Sinh viên có được công việc kỹ thuật từ đua xe kỹ thuật số

Tập đoàn FPT và Truyền hình Việt Nam vừa phát động cuộc thi kỹ thuật số – Mùa 3 (2018-2019), cuộc thi lập trình xe tự lái dành cho sinh viên trong nước. Theo bà Đặng Ánh Tuyết, người tổ chức kế hoạch thi đấu kỹ thuật số, đây là sân chơi có thể giúp sinh viên Việt Nam làm quen và thử các công nghệ mới trong lĩnh vực lập trình xe tự lái và làm quen với môi trường kỹ thuật. Chị Tuyết cho biết, kỳ thi 2018-2019 hấp dẫn hơn. Chủ đề này nâng cao hơn và có nhiều yêu cầu lập trình khó khăn. Trận chung kết cũng được mở rộng về quy mô và các cầu thủ châu Á đã tham gia cuộc thi, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam gặp gỡ bạn bè quốc tế.

Người tham gia đã tham gia vòng chung kết N-2017-2018.

Hơn nữa, sự thật và cơ hội nghề nghiệp rõ ràng là yếu tố hấp dẫn cho cuộc thi năm nay. Ông Nguyễn Thành Nam, cựu Giám đốc điều hành của FPT và người sáng lập Đại học trực tuyến FUNiX, đã chia sẻ điều này trong bài trình bày về kế hoạch đua xe kỹ thuật số của Đại học FPT vào sáng ngày 1 tháng 11. Ông nói rằng một câu đố bên cạnh việc tổ chức này Ngoài kỳ thi, thành công phải được liên kết với hướng dẫn nghề nghiệp.

Ông Nguyễn Thanh Nam cho biết, trong cuộc thi, sinh viên không chỉ phải “vui vẻ” mà còn phải có được những kỹ năng và kiến ​​thức chuyên môn. Thực tế, học để trở thành một chuyên gia trông giống như một cơ hội việc làm công nghệ cao. Có cơ hội nhận được 24 học bổng cho các khóa học lập trình C ++ trực tuyến từ Đại học FUNiX. Đây là một khóa học tùy chỉnh cung cấp cơ hội cho các dự án xe hơi trong các công ty lớn.

Ông Phan Trường Lâm, Giám đốc Phòng Đào tạo của Đại học FPT tại Hà Nội, đã chia sẻ lý do tại sao FUNiX hỗ trợ cuộc thi kỹ thuật số. Giám đốc dự án FUNiX của dự án đào tạo nhân lực phần mềm ô tô cho biết, đối với bất kỳ lập trình viên nào muốn theo đuổi sự nghiệp, kiến ​​thức C ++ là một kiến ​​thức quan trọng. xe hơi.

“Bằng cách tham gia cuộc thi kỹ thuật số, sinh viên có cơ hội thực hành trên sân chơi mô hình và khóa học sẽ cung cấp cho sinh viên các kỹ năng chuyên nghiệp,” Lin nói. — Do đó, nhận được học bổng FUN ++ C ++ sẽ giúp sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng, ví dụ: phân tích, thiết kế, cài đặt, ứng dụng thông qua phương pháp hướng đối tượng, thiết kế, cài đặt đồ họa cho các ứng dụng C ++ Giao diện để hiểu quy trình phát triển phần mềm ô tô và các tiêu chuẩn giao tiếp phổ biến được sử dụng trên những chiếc xe mới hơn.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có thể đăng ký các ứng dụng ô tô (như xe tự lái, hệ thống an ninh, hệ thống thông tin giải trí, quản lý đơn hàng xe hơi, quản lý di động, tích hợp thiết bị gia dụng.

Kiến trúc giải pháp ô tô toàn cầu của FPT (FGA) Ông Nguyễn Vũ Hạnh cho biết, kiến ​​thức và kỹ năng của phần mềm FPT mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp cho người học. Đây là cơ hội việc làm của FGA, Vinfast, Việt Nam Huyndai, LG, Trung tâm R & D của Samsung Samsung, có thể tìm thấy tại Viettel, VNPT, FPT … Để sản xuất phần mềm nhúng, FGA là bộ phận chỉ huy trực tiếp của FUNiX, đào tạo 500 lập trình viên ô tô. Sinh viên đã hoàn thành các khóa học C ++ tại FUNiX chắc chắn sẽ có cơ hội làm việc tại FGA.

Ông Nguyễn Thanh Nam-FUNiX Người sáng lập trường đại học đã chia sẻ tiềm năng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam – “Đua xe kỹ thuật số là một trò chơi và Ô tô ứng dụng là một công việc tuyệt vời cho những người trẻ tuổi trong tương lai.” Nguyễn Thanh Nam cũng tiết lộ rằng trong hai năm qua, Ngành công nghiệp ô tô thu hút nhân viên IT rất cao. Nam cho biết thu nhập trung bình hiện tại của các lập trình viên ô tô là 1,5 đến 2 lần so với các lập trình viên thông thường.

Cô Tuyết cho biết ban tổ chức sẽ phân bổ C + cho sinh viên ngay từ đầu + Học bổng. Các cuộc thi tại trường. Tổng giá trị của các học bổng là gần 500 triệu đồng. Cuộc thi kỹ thuật số 2018-2019 dành cho sinh viên từ các trường đại học trên cả nước. Từ tháng 11, mỗi đội sẽ trải qua ba giai đoạn chuẩn bị, bán kết và cuối cùng , Tương ứng với các kỹ năng xử lý hình ảnh, phê bình và lập trình nhanh chóng. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 5 năm 2019.-Trước đó, cuộc thi kỹ thuật số 2017-2018 đã thu hút hơn 800 thí sinh đến từ 32 trường đại học trên cả nước. Đội nhanh nhất của Đại học Khoa học và Công nghệ-Đại học Quốc gia Hà Nội đã giành chức vô địch. – Ký đề xuất khóa học qua AnhDV@funix.edu.vn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365