Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.giaohangchuyennghiep.com/wp-content/uploads/2020/07/26/637313452949056616.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_27\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Sinh viên 18 tuổi học trực tuyến tại một quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là một người. Anh ấy sinh ra ở Caogang năm 2001. Giống như bạn bè đồng trang lứa, anh ấy vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học và kỳ thi tuyển sinh đại học. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ tại Hà Nội. Trong khi chờ đợi kết quả, Tuấn đã nghiên cứu và đăng ký các khóa học lập trình trực tuyến trên FUNiX để nhanh chóng có được các kỹ năng máy tính cơ bản và cung cấp hỗ trợ bổ sung cho các nghiên cứu đại học trong tương lai.

Người đứng đầu thị xã Quang Trung, sống ở tỉnh Caobang và huyện An, cho biết có hơn chục ngôi nhà trong làng của anh và chỉ có 3,4 người biết sử dụng máy tính. Học đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới. Rất ít nữ sinh trung học và bạn bè của họ biết về nó. Họ không học được nhiều chỉ bằng cách lắng nghe ngắn gọn. Do đó, khi anh quyết định học ngành khoa học máy tính trực tuyến, anh đã gặp phải sự phản đối từ gia đình và dần dần thuyết phục mẹ mình. Mọi thứ nằm trong chương trực tuyến, nhưng tôi đã quyết định đăng ký cho đến khi tôi hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học. Một phần lý do là tôi muốn có thêm thời gian để nghiên cứu về môi trường mà tôi sẽ theo học. “-Ly Văn Tuấn theo học đại học trực tuyến FUNIX và có các kỹ năng máy tính cơ bản.

Cha mẹ của Tuấn làm công việc nông nghiệp và gần như có người nghèo trong gia đình. Hoàn cảnh gia đình và sự tự tin của người cha chưa được thuyết phục hoàn toàn, vì vậy Tuấn rất tin tưởng. Trong tương lai gần, sẽ không có máy tính để học. Để tiếp tục học lập trình tại FUNIX, Tuấn đã đi bộ tổng cộng hơn 20 km từ nhà đến cửa hàng trực tuyến trong những ngày đầu, học lúc 4 giờ sáng và 4 giờ chiều. – “Tôi dành 8 giờ mỗi ngày.” Giờ vào buổi sáng, từ làng đến cửa hàng trực tuyến ở thành phố Caoto, học trong 4 giờ, về nhà ăn trưa, nghỉ ngơi khoảng 1 giờ, sau đó đến cửa hàng để học trong 4 giờ. “- Các sinh viên trong cửa hàng trực tuyến được bao quanh bởi những người chơi, nhưng Tuấn rất vững vàng và bắt đầu tập trung.” Rất khó để học trong cửa hàng. Khi bạn cần nói chuyện, cả cửa hàng có thể nghe thấy. Cửa hàng không có webcam, nên rất khó nói chuyện với gia sư. Đặc biệt, mỗi khi bạn cần tải xuống một ứng dụng mới, bạn cần tải xuống một ứng dụng mới về thiết bị của mình. Một nửa mã, tôi không biết lưu nó ở đâu … “Tuấn chia sẻ.

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng có kế hoạch đảm bảo việc học hiệu quả nhất:” Tôi dự định mua. USB để lưu trữ tài liệu. Bất cứ khi nào bạn cần liên hệ với một gia sư, bạn có thể mượn máy tính từ một người trong làng ‘, Tuấn nói:

Lý Văn Tuấn đã liên lạc với các chuyên gia kỹ thuật của dự án FUNiX của xDay.

Lý Văn Tuấn không phải là sinh viên duy nhất học FUNiX ngoài cửa hàng Internet. Thường là sinh viên FUNiX ở Hoàng Mạnh Tiến-Hội An. Trong mùa lũ năm 2016, Tiên vẫn tham gia học mã trực tuyến, và anh được người chơi vây quanh. Sau ba tuần nghiên cứu về lũ lụt, Tiến đã hoàn thành việc chạy nước rút và nhận được chứng chỉ .

Kết nối giáo dục với Internet và chuyển đổi ý tưởng về một cửa hàng trò chơi – người sáng lập Wi FUNiX Nguyễn Thanh Nam trong chương trình trò chuyện vào tháng 1 năm 2019 Chia sẻ Internet trên VTV1 chỉ tốn khoảng 5.000 đồng mỗi giờ. “45.000 cửa hàng Internet tại Việt Nam có thể trở thành điểm đại học. Với sự giúp đỡ của FUNiX, bất kỳ sinh viên nào có thể truy cập Internet sẽ có cơ hội tìm hiểu các chương trình công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.” – Tiến sĩ Nguyễn Thanh Nam chia sẻ.

Tuấn và Lý Văn Tuấn, một học sinh từ Cao Bằng, đã cho mượn máy tính của một giáo viên trung học để kết nối với việc học trực tuyến. Học theo cách này sẽ thực tế hơn. Sau vài ngày đầu tiên, Tuấn đã học 6 khóa “Trở thành công dân số” trong chứng chỉ đầu tiên. Người đứng đầu nói: “Trong vài ngày tới, tôi sẽ quen với nó. Tôi sẽ tăng tốc đạt được mục tiêu của mình. Sau hai tháng, tôi sẽ hoàn thành Chứng chỉ 1-Quyền công dân.” Các sinh viên tương lai muốn kết hôn với anh ta. Sau khi tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, anh ta sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản và sẽ không ngạc nhiên với chương trình giảng dạy của trường mới.

Thanh Nga

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365