Sinh viên 18 tuổi học trực tuyến tại một quán cà phê internet

Lý Văn Tuấn là một người. Anh ấy sinh ra ở Caogang năm 2001. Giống như bạn bè đồng trang lứa, anh ấy vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học và kỳ thi tuyển sinh đại học. Ngôi trường anh chọn là một trường đại học khoa học và công nghệ tại Hà Nội. Trong khi chờ đợi kết quả, Tuấn đã nghiên cứu và đăng ký các khóa học lập trình trực tuyến trên FUNiX để nhanh chóng có được các kỹ năng máy tính cơ bản và cung cấp hỗ trợ bổ sung cho các nghiên cứu đại học trong tương lai.

Người đứng đầu thị xã Quang Trung, sống ở tỉnh Caobang và huyện An, cho biết có hơn chục ngôi nhà trong làng của anh và chỉ có 3,4 người biết sử dụng máy tính. Học đại học trực tuyến là một hình thức đào tạo mới. Rất ít nữ sinh trung học và bạn bè của họ biết về nó, và họ không học được nhiều chỉ bằng cách lắng nghe ngắn gọn. Do đó, khi anh quyết định học máy tính trực tuyến, anh đã gặp phải sự phản đối từ gia đình và dần dần thuyết phục mẹ mình.

“Trong kỳ nghỉ hè thứ 11, tôi đã khám phá và tìm thấy nhiều khóa học trực tuyến và biết đến FUNIX. Tôi đã tìm thấy rất nhiều điều thú vị được giới thiệu trong nhiều chương trực tuyến, nhưng phải đến khi tôi hoàn thành kỳ thi tuyển sinh đại học, tôi mới quyết định Một phần lý do để đăng ký là tôi muốn dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu môi trường học tập của mình. “-Ly Văn Tuấn học tại Đại học trực tuyến FUNiX và có các kỹ năng máy tính cơ bản.

Cha mẹ của Tuấn làm nông nghiệp và trong các gia đình nghèo. Hoàn cảnh gia đình hiện tại và sự tự tin của người cha vẫn chưa được thuyết phục hoàn toàn, vì vậy Tuấn sẽ không có máy tính để học trong tương lai gần. Để tiếp tục học lập trình tại FUNIX, trong những ngày đầu, Tuấn đã đi bộ tổng cộng hơn 20 km từ nhà đến cửa hàng trực tuyến, học 4 giờ vào buổi sáng và 4 giờ vào buổi chiều .– “Tôi đã dành 8 giờ / ngày trong cửa hàng trực tuyến Vào buổi sáng, từ làng đến cửa hàng trực tuyến ở thị trấn Caoto, tôi học 4 tiếng, về nhà ăn trưa và nghỉ ngơi khoảng một giờ. Tiếp tục đến cửa hàng để học trong 4 giờ. Thêm thời gian. “- Học ở cửa hàng trực tuyến, Có những game thủ xung quanh, nhưng Tuấn không hề nao núng, không nao núng ngay từ đầu. “Nó rất khó học trong cửa hàng. Khi bạn cần nói chuyện, cả cửa hàng đều có thể nghe thấy. Cửa hàng không có webcam, vì vậy, rất khó để nói chuyện với một gia sư. Đặc biệt, mỗi khi bạn cần tải xuống một ứng dụng mới, bạn cần phải tải xuống một ứng dụng mới, bạn cần phải Một ứng dụng mới được tải xuống thiết bị của bạn. Một nửa mã, tôi không biết lưu nó ở đâu … “, Tuấn chia sẻ.

Vượt qua mọi khó khăn, Lý Văn Tuấn cũng có kế hoạch đảm bảo việc học hiệu quả nhất: “Tôi dự định mua. USB để lưu trữ tài liệu. Bất cứ khi nào bạn cần kết nối với người hướng dẫn, bạn có thể mượn máy tính từ một người trong làng ‘. Tuấn nói.

Lý Văn Tuấn và công nghệ dự án FUNiX của xDay Các chuyên gia giao tiếp.

Lý Văn Tuấn không phải là sinh viên duy nhất học FUNiX ngoài cửa hàng Internet. Ngoài Tuấn, còn có những sinh viên khác ở Hoàng Mạnh Tiến-Funix, thường là Hoàng Mạnh Tiến-Hội An. , Tiên lại lội nước để học mã, anh bị người chơi vây quanh. Sau 3 tuần học lũ trực tuyến, Tiên đang ở giai đoạn nước rút.

Kết nối giáo dục với Internet, biến cửa hàng trò chơi – ý tưởng sử dụng Internet để chỉ truy cập chi phí 5.000 đồng mỗi giờ – Trường đại học đã chia sẻ dịch vụ trong chương trình trò chuyện của người sáng lập FUNiX Nguyễn Thanh Nam trên VTV1 vào tháng 1 năm 2019. “45.000 cửa hàng trực tuyến tại Việt Nam có thể trở thành điểm đại học. Nhờ FUNiX, bất kỳ sinh viên nào có thể truy cập Internet sẽ có thể học các chương trình công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. “-Drrên Thanh Nam chia sẻ.

Cùng với Lý Văn Tuấn, học sinh của Cao Bằng, Tuấn hiện đang cho một giáo viên trung học sử dụng máy tính để kết nối với việc học trực tuyến. Học theo cách này sẽ thực tế hơn. Trong vài ngày đầu Vài ngày sau, Tuấn học được 6 bài học từ việc trở thành một công dân kỹ thuật số trong giấy chứng nhận đầu tiên. Trưởng đoàn cho biết: Một vài ngày tới, tôi sẽ quen với nó. Tôi sẽ tăng tốc độ đạt được mục tiêu của mình. Hai tháng sau, tôi sẽ hoàn thành Chứng nhận số 1 – Quyền công dân. “Các sinh viên tương lai muốn kết hôn với anh ấy. Sau khi tham gia kỳ thi tuyển sinh đại học, anh ấy sẽ có đủ kiến ​​thức cơ bản và sẽ không ngạc nhiên với các khóa học của trường mới.

Thanh Nga

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365