Chuẩn bị thế hệ trẻ cho công việc tương lai

Karen Cator, cựu giám đốc của Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ, luôn luôn đi đầu trong học tập kỹ thuật số và chia sẻ quan điểm của cô về giáo dục tương lai của EdSurge. Cator hiện là CEO của Digital Promise.

Cần có những kỹ năng mới

Karen Cator tin rằng sự phát triển của tự động hóa và trí tuệ nhân tạo ảnh hưởng đến triển vọng nghề nghiệp. Sinh viên tương lai. Sản xuất tiên tiến và chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực mà tự động hóa đang dần thay thế. Bà nói rằng trí thông minh nhân tạo với khả năng chẩn đoán tốt hơn có thể giúp các bác sĩ hiểu những gì đang diễn ra và tiếp tục tiến bộ. Đây là điều mà con người không thể hoàn thành một mình.

Tuy nhiên, Cator phán quyết rằng một cỗ máy không thể thông cảm với kết quả. Đồng cảm là điều duy nhất con người làm, và họ không sợ bị lấn át bởi máy móc.

Dự kiến ​​đến năm 2030, khi học sinh mẫu giáo hiện tại tốt nghiệp trung học, tự động hóa sẽ loại bỏ nhiều con đường sự nghiệp. Các loại kỹ năng mọi người cần cũng đang thay đổi. Cator nói: “Trong những năm 1990, chúng tôi đã xem xét các kỹ năng mà thế kỷ 21 nên có, như tư duy phê phán, giải quyết vấn đề, giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, đổi mới, mua lại tài chính, v.v.” Tại thời điểm này, nó thực sự là một Kĩ năng thiết yếu. “

Dự kiến ​​đến năm 2030, khi học sinh mẫu giáo hiện tại tốt nghiệp trung học, tự động hóa sẽ loại bỏ nhiều con đường. Nghề nghiệp hiện tại.

Thay đổi phương pháp giáo dục – Carter nói vấn đề Vâng, công việc trong tương lai phải được dạy bằng phương pháp khác. Đây là một thách thức đối với các nhà giáo dục, khi chúng tôi yêu cầu họ thực hiện kinh nghiệm học tập theo những cách khác nhau .

“Giáo viên phải trải qua trường trung học, đại học và Một giáo viên trong giờ học. Là giáo viên, họ cảm thấy thế nào là một giáo viên. Nhu cầu thay đổi của thời đại mới đã buộc họ phải làm điều gì đó thiếu kinh nghiệm “, Karen Cator nói. Cô nói rằng xây dựng một đội ngũ huấn luyện có thể làm việc với các giáo viên trong lớp, nếu họ muốn thử một công nghệ mới, Sẵn sàng hợp tác với giáo viên có thể giải quyết vấn đề này, đây là một cơ hội tốt. Ngoài ra, công nghệ truyền thông cũng hỗ trợ giáo dục trong tương lai. Internet có thể giúp mọi người truy cập và sử dụng các tài nguyên giáo dục mở. Đồng thời, nó cũng có thể Giúp mọi người thiết lập kết nối với Internet thông qua Internet. Cộng đồng, chuyên gia và giáo viên có thể được đào tạo trong giai đoạn chuyển tiếp này.

Đổi mới toàn diện để tạo cơ hội bình đẳng để mang lại cơ hội bình đẳng cho tất cả học sinh

Một mối quan tâm khác là hiện tại Công nghệ có thể tiếp tục gây bất lợi cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đảm bảo rằng tất cả người học, đặc biệt là học sinh có hoàn cảnh khó khăn, có cơ hội học tập tốt nhất và cơ hội học tập tốt hơn cho những người có điều kiện tốt hơn những nhà giáo dục nên chú ý. ” Điều cần thiết là tìm cách cung cấp cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn này cơ hội học hỏi. Hãy chắc chắn rằng trường được bảo hiểm đầy đủ và sinh viên có các thiết bị cần thiết. Chúng có thể được sử dụng cho bài tập về nhà và nghiên cứu cả trong và ngoài trường. Bài tập về nhà của họ cũng lớn và hấp dẫn như các sinh viên khác, và tất cả các sinh viên đều có cơ hội học tập. Đây là một tài sản cần thiết, bởi vì chúng cũng cung cấp một tương lai tươi sáng cho một tương lai tươi sáng “, Cator nói .

Theo bà, để đạt được mục tiêu này, chúng ta phải nghĩ đến” đổi mới toàn cầu “. “Bao gồm những thay đổi trong khái niệm. Cô ấy nói rằng nhiều sáng kiến ​​công nghệ mới chỉ có lợi cho một số nhóm nhất định. Đổi mới toàn diện phải giải quyết các vấn đề của nhóm này.

” Trẻ em vô gia cư đến trường, các học sinh khác có thể không nghĩ bạn cùng lớp Một nơi mà giặt là cần thiết hơn bất kỳ giải pháp giáo dục khác. “Karen Carter nói: Giải quyết thực tế nhận thức này cũng là một sự đổi mới toàn cầu mà các nhà giáo dục phải thực hiện .

Lê Phương (Theo EdSurge)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365