Lời khuyên cho các bậc cha mẹ để giúp con cái họ học toán 6

Khi vào lớp sáu, học sinh sẽ học toán thành hai phần, đó là số học và hình học. Ngoài giáo dục tiểu học được kế thừa, học sinh cũng sẽ có được kiến ​​thức mới. Bằng cách phân phối bốn bài học mỗi tuần, chứa rất nhiều kiến ​​thức và kiểm tra liên tục, nó có thể mang lại áp lực và áp lực cho học sinh. Phụ huynh cần thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ cần thiết. Trẻ em

– Cùng với con bạn, bạn sẽ học về chủ đề này

Toán học lớp sáu là thành tích nổi bật của con bạn trong môn học này trong vài năm tới Năm thành lập. Do đó, cha mẹ phải giúp con cái hình thành kiến ​​thức lớp sáu và xử lý các vấn đề một cách nhẹ nhàng và đơn giản.

Cô Nguyễn Thị Mai Quỳnh, giáo sư toán học trong hệ thống giáo dục của Hocmai.vn, cho rằng toán lớp 6 rất khác với toán lớp 5. Học sinh sẽ học nhiều khái niệm mới, toán học mới và các vấn đề thực tế. Trong phần số học, học sinh sẽ tập trung vào việc thu thập các số tự nhiên, số nguyên và phân số. Phần hình học có hai điểm chính: đường thẳng, đoạn thẳng, bán kính, góc và góc đo. Dựa trên khung kiến ​​thức này, cha mẹ có thể học cùng con và chuẩn bị trước.

Gợi ý cách phân chia môn học của môn toán lớp sáu.

Tìm một phương pháp học tập phù hợp

Giai đoạn chuyển tiếp được coi là một bước ngoặt lớn đối với học sinh. Những thay đổi trong môi trường, giáo viên, phương pháp giảng dạy và cách học có thể khiến trẻ ngạc nhiên, cảm thấy lạ và không thể thích nghi ngay lập tức. Do đó, một trong những điều cha mẹ cần hỗ trợ cho con cái là tìm ra phương pháp học tập phù hợp với chúng. Ngoài ra, mỗi bậc cha mẹ phải thay đổi cách dạy con ở nhà để tránh căng thẳng nhưng không được thư giãn.

Với nhiều năm kinh nghiệm từ cha mẹ và học sinh lớp sáu, cô có thể đề nghị Quinn nghĩ ra một số cách hay để học môn này.

Trước hết, nhắc nhở tôi tập trung: Tôi phải chú ý đến bài giảng, viết ra bài tập, chuẩn bị bài tập về nhà và chuẩn bị các khóa học. Trước giờ học.

– Thứ hai, hãy nhớ các khái niệm, công thức và phương pháp chứng minh của mỗi bài học.

– Thứ ba, làm một số bài tập để ghi nhớ kiến ​​thức dễ dàng và lâu dài. Thêm .

Thứ tư, luôn luôn hỏi. Cha mẹ nên khuyến khích con cái của họ cởi mở hỏi thăm, hướng dẫn và dạy dỗ chúng.

– Thứ năm, chuẩn bị hành lý. Ngoài thiết bị và đồ dùng học tập, phụ huynh cũng phải tăng cường tâm lý và sự tự tin của trẻ. Để kết thúc này, cha mẹ phải nói trong khi nói chuyện với con cái của họ và tạo ra một môi trường dân chủ.

Cô McQueen đã chia sẻ ý tưởng và đề xuất với cha mẹ tại sự kiện do Hocmai.vn tổ chức. Quỳnh, phụ huynh, sự chú ý và đồng hành trong kiến ​​thức, phương pháp và tâm lý học sẽ là gói giúp trẻ chuẩn bị cho môn toán, đặc biệt là các môn học khác. Nói chung, đặc biệt là trong giai đoạn chuyển tiếp.

(Nguồn: Hocmai.vn)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365