Sinh viên có được công việc kỹ thuật từ đua xe kỹ thuật số

Tập đoàn FPT và Truyền hình Việt Nam vừa phát động Cuộc thi lập trình xe tự động mùa 3 (2018-2019) dành cho sinh viên quốc gia. Theo bà Đặng Ánh Tuyết, người tổ chức kế hoạch thi đấu kỹ thuật số, đây là sân chơi có thể giúp sinh viên Việt Nam làm quen và thử nghiệm các công nghệ mới trong lĩnh vực lập trình xe tự lái và làm quen với môi trường kỹ thuật. Bà Snow nói rằng trên toàn cầu. Có nhiều yếu tố hấp dẫn hơn cho mùa thi 2018-2019. Chủ đề này nâng cao hơn và có nhiều yêu cầu lập trình khó khăn. Các trận chung kết cũng được mở rộng về quy mô. Các cầu thủ châu Á đã tham gia cuộc thi, mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội gặp gỡ bạn bè quốc tế.

Những người tham gia vào vòng chung kết của cuộc thi N-2017-2018. Sự kiện và cơ hội nghề nghiệp rõ ràng cũng là yếu tố hấp dẫn cho cuộc thi năm nay. Ông Nguyễn Thành Nam, cựu Giám đốc điều hành của Đại học FPT và người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX, đã chia sẻ điều này trong bài trình bày về kế hoạch đua kỹ thuật số của Đại học FPT vào sáng ngày 1 tháng 11. Ông nói rằng một câu đố bên cạnh việc tổ chức này Ngoài kỳ thi, thành công phải gắn liền với định hướng nghề nghiệp.

Ông Nguyễn Thanh Nam cho biết, việc tham gia cuộc thi không chỉ khiến sinh viên “vui vẻ” mà còn phải có được những kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn. Trên thực tế, chúng ta phải học cách trở thành chuyên gia và tìm kiếm cơ hội việc làm công nghệ cao.

Theo tiêu chuẩn này, ngoài tiền mặt và học bổng như các chuyến đi thực địa đến Nhật Bản hoặc Hoa Kỳ, sinh viên tham gia sự kiện còn có cơ hội nhận 24 suất học bổng lập trình C ++ từ Đại học FUNiX Online. Đây là một khóa học tùy chỉnh cung cấp cơ hội cho các dự án xe hơi trong các công ty lớn.

Ông Phan Trường Lâm, Giám đốc Phòng Đào tạo của Đại học FPT tại Hà Nội, đã chia sẻ lý do tại sao FUNiX hỗ trợ cuộc thi kỹ thuật số. Giám đốc dự án FUNiX của dự án đào tạo nhân lực phần mềm ô tô cho biết, đối với bất kỳ lập trình viên nào muốn theo đuổi sự nghiệp, kiến ​​thức C ++ là một kiến ​​thức quan trọng. xe hơi.

“Bằng cách tham gia cuộc thi kỹ thuật số, sinh viên có cơ hội thực hành trên sân chơi mô hình và khóa học sẽ cung cấp cho họ các kỹ năng chuyên nghiệp,” Lin nói.

Do đó, nhận được học bổng FUN ++ C ++ sẽ giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng, ví dụ: phân tích, thiết kế, cài đặt, ứng dụng thông qua các phương pháp hướng đối tượng, thiết kế, cài đặt các chương trình ứng dụng C ++ Giao diện đồ họa để hiểu quy trình phát triển phần mềm ô tô và các tiêu chuẩn giao tiếp phổ biến được sử dụng trên những chiếc xe mới hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể đăng ký các ứng dụng ô tô (như xe tự lái, hệ thống an ninh, hệ thống thông tin giải trí, quản lý đơn hàng xe hơi, quản lý di động, tích hợp thiết bị gia dụng .

Công ty phần mềm FPT FPT Ô tô toàn cầu (FGA) Kiến trúc sư giải pháp, ông Nguyễn Vũ Hạnh cho biết, kiến ​​thức và kỹ năng của khóa học C ++ mang đến cho người học nhiều cơ hội nghề nghiệp. Đây là cơ hội việc làm tại Trung tâm nghiên cứu và phát triển phần mềm ô tô Samsung FGA, Vinfast, Việt Nam. Viettel, VNPT, FPT … sản xuất phần mềm nhúng, FGA là đơn vị chỉ huy trực tiếp của FUNiX, đào tạo 500 lập trình viên ô tô. Sinh viên hoàn thành các khóa học C ++ tại FUNiX chắc chắn sẽ có cơ hội làm việc trong FGA .

Nguyễn Ông Thanh Nam, người sáng lập Đại học FUNiX, đã chia sẻ tiềm năng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam – “Đua xe kỹ thuật số là một trò chơi và Ô tô ứng dụng là một công việc tuyệt vời cho những người trẻ tuổi trong tương lai.” Nguyễn Thanh Nam cũng tiết lộ rằng Trong hai năm qua, ngành công nghiệp ô tô đã thu hút nhân viên IT rất cao. Nam cho biết thu nhập trung bình hiện tại của các lập trình viên ô tô là 1,5 đến 2 lần so với các lập trình viên thông thường.

Bà Tuyết nói rằng ban tổ chức sẽ bắt đầu lại từ đầu Học bổng C ++ được trao cho sinh viên. Các cuộc thi của trường. Tổng giá trị của các học bổng là gần 500 triệu đồng .- Các cuộc thi kỹ thuật số cho năm 2018-2019 nhằm vào các sinh viên từ các trường đại học trên cả nước. Từ tháng 11, mỗi đội sẽ tiến hành ba vòng thi sơ khảo. Bán kết và chung kết, xử lý hình ảnh, phê bình và kiểm tra lập trình nhanh chóng. Giai đoạn cuối cùng sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm 2019.

Trước đó, cuộc thi kỹ thuật số 2017-2018 đã thu hút hơn 800 thí sinh từ 32 trường đại học trên cả nước. Đội ngũ nhanh nhất tại Đại học Kỹ thuật UET-Đại học Quốc gia Hà Nội là nhà vô địch.

– Nguyễn Chương

– Những người trẻ yêu thích công nghệ xe hơi và muốn tìm hiểu thêm về các khóa học lập trình áp dụng cho xe hơi C ++, vui lòng xem tại đây Thông tin.-Ký đề xuất khóa học qua AnhDV@funix.edu.vn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365