm việc trong một công ty công nghệ thông tin trong ba tháng đến một năm. Tôi đã được tiếp xúc với sự tự tin và ước mơ của sinh viên, và tôi càng cảm nhận sâu sắc hơn về giấc mơ thay đổi cuộc sống và chinh phục kiến ​​thức của họ, Ruan Bai sẽ giúp họ thực hiện mong muốn này. Khi nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT tăng lên, đây là một lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy hứa hẹn cho những người trẻ tuổi. Ông Lin cũng tuyên bố rằng chỉ cần nhiệt tình với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNiX sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ trong việc tìm kiếm một mô hình khởi nghiệp.This. Nguyễn Nguyễn tập tin

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365