Tư vấn giáo dục Úc phỏng vấn học sinh Hà Nội

Trong sự kiện này, bà Joanna Wood, đại diện Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, cũng chia sẻ về nền giáo dục của đất nước Kangaroo. Tại lễ khai mạc Trường học tại Hà Nội, Giáo sư, Tiến sĩ Fan Dadong, Tổng thư ký và Phó Chủ tịch Hiệp hội Tăng tốc học tập Việt Nam cũng tham dự buổi họp.

Thành viên Joanna Wood Đối với chuột túi, chuyên gia tư vấn nói rằng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Úc và là ngôn ngữ giảng dạy chính trong hệ thống giáo dục. Tuy nhiên, bất kỳ trường học nào ở đây đều cung cấp các khóa học song ngữ hoặc các khóa học bằng các ngôn ngữ khác. Cô nói: “Ở một số trường mẫu giáo và trường học, tiếng Việt là một trong những chương trình học ngôn ngữ chính thức do chính phủ cung cấp.”

Dân số khoảng 25 triệu người, nhưng Úc có hơn 300 nền văn hóa. Đây cũng là một điểm đến phổ biến cho sinh viên quốc tế. Năm 2017, Úc đã chào đón hơn 500.000 sinh viên quốc tế. Nhà tư vấn giáo dục Joanna Wood nói rằng tám trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới được đặt tại Úc, đứng thứ 9 trong hệ thống đại học thế giới của Úc. Ngoài ra, chính phủ đã đầu tư 200 triệu đô la Mỹ vào học bổng quốc tế và sinh viên Việt Nam là những người được hưởng lợi.

Hiện tại, đất nước này đã đào tạo hơn 2,5 triệu cựu sinh viên quốc tế của Bridge World và hơn 60.000 cựu sinh viên Việt Nam.

Giáo sư Phạm Tất Đồng đã hoan nghênh khai giảng năm học 2018-2019 tại Haoi Adelaide Shcool. ) Mô hình đào tạo sẽ cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập mới.

Kết thúc cuộc họp, các chuyên gia tư vấn giáo dục và học sinh tiểu học tại trường Adelaide ở Hà Nội đã đưa ra nhiều câu hỏi khó về Úc. Hầu hết học sinh trả lời đúng. -Những học sinh và cố vấn của trường học làm bài kiểm tra tiếng Anh cùng nhau. -Đây là lễ khai giảng đầu tiên dành cho học sinh từ Trường Hà Nội (HAS) do Hệ thống Giáo dục Hocmai.vn và Học viện SACE Việt Nam phối hợp tổ chức. Nhận được sự cho phép từ Hội đồng quản trị SACE của Úc, Bộ Giáo dục Nam Úc. – Thủ quỹ

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365