MENTOR FUNiX cải thiện các kỹ năng đặt câu hỏi trong giảng dạy

Bà Minh Đức cho biết, do sự hỗ trợ của công nghệ, có nhiều sự khác biệt về phương pháp tri thức trong thời đại kỹ thuật số so với phương pháp học tập truyền thống.

Trong hành trình “Tuổi trẻ 4.0” của xTour, nữ gia sư đã hỏi các học sinh ở đây: “Nếu bạn có thể sử dụng Google, bạn nghĩ có thể trả lời được bao nhiêu câu hỏi trong bài kiểm tra hiện tại?”. Hầu hết các sinh viên nói rằng nếu họ sử dụng Google, họ có thể trả lời hơn 90% câu hỏi. Cô đã nói rằng trong kỷ nguyên 4.0, nhờ có sự trợ giúp của các công cụ tìm kiếm công cộng như Internet và Google, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho từng câu hỏi bằng cách tìm kiếm từ khóa. “Kiến thức xâm nhập vào sách công khai trực tuyến. Trong kỷ nguyên 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi vì khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết”, Duke nói. Giảng viên Lê Minh Đức đã chia sẻ kinh nghiệm của mình trong sự kiện xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai.

Thông qua việc tương tác với các học sinh trong chuyến đi xtour, nữ gia sư cho biết, nhiều bạn trẻ vẫn ngại đặt câu hỏi, đặc biệt là ở nơi đông người. Có nhiều lý do. Một số bạn sợ vì giọng nói của bạn không tốt và bạn không thông thạo, một số sợ cười về vấn đề này, một số sợ lãng phí thời gian của người khác …

Ông Lemin Dek ( Lê Minh Đức) đã đề cập đến những lời của ông Nguyễn Thanh Nam, người sáng lập FUNiX, một trường đại học trực tuyến, khi nói chuyện với sinh viên: “Hỏi ngu ngốc là cách duy nhất để phát triển.” Nhờ đó, vượt qua lòng tự trọng ban đầu và dũng cảm đặt câu hỏi, bạn sẽ cải thiện khả năng của mình.

“Đặt câu hỏi là một cách kiến ​​thức tích cực và là cách để tăng cường khả năng. Tự học – một yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0, chia sẻ với nữ gia sư FUNIX trực tuyến.

Sinh viên Đại học Đà Lạt-xTour Đích đến. – Bà Lê Minh Đức cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải mạnh mẽ và để học sinh hiểu được giá trị của những vấn đề cô học được từ John Maxwell. John Maxwell là tác giả của cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Một nhà lãnh đạo giỏi là người biết cách đặt câu hỏi có giá trị, bởi vì một câu hỏi có thể dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị. – Kiến thức: thông qua việc hỏi, hỏi từ cuốn sách, tìm kiếm và sau đó đến một người tốt hơn bạn Kết nối với mọi người: Kết nối với mọi người. Thông qua những vấn đề này, mọi người có thể hiểu nhau hơn, có sự đồng cảm hơn và tìm ra điểm chung Tăng sự gắn bó của họ. Thông tin về lòng tự trọng Phát triển: Những câu hỏi này cũng thể hiện sự trung thực và giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Khi đặt câu hỏi, người phỏng vấn cho thấy anh ta biết những gì còn thiếu, anh ta yếu đuối và muốn thể hiện nhiều kiến ​​thức hơn Và mong muốn hiểu rõ hơn. Nhận thức được những thiếu sót của bạn sẽ khiến bạn khiêm tốn. Một ý chí xấu chấp nhận là điều kiện tiên quyết để tìm một người tốt.

Nội dung thảo luận của gia sư Lê Minh Đức tại xTour, là sự hợp tác giữa Đại học FUNiX và nhiều trường. Tuổi trẻ 4.0 “. Quốc gia / Vùng:

Chuyến đi này bắt đầu vào ngày 12/9. Đây là cuộc gặp gỡ giữa nhóm cố vấn FUNIX và sinh viên đại học từ 13 tỉnh từ Bắc đến Nam. Mục tiêu của xTour là giáo dục giới trẻ về Tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt cơ hội trong thời đại kỹ thuật số .

Nguyễn Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365