Trẻ có bao nhiêu công nghệ?

Khi công nghệ giáo dục tiếp tục phát triển và ngành công nghiệp ngày càng cần những ứng cử viên am hiểu, cuộc tranh luận về thời gian học sinh sử dụng hợp lý đang nóng lên. Trang web công nghệ giáo dục EdSurge (Hoa Kỳ) đã tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia giáo dục và công nghệ để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Thời gian biểu diễn có thực sự quan trọng?

Emily Weinstein, một nhà nghiên cứu sau tiến sĩ tại Đại học Harvard, nói rằng khi các nhà giáo dục thảo luận về việc sử dụng màn hình trẻ em, họ thường tập trung vào thời gian họ dành mà không phân tích màn hình. Tình hình thực tế trước đây. Weinstein cho biết: “Ít nhất là về sự an toàn của trẻ em, so với cùng kỳ, đã dành 15 phút trên Instagram để tìm nội dung truyền cảm hứng, nhưng có một sự khác biệt lớn giữa việc hiển thị nội dung có hại.” Đối với Weinstein, nội dung màn hình không chỉ là màn hình Thời gian quan trọng hơn. Từ quan điểm này, việc giới hạn thời gian trong một ngày ít có giá trị hơn nhiều so với việc sử dụng hiệu quả thời gian đó.

Richard Culatta thuộc Cộng đồng Giáo dục Công nghệ Điều hành Toàn cầu (ISTE) cũng tin rằng thời gian sàng lọc vấn đề không hữu ích như các sinh viên lúc đó. “Nếu một học sinh nhấp vào sách giáo khoa kỹ thuật số hoặc sử dụng biển số xe, tôi hy vọng cô ấy hiếm khi sử dụng màn hình. Mặt khác, nếu cô ấy sử dụng công nghệ để giải quyết vấn đề. Bạn có thể giao tiếp với sinh viên về chủ đề này, cộng tác và tương tác với các đồng nghiệp trên khắp thế giới. Tôi hy vọng cô ấy có Nhiều thời gian sàng lọc hơn, “Kurata nói.

Công nghệ bốn giá trị mang đến

vấn đề là gì, phóng viên và tác giả của “Nghệ thuật cân bằng giữa truyền thông kỹ thuật số và đời thực” Anya Kamenetz (Anya Kamenetz) đã chia sẻ: “Sử dụng tích cực Màn hình giúp phát triển bốn giá trị: sáng tạo, kết nối, khám phá và hạnh phúc. ” Sáng tạo có thể là một công nghệ pha trộn âm thanh, đồ họa, lập trình và thiết kế ứng dụng. Công nghệ kết nối được sử dụng cho mục đích truyền thông. Khám phá đề cập đến việc truy cập Internet hoặc phần mềm giáo dục để học và thực hành các kỹ năng mới. Thú vui của việc sử dụng công nghệ có thể là xem, nghe nhạc, chơi nội dung và chơi các trò chơi lành mạnh.

Kamenetz nói rằng để sử dụng công nghệ hiệu quả, những người muốn sử dụng công nghệ là dành cho trẻ em đang cố gắng giảm bớt gánh nặng của công nghệ. Sử dụng công nghệ vô nghĩa để giết thời gian, nhưng tập trung vào việc cân bằng bốn giá trị .

Giáo viên là khoản đầu tư lớn nhất vào công nghệ phát triển công cộng

Để tập trung vào chất lượng trong một thời gian dài, Culatta tin rằng kinh nghiệm học tập có thể được cung cấp cho sinh viên thông qua phương tiện kỹ thuật số Thông tin là một vấn đề quan trọng trong việc sử dụng công nghệ giáo dục. Khi các nhà giáo dục có kiến ​​thức chuyên môn và phát triển các lợi thế kỹ thuật trong giáo dục, lợi ích là không thể tin được.

Tuy nhiên, ông tin rằng một trong những vấn đề lớn nhất là giáo viên đến lớp học kỹ thuật số thường không có mục tiêu rõ ràng và không đủ hiểu biết để sử dụng công nghệ đúng cách. Do đó, theo Culatta, phần quan trọng nhất của việc triển khai công nghệ là đầu tư vào giáo viên hơn là thiết bị. Kurata nói: “Ngay cả trong các trường học có công nghệ hạn chế, miễn là giáo viên biết sử dụng công nghệ hiệu quả, họ có thể tạo ra trải nghiệm học tập tốt.” Nhu cầu cơ bản mà các trường và đơn vị phải phát triển nên tập trung vào đào tạo và hỗ trợ giáo viên để tích hợp công nghệ vào Trong lớp học. Thiết bị cầm tay có mặt khắp nơi trong cuộc sống của tất cả học sinh, vì vậy cần phải cẩn thận để giúp học sinh sử dụng công nghệ để đạt được mục tiêu học tập. Giáo viên có kiến ​​thức và khả năng phát triển kỹ thuật hiệu quả sẽ cung cấp hỗ trợ tốt cho sinh viên để phát triển lợi thế này.

– Nguyễn Chương (EdSurge)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365