Lần thứ hai giành giải nhì “Giáo viên nhiệt tình và sáng tạo Hà Nội”

Năm nay, giải thưởng “giáo viên Hà Nội nhiệt tình và sáng tạo” đã duy trì các tiêu chuẩn và chủ đề sẽ được xem xét trong năm 2017. Để đạt được các mục tiêu mà giải thưởng yêu cầu, quy hoạch vật liệu, tiêu chuẩn và quy trình tuyển chọn rất nghiêm ngặt, và cần phải lưu trữ một đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, hoạt động phong phú và đóng góp tích cực trong quản lý và giảng dạy. Giải thưởng năm nay luôn tập trung vào hai tiêu chí chính: đam mê nghề nghiệp và đổi mới.

Hai tiêu chí chính cần xem xét bao gồm đam mê nghề nghiệp và đổi mới. Tiêu chuẩn quy định rằng giáo viên phải có khả năng thúc đẩy và thúc đẩy học sinh trở thành tấm gương cho học sinh.

Thông qua đổi mới và sáng tạo, giáo viên phải chủ động và áp dụng các giải pháp mục tiêu để nâng cao hiệu quả của các hoạt động giảng dạy của đơn vị. Giải thưởng được đánh giá cao bởi ủy ban khoa học khi có trên trang tin “Hà Nội” Khi nó được phát hành, nó đã được các đồng nghiệp và sinh viên đánh giá cao. Ngoài ra, giáo viên phải tích cực và hiệu quả tham gia và tìm giải pháp phù hợp để giúp đỡ lẫn nhau trên cơ sở các nhóm chuyên môn và hình thành các nhóm “tăng trưởng giáo viên” trong các trường cao đẳng, trường học và các cụm trường học. Đây là một cái giá khó khăn cho các nhà tổ chức, vì ngoài sự can đảm chính trị, thành tựu nổi bật và đổi mới, niềm đam mê và sáng tạo, các tiêu chuẩn cơ bản không ngừng phát triển trong giảng dạy, giáo viên cũng phải truyền bá các giá trị chính xác và có tác động tốt. Các yếu tố là trong sinh viên và đồng nghiệp. Do đó, giải thưởng dành cho toàn bộ quá trình của sự nghiệp “phà”, tất cả sự chăm chỉ, nhiệt tình và nhiệt huyết, họ có quyền tự hào về điều này.

Giải thưởng “Giáo sư đổi mới và đổi mới” do Bộ Giáo dục cấp và khóa đào tạo được thực hiện với sự hợp tác của Liên minh Giáo dục Hà Nội, hệ thống giáo dục vẫn là một đối tác. Giải thưởng dự kiến ​​sẽ được công bố nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11.

Giáo viên sẽ nhận được giải thưởng “Hà Nội nhiệt tình và sáng tạo” cho năm học 2016-2017. Năm cuối cùng, giải thưởng đã được phát động lần đầu tiên và sử dụng nhiều sáng kiến ​​và đổi mới trong phương pháp giảng dạy, tạo ra một phong trào mô phỏng sôi động tại các trường học Hà Nội. -Một sáng kiến ​​biến các cuộc họp lớp có thưởng cao thành các hoạt động tích cực, cho phép học sinh phát triển đạo đức của riêng mình. Đây là thiên tài của cô Pan Hongan từ thành phố trung học Amsterdam. . Nên tổ chức các khóa học ngoại khóa để làm cho khóa học trở nên trực quan, sinh động và dễ dàng hơn để chấp nhận lớp học lịch sử của cô Lê Thị Mỹ Dung của trường trung học Pan Đinh Phong. Ngoài ra, có một số sáng kiến ​​hướng dẫn học sinh trong các hoạt động nghiên cứu khoa học để giúp học sinh có nhiều kinh nghiệm về sinh học của cô Dương Thu Hà của trường trung học Lê Lợi. Học tập mang lại hiệu quả cho sinh viên.

Cô Dương Thu Hà, Giáo sư Sinh học tại trường trung học Lê Lợi, luôn theo phương châm “Đơn giản và luôn tạo ra sự khác biệt” và đã tích cực tìm kiếm thông tin. Thông tin về các kỳ thi, phần thưởng sáng tạo cho sinh viên và thông tin để khuyến khích họ tham gia, do đó, nó nuôi dưỡng tình yêu của sinh viên đối với các môn khoa học và sự nhiệt tình của họ trong việc khám phá kiến ​​thức.

Bằng cách cung cấp một mô hình học tập kinh nghiệm và đi đến các viện và trung tâm, học sinh có cơ hội thực hiện các thí nghiệm và thí nghiệm cùng một lúc. Cô Hà đã giành được giải thưởng “Giáo viên đổi mới Hà Nội” trong năm học 2016-2017.

– “Hướng dẫn sinh viên tham gia vào các dự án khoa học là một trong những niềm đam mê của họ. Tôi nghĩ những hoạt động này sẽ giúp sinh viên thực hiện các thí nghiệm và có cơ hội học hỏi và học hỏi. Các thí nghiệm quan tâm hơn đến chủ đề này”, cô Hà nói.

Theo cô Haha, giá trị là một động lực, mục đích là để giúp anh ta và các giáo viên của thành phố có thêm động lực để làm việc, và cam kết giáo dục. Trong năm học 2016-2017, các đại diện đóng vai trò lính cứu hỏa trong kết quả của Cuộc thi nhiệt tình đổi mới giáo viên 2016-2017 đã tạo ra một hành trình vững chắc đầy đam mê và giao tiếp, làm việc chăm chỉ, chú ý đến đổi mới và khám phá và sáng tạo các giám đốc điều hành Và giáo viên ở thủ đô.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365