Ba yêu cầu cơ bản cho sinh viên trong thời đại 4.0

Giảng viên nội bộ của FPT Software, giảng viên dự án, và cố vấn Đinh Vũ Quốc Trung đã giao tiếp với các sinh viên tại Đại học Honghu (Đồng Nai) trong chuyến lưu diễn xTour trẻ Thanh niên 4.0. Con người cải thiện hiệu quả công việc vì con người có thể làm việc cả ngày lẫn đêm. Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, robot sẽ thay thế con người và làm việc không mệt mỏi. “Ông cũng nói rằng” các nhà máy thông minh “sẽ trở thành sản phẩm tiêu biểu trong kỷ nguyên công nghệ. -Giáo viên Đinh Vũ Quốc Trung chia sẻ Cách mạng công nghiệp 4.0.

Theo ông Trung, 4.0 sẽ biến mất. Ranh giới giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Xã hội đang thay đổi nhanh chóng, và cơ hội ngày càng tăng. Tuy nhiên, đối với những người trẻ tuổi, thách thức lớn nhất – làm thế nào để duy trì kiến ​​thức mới nhất về lực lượng lao động trong tương lai, thay vì cạnh tranh thông qua robot để làm việc.

Trên thực tế, ông Đinh Vũ Quốc Trung đã chia sẻ các biện pháp phòng ngừa mà ba sinh viên nên chú ý .

Với kiến ​​thức chung và suy nghĩ cởi mở

Ông Trung tin rằng trong thời đại mới, mọi người đều cần Kiến thức không giới hạn ở các chuyên gia tôi học. Trong tương lai, tất cả các ngành công nghiệp sẽ được kết nối với nhau, vì vậy, đối với công việc, mọi người cần có sự hiểu biết toàn diện và các kỹ năng chuyên môn đa dạng hơn.

Trong kỷ nguyên 4.0, ông Trang cho rằng trải nghiệm này không còn là chìa khóa để tìm kiếm. một công việc Ngoài kinh nghiệm, người sử dụng lao động cũng quan tâm đến thái độ và mục tiêu nghề nghiệp của người lao động.

“Thái độ cởi mở của các chuyên gia, ham học hỏi, tiếp thu những điều mới và mục tiêu hành động rõ ràng là những yếu tố cho sự thành công trong tương lai của mọi người.” .

Sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) trong xTour “Tuổi trẻ 4.0” Tương tác với cố vấn FUNiX.

Hiểu kiến ​​thức cơ bản

Công nghệ sẽ liên tục được cập nhật và thay đổi theo thời gian. Mentor Trung cho biết, đối với sinh viên khoa học máy tính hiện tại và năm đầu tiên, công nghệ họ đang học có thể bị lỗi thời khi tốt nghiệp. Cấu trúc cơ bản và logic là kiến ​​thức mà học sinh cần học.

“Sinh viên thường ngại học những chủ đề này vì chúng nhàm chán, nặng nề và vô dụng. Thực tế, họ đã trưởng thành sau hai năm công nghệ. Nếu không có suy nghĩ cơ bản, bạn sẽ không thể cập nhật Kiến thức “, giám đốc dự án của FPT Software xác nhận. Thời đại công nghệ. Trong cuộc họp với sinh viên Đại học Honghu, một gia sư người Trung Quốc đã chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng kể từ năm 2020. Theo ông, trong giai đoạn này, sinh viên Việt Nam phải thực hành nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề và phản xạ. (Tư duy phản biện), sáng tạo và kỹ năng đàm phán.

Diễn đàn kinh tế thế giới đã công bố mười kỹ năng mới của thời đại.

Vào cuối cuộc họp, gia sư Trung Quốc nhắc nhở các sinh viên: “N” Đừng ngại hỏi. Don Tiết sợ bị đánh giá liệu bạn đã làm sai điều gì. Cho dù bạn đang học hay đang làm việc, bạn phải đòi hỏi thành công.

Chương trình trao đổi giữa gia sư FUNiX và sinh viên Đại học Honghu là một hoạt động xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học và Đại học FUNiX tổ chức. .

Đây là chuyến đi đến Việt Nam, chia sẻ tác động của công nghệ 4.0 và thúc đẩy hành động của những người trẻ tuổi. Kế hoạch bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 tại Tần T. Kế hoạch sẽ kết thúc vào cuối tháng, lúc đó sẽ diễn ra một sự kiện hội nghị. , Từ nam lên bắc, hơn 4.000 sinh viên đại học ở hơn 13 tỉnh. — Huy chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365