Mentor bắt đầu với mô hình đào tạo CNTT

Là một gia sư trực tuyến tại Đại học FUNiX, ông Phạm Trung Hải rất say mê chia sẻ và truyền đạt kiến ​​thức và kinh nghiệm về công nghệ thông tin cho nhiều sinh viên. Sau khi làm việc với FUNiX được hơn hai năm, anh Hải hy vọng sẽ được đào tạo thêm và đưa ra ý tưởng thiết lập chương trình lập trình cho trẻ em .

Phạm Trung Hải (Phạm Trung Hải) gia sư. Hải hy vọng sẽ cung cấp cho những người trẻ tuổi kiến ​​thức để áp dụng công nghệ thông tin vào tất cả các khía cạnh của cuộc sống. “Thông qua kế hoạch của tôi, học sinh tốt nghiệp trung học có thể tự do chọn học đại học, tìm việc làm hoặc bắt đầu kinh doanh từ năm 15 tuổi, tiết kiệm rất nhiều thời gian và tự lập.” Ông Hai nói.

Vì đối tượng là học sinh, mô hình đào tạo của ông Fan Zhenghai dựa trên sự ràng buộc giữa gia sư, phụ huynh và học sinh. Chế độ học tập bao gồm cả trực tuyến và ngoại tuyến và nội dung học tập không bị giới hạn. Sinh viên và cố vấn tương tác trên Facebook, cuộc gọi video, hỗ trợ từ xa và diễn đàn … Kết quả học tập được phụ huynh và cộng đồng đánh giá thông qua các cuộc chiến, các cuộc thi của hackerank … — Anh Hai cho biết sau sáu tháng hoạt động, Dự án đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ bạn bè và gia đình. Hiện tại, nó có 20 học sinh từ 3 đến 10 tuổi. Chương trình công nhận học sinh các sản phẩm đầu tiên, một số trong đó đã học IoT, C và C #.

Mentor Bùi Quang Hiếu .

Bắt đầu sớm hơn gia sư FUNiX Ông Phạm Trung Hải-Ông Bùi Quang Hiếu là CEO của một công ty khởi nghiệp đào tạo CNTT. Với kiến ​​thức, kinh nghiệm làm việc, đào tạo tại Học viện đào tạo quốc tế FPT và hướng dẫn tại FUNIX, “học hỏi với các chuyên gia” – một nền tảng đào tạo công nghệ thông tin trực tuyến hoàn toàn dưới dạng các chuyên gia cá nhân sinh ra từ buổi tiếp tân

– — Sau khi hiểu được kiến ​​thức của một số lượng lớn giảng viên máy tính, anh dần nhận ra nhu cầu và tiềm năng của các mô hình đào tạo được cá nhân hóa, do đó, điều cần thiết là phải bảo vệ kết quả học tập của người học. Đặc điểm của “học tập với các chuyên gia” là đồng hành cùng các gia sư và học sinh trong suốt quá trình học tập và nắm vững tiến trình học tập của học sinh.

Hiện tại, startup Hiếu đã thu hút được 339 sinh viên. , 168 gia sư, và cung cấp 38 khóa học khác nhau. Mục đích của các khóa học này là giúp sinh viên học nhanh, kỹ lưỡng và làm việc sớm. Ông cho biết, cho đến nay, số lượng sinh viên theo học mô hình đào tạo phần mềm FPT là 28. Hy vọng các khóa học của mình là vừa phải nhưng chất lượng đảm bảo. Ông nói: “Tôi hy vọng rằng 100% sinh viên tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm. Tôi cũng muốn thiết lập một nơi để liên lạc với các cố vấn từ khắp nơi trên thế giới.”

Nguyễn Cát Tieu Giang, nữ cố vấn. – Giống như anh Hải, anh Hiếu, mơ ước được làm giảng viên của Nguyễn Cát Thiệu Giang, để mở một trường công nghệ thông tin. Cô là một trong những gia sư nữ xuất sắc của FUNiX. Lúc này, với sự ra đời của máy tính Nguyễn Phát và trung tâm đào tạo ngoại ngữ, giấc mơ của cô sẽ thành hiện thực.

Bà Giang cho rằng việc truy cập vào máy tính và công nghệ mới nhất là một bất lợi. Với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Cô nói: “Khi tôi đi du học, tôi thực sự ngưỡng mộ cách tôi giao tiếp với bàn phím của bạn bè. Vì tiếp xúc sớm với máy tính, Internet và các kỹ năng kỹ thuật, họ đã học được nhiều hơn về các cơ hội phát triển. Người cố vấn tin rằng nếu các kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật còn quá sớm, nhiều thanh niên Việt Nam có thể có nền tảng giống như bạn bè trong nước. Đây là lý do tại sao cô mở một trường đào tạo tên là Nguyễn Phát ở Sơn Tây.

Nguyễn Phát đào tạo sinh viên trực tuyến và ngoại tuyến thông qua chương trình đào tạo FUNiX ở chế độ xSchool. Sự hỗ trợ của nhóm cố vấn FUNiX, cô Giang, chia sẻ: “Là một người cố vấn FUNiX, có một số người chơi huấn luyện với học sinh. Tôi càng thiết lập mối liên hệ tin cậy với sinh viên, các khóa học của họ càng nhiều. Cảm thấy ước mơ thay đổi cuộc sống và tiếp thu kiến ​​thức, Ruan Bai sẽ giúp họ thực hiện mong muốn này. Đây là một lựa chọn khởi nghiệp thuận lợi và đầy hứa hẹn cho những người trẻ tuổi. Ông Lam cũng cho biết, chỉ vì nhiệt tình với giáo dục, đào tạo và kiến ​​thức chuyên môn, FUNIX luôn sẵn sàng hợp tác và hỗ trợ người hướng dẫn tiếp tục ra mắt mô hình.Tài liệu này .

Ruan Quinn

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365