Người hướng dẫn bắt đầu với mô hình đào tạo máy tính

Là một gia sư trực tuyến tại Đại học FUNiX, ông Phạm Trung Hải rất say mê chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm về công nghệ thông tin cho nhiều sinh viên. Sau khi làm việc tại FUNiX được hơn hai năm, ông Hải hy vọng sẽ được đào tạo thêm và đề xuất ý tưởng về một chương trình lập trình dành cho trẻ em – Ment Phạm Trung Hải. – Giải thích sự lựa chọn này, Hải nói. Hy vọng sẽ cung cấp cho những người trẻ tuổi kiến ​​thức để họ có thể áp dụng công nghệ thông tin vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống. “Thông qua kế hoạch của tôi, học sinh tốt nghiệp trung học có thể tự do chọn học đại học, tìm việc hoặc bắt đầu kinh doanh từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và duy trì sự tự chủ. Ông Hai nói.

Vì mục tiêu là học sinh, nên ông Fan Chuhai đào tạo Mô hình này dựa trên sự ràng buộc giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Nghiên cứu bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến và nội dung học tập không giới hạn. Học sinh và gia sư tương tác trên Facebook, cuộc gọi video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn … Kết quả học tập được quản lý bởi phụ huynh và cộng đồng Thông qua cuộc thi viết mã, hackerank đánh giá …

Anh Hai cho biết sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ gia đình và bạn bè. Hiện tại, nó có 20 học sinh lớn tuổi từ 3 đến 10 tuổi. Nhận ra lô sản phẩm đầu tiên của sinh viên, một số người đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu.

Trước đó là một cố vấn khác của FUNiX, ông Phạm Trung Hải. Bùi Quang Hiếu Là giám đốc điều hành của một công ty khởi nghiệp đào tạo công nghệ thông tin. Giáo dục, kinh nghiệm làm việc, đào tạo Học viện đào tạo quốc tế FPT và hướng dẫn FUNiX, “học hỏi với các chuyên gia” – một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn chỉnh dưới dạng các chuyên gia hàng đầu – sinh ra

Thông qua kiến ​​thức của người hướng dẫn máy tính, anh dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của mô hình đào tạo được cá nhân hóa, do đó, điều rất quan trọng là đảm bảo đầu ra bảo vệ của người học. Đặc điểm của “học với các chuyên gia” là toàn bộ việc học Trong quá trình này, hướng dẫn sinh viên và nắm vững tiến độ học tập của họ.

Hiện tại, các công ty khởi nghiệp Hiếu đã thu hút được 339 sinh viên., 168 gia sư và cung cấp 38 khóa học khác nhau. Mục đích của các khóa học này là giúp sinh viên tham gia Học hỏi nhanh chóng và kỹ lưỡng khi bạn bắt đầu làm việc. Ông cho biết, cho đến nay, số lượng sinh viên đăng ký học theo mô hình đào tạo của phần mềm FPT là 28.

Ông Hiếu không có ý định mở rộng quy mô “học với chuyên gia”, Hiếu hy vọng Các khóa học của anh ấy ở mức trung bình, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. “Tôi đã đặt mục tiêu của mình là có được 100% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm. Tôi cũng muốn thiết lập một nơi để kết nối với các cố vấn và cố vấn trên toàn thế giới “, ông nói.

Nguyễn Cát Tieu Giang cố vấn.

Tương tự như ông Hai Cát Hiếu, cố vấn Nguyễn Cát Tiêu Giang ước mơ mở một tin nhắn Trường kỹ thuật. Cô là một trong những nữ gia sư xuất sắc của FUNiX. Vào thời điểm này, giấc mơ của cô sẽ được thực hiện với việc thành lập Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và máy tính Nguyễn Phát.

Cô Giang cho biết tiếp xúc với máy tính và công nghệ mới nhất là Bất lợi. Ở cùng với nhiều bạn trẻ Việt Nam. “Khi tôi đi du học, tôi thực sự ngưỡng mộ cách tôi giao tiếp với bàn phím của bạn bè. Do tiếp xúc sớm với máy tính, Internet và các kỹ năng liên quan đến công nghệ, họ có sự hiểu biết tốt hơn. cô ấy nói.

Nữ gia sư này tin rằng nếu thành thạo kỹ năng và kiến ​​thức sớm, nhiều thanh niên Việt Nam sẽ có nền tảng giống như bạn bè của họ ở trong nước. bên ngoài. Đây là lý do tại sao cô mở một trường đào tạo tên là Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyễn Phát đào tạo sinh viên trực tuyến và ngoại tuyến ở chế độ xSchool với sự hỗ trợ của đội ngũ gia sư FUNiX và FUNiX. . Mục đích của các khóa học này là cho phép sinh viên làm việc trong một công ty công nghệ thông tin trong ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: Từ khi còn là gia sư của FUNiX, tôi đã cố vấn cho học sinh nhiều ngày. Tôi ngày càng kết nối với các sinh viên tự tin và ước mơ. Ước mơ của tôi về việc thay đổi cuộc sống và chinh phục bản thân đã trở nên sâu sắc hơn. Bai sẽ giúp họ hiện thực hóa khát vọng này. “Khi nhu cầu về nguồn nhân lực CNTT tăng lên, đó là một lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy hứa hẹn cho những người trẻ tuổi. Ông Lin cũng tuyên bố rằng vì đam mê giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNIX sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ các cố vấn bất cứ lúc nào để tiếp tục mô hình khởi nghiệp.Tập tin này .

Nguyễn Kuien

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365