Mentor bắt đầu với mô hình đào tạo CNTT

Là một gia sư trực tuyến tại Đại học FUNiX, ông Phạm Trung Hải rất say mê chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm về công nghệ thông tin cho nhiều sinh viên. Sau khi làm việc tại FUNiX được hơn hai năm, ông Hải hy vọng sẽ được đào tạo thêm và đề xuất ý tưởng về một chương trình lập trình dành cho trẻ em – Ment Phạm Trung Hải. – Giải thích sự lựa chọn này, Hải nói. Hy vọng sẽ cung cấp cho những người trẻ tuổi kiến ​​thức để họ có thể áp dụng công nghệ thông tin vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống. “Thông qua kế hoạch của tôi, học sinh tốt nghiệp trung học có thể tự do chọn học đại học, tìm việc hoặc bắt đầu kinh doanh từ năm 15 tuổi, tiết kiệm nhiều thời gian và duy trì sự độc lập. Ông Hai nói.

Vì mục tiêu là học sinh, nên ông Fan Chuhai đào tạo. Chế độ này dựa trên sự ràng buộc giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Các chế độ học tập bao gồm trực tuyến và ngoại tuyến và không có giới hạn về nội dung học tập. Học sinh và gia sư tương tác trên Facebook, cuộc gọi video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn … Kết quả học tập là Phụ huynh và cộng đồng tiến hành các cuộc thi về mã và đánh giá hackerank …

Anh Hai cho biết sau sáu tháng hoạt động, dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ người thân và bạn bè. Hiện tại, nó có 20 học sinh 3 tuổi và 10 tuổi. Chương trình công nhận học sinh Lô sản phẩm đầu tiên, một số trong số đó đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu.

Phạm Trung Hai-Bùi Quang, một cố vấn khác của FUNiX sớm hơn Mr. Ông Hiếu là Giám đốc điều hành của một công ty khởi nghiệp đào tạo công nghệ thông tin. Sinh, kinh nghiệm làm việc, đào tạo học viện đào tạo FPT quốc tế và hướng dẫn FUNiX, “học hỏi với các chuyên gia” – một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn toàn, với tư cách là chuyên gia Mẫu

— Từ gia sư nhận được nhiều kiến ​​thức máy tính, anh dần nhận ra sự cần thiết và tiềm năng của chế độ đào tạo cá nhân. Do đó, điều rất quan trọng đối với người học là đảm bảo việc bảo vệ kết quả. “Học với các chuyên gia” được đặc trưng bởi việc hướng dẫn sinh viên trong suốt quá trình học tập và nắm vững tiến trình học tập của họ.

Hiện tại, các start-up Hiếu đã thu hút được 339 sinh viên., 168 gia sư và 38 người khác nhau Mục đích của các khóa học này là giúp sinh viên học nhanh và kỹ lưỡng khi họ bắt đầu làm việc. Ông nói rằng cho đến nay, số lượng sinh viên theo học mô hình đào tạo của phần mềm FPT là 28.

Ông Hiếu không có ý định mở rộng ” Với quy mô “Học với các chuyên gia”, Hiếu hy vọng rằng các khóa học của mình ở mức trung bình, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. “Tôi đã đặt mục tiêu của mình, đó là giúp 100% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm. Tôi cũng muốn thiết lập một nơi để kết nối với các cố vấn và cố vấn trên toàn thế giới “, ông nói.

Nguyễn Cát Tieu Giang cố vấn.

Tương tự như ông Hai Cát Hiếu, cố vấn Nguyễn Cát Tiêu Giang mơ ước mở một tin nhắn Trường kỹ thuật. Cô là một trong những nữ gia sư xuất sắc của FUNiX. Vào thời điểm này, giấc mơ của cô sẽ được thực hiện với việc thành lập Trung tâm đào tạo ngoại ngữ và máy tính Nguyễn Phát.

Cô Giang cho biết tiếp xúc với máy tính và công nghệ mới nhất là Nhược điểm. Ở cùng với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Cô nói: Khi tôi đi du học, tôi thực sự ngưỡng mộ cách tôi giao tiếp với bàn phím của bạn bè. Nhờ tiếp xúc sớm với máy tính, Internet và các kỹ năng kỹ thuật, họ hiểu rõ hơn về các cơ hội phát triển. “Người hướng dẫn tin rằng nếu các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật còn quá sớm, nhiều thanh niên Việt Nam có thể có cùng nền tảng với bạn bè trong nước. Đây là lý do tại sao cô ấy mở một trường đào tạo có tên là Nguyễn Phát ở Sơn Tây. — -Nguyong Phát, với sự hỗ trợ của chương trình đào tạo FUNiX và nhóm cố vấn FUNiX, đào tạo sinh viên ở các định dạng trực tuyến và ngoại tuyến ở chế độ xSchool. Mục đích của các khóa học này là cho phép sinh viên làm việc trong các công ty CNTT trong ba tháng đến một năm.

Cô Giang chia sẻ: Từ khi còn là gia sư của FUNi X, tôi có nhiều ngày dạy kèm với học sinh. Tôi càng có nhiều thời gian tiếp xúc với tôi. Theo học sinh, niềm tin và ước mơ của tôi, ước mơ thay đổi cuộc sống và chinh phục kiến ​​thức trở nên sâu sắc hơn. Nhận ra điều ước này. “… Theo ông Nguyễn Thanh Lâm, giám đốc FUNiX Ho, khi nhu cầu nhân lực công nghệ thông tin của mọi người tăng lên, đây là một lựa chọn kinh doanh thuận lợi và đầy hứa hẹn cho giới trẻ. Lam cũng nói rằng nó chỉ dành cho giáo dục. , Đào tạo và chuyên môn đầy nhiệt huyết, FUNIX sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ giảng viên để tiếp tục ra mắt mô hình.Tập tin này .

Nguyễn Kuien

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365