Bí quyết đạt điểm cao trong kỳ thi văn học lớp mười

Theo kế hoạch, từ năm 2019, Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố sẽ rà soát và áp dụng kỳ thi chung. Tuy nhiên, đối với văn học, hình thức của bài báo giống như cấu trúc của chủ đề. Các đề thi được tập trung vào việc sử dụng học sinh sáng tạo, và mức độ không quá khó. Có các ứng dụng xã hội thực tế và liên ngành với các ngành khác. Sự tích hợp này có thể được tìm thấy trong ba câu hỏi của kỳ thi.

Cô Vũ Thị Hà – Giáo viên hệ thống giáo dục Hocmai.vn sẽ chia sẻ một số mẹo giúp bạn vượt qua văn học. Kiểm tra vào tháng 10 năm 2019 .

Giáo viên VũThịHà .

Thiết lập kế hoạch học tập phù hợp từ năm học

Vào đầu năm học mới, học sinh phải thiết lập một lộ trình học tập được chia thành ba giai đoạn: – – Từ đầu năm học (tháng 9) đến cuối tháng 3 năm 2019: Trong giai đoạn đầu tiên, trẻ phải tập trung nắm vững kiến ​​thức cơ bản về ngôn ngữ và văn học lớp 9 trong tất cả các học phần: đọc hiểu, ngữ pháp và bài tập viết, sẽ được sửa đổi với Kết hợp các môn học nâng cao và chuyên sâu.

Tháng 4 đến tháng 5 năm 2019: Đây là giai đoạn thực tế và đòi hỏi kiến ​​thức bổ sung. Tại thời điểm này, bạn nên thử làm nhiều loại bài kiểm tra để kiểm tra môn văn, đây là bài kiểm tra chính thức của những năm trước. Đồng thời thực hành, bổ sung kiến ​​thức yếu. Tháng 6: Tháng 6: Xem lại tất cả kiến ​​thức về khóa học văn học lớp 9, chuẩn bị cho kỳ thi và chuẩn bị với sự tự tin. Khóa học nghệ thuật ngôn ngữ thứ hai, Văn học 9 bao gồm ba phần kiến ​​thức cơ bản.

Đọc văn bản: Trong phần này, các sinh viên học tập phải nắm vững kiến ​​thức cơ bản của từng công việc, nếu đó là một bài thơ, nó cần được ghi nhớ. Khi sử dụng văn xuôi, bạn cần tóm tắt và ghi nhớ một số chi tiết tiêu biểu để phân tích. Đọc nhiều tài liệu tham khảo và phân tích đánh giá công việc cũng có thể giúp sinh viên nâng cao kiến ​​thức và hoàn thành thực hành viết. -Việt Nam: tập trung vào các phương tiện nghệ thuật, tiền tệ đối thoại, loại câu, hình thức lý luận … — Viết: Bài kiểm tra 10 sẽ tập trung vào loại diễn ngôn xã hội (dạng đoạn văn hoặc bài luận) và bài tiểu luận. Để thành công, ngoài việc cung cấp ý thức chung về diễn ngôn xã hội, sinh viên cũng phải cập nhật các vấn đề hiện tại, đọc sách và xem TV. Với sự trợ giúp của diễn ngôn văn học, ngoài hiểu biết chung, sinh viên còn phải nắm vững kiến ​​thức cơ bản của từng tác phẩm.

Ngoài ra, sự ổn định và tự tin cũng là yếu tố quan trọng giúp họ. Có một tâm lý thi tốt và đạt điểm cao.

Vũ Thị Hà

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365