MENTOR FUNiX cải thiện các kỹ năng đặt câu hỏi trong giảng dạy

Bà Minh Đức cho biết, do hỗ trợ kỹ thuật, có nhiều khác biệt về phương pháp tri thức trong thời đại kỹ thuật số so với phương pháp học truyền thống. Gia sư nữ hỏi các sinh viên ở đây: “Nếu bạn có thể sử dụng Google, bạn nghĩ có bao nhiêu câu hỏi có thể được trả lời trong bài kiểm tra hiện tại?”. Hầu hết các sinh viên nói rằng nếu họ sử dụng Google, họ có thể trả lời hơn 90% câu hỏi.

Đạt được sự đồng thuận với sinh viên, cô nói rằng trong kỷ nguyên 4.0, nhờ có Internet và các công cụ tìm kiếm công cộng, như Google, mọi người có thể nhanh chóng tìm kiếm câu trả lời cho từng câu hỏi bằng cách tìm kiếm từ khóa. “Kiến thức xâm nhập vào sách công khai trực tuyến. Trong kỷ nguyên 4.0, kỹ năng đặt câu hỏi ngày càng trở nên quan trọng, bởi vì khi bạn biết cách đặt câu hỏi, bạn sẽ có được kiến ​​thức cần thiết”, Đức nói. Giảng viên Lê Minh Đức đã nghiêm túc chia sẻ kinh nghiệm này trên xTour “Tuổi trẻ 4.0” tại Đồng Nai.

Thông qua việc tương tác với các sinh viên trong chuyến du lịch xtour, người cố vấn nói rằng nhiều bạn trẻ vẫn sợ bị thẩm vấn, đặc biệt là ở nơi đông người. Có nhiều lý do. Một số bạn sợ vì giọng nói của bạn không tốt và bạn không thông thạo, một số sợ cười về vấn đề này, một số sợ lãng phí thời gian của người khác …

Ông Lemin Dek ( Lê Minh Đức) đã đề cập đến những lời của ông Nguyễn Thanh Nam, người sáng lập FUNiX, một trường đại học trực tuyến, khi nói chuyện với sinh viên: “Hỏi ngu ngốc là cách duy nhất để phát triển.” Nhờ đó, vượt qua lòng tự trọng ban đầu và dũng cảm đặt câu hỏi, bạn sẽ cải thiện khả năng của mình.

“Đặt câu hỏi là một cách kiến ​​thức tích cực và phương pháp nâng cao năng lực. Tự học – một yêu cầu quan trọng trong thời đại 4.0, được chia sẻ với nữ gia sư FUNiX trực tuyến. – Sinh viên của Đại học Đà Lạt-xTour Đích đến.- Cô Lê Minh Đức cũng khăng khăng mạnh mẽ để cho học sinh hiểu giá trị của những vấn đề mà cô học được từ John Maxwell. John Maxwell là tác giả của cuốn sách kỹ năng lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Một nhà lãnh đạo giỏi là người biết cách đặt câu hỏi có giá trị, bởi vì một câu hỏi có thể dẫn mọi người đến thành công thông qua ba giá trị. – Kiến thức: Bằng cách hỏi, đặt câu hỏi từ sách, nhìn lên, và sau đó hỏi tốt hơn bạn Mọi người đi ra. Kết nối với mọi người. Thông qua những câu hỏi này, mọi người có thể hiểu nhau hơn, có sự đồng cảm hơn và tìm ra điểm chung giữa họ để tăng sự gắn kết giữa nhau.

Tu luyện lòng tự trọng: Những vấn đề này cũng Thể hiện sự trung thực và có thể giúp mọi người phát triển lòng tự trọng. Bằng cách đặt câu hỏi, người phỏng vấn cho thấy rằng họ biết cái gì thiếu, cái gì yếu và thể hiện mong muốn tìm hiểu thêm và hiểu rõ hơn. Những thiếu sót sẽ khiến bạn trở nên khiêm tốn. Chấp nhận ý chí xấu xa là điều kiện tiên quyết để tìm kiếm sự tốt lành. Cuộc thảo luận của cố vấn Lê Minh Đức được thực hiện trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” hợp tác với nhiều trường do Đại học FUNiX và L’University tổ chức ở nhiều nơi. / Vùng:

Chuyến đi này bắt đầu vào ngày 12/9, đó là cuộc gặp gỡ giữa nhóm gia sư FUNiX và sinh viên đại học từ 13 tỉnh ở phía nam lên phía bắc. Mục tiêu của xTour là khuyến khích sinh viên hành động để làm chủ công nghệ và nắm bắt công nghệ Cơ hội trong thời đại kỹ thuật số để giáo dục giới trẻ về tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 .

Nguyễn Chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365