20 hướng dẫn trực tuyến hỗ trợ FUNTIX xTour’Youth 4.0 ‘

Chuyến tham quan xTour Giới trẻ 4.0 tuổi do FUNiX tổ chức đã đến thăm các trường đại học ở khu vực miền Trung. Tham gia chương trình có ông Trương Gia Bảo, từng là giám đốc phòng giao dịch thương mại điện tử của Sendo.vn. Ông Bảo đã giảng bài tại Đà Lạt, Đại học Nha Trang và Đại học Gui Ren, và giới thiệu tác động của Cách mạng công nghiệp 4.0 và công nghệ đối với sinh viên ở đây.

Ông Bảo có kinh nghiệm thực tế trong kinh doanh thương mại điện tử, trả lời và trực tiếp hỏi nhiều câu hỏi liên quan đến thương mại cho sinh viên.

Giảng viên Trương Gia Bảo.

Sau khi chuyến trở về tại thành phố Hồ Chí Minh bị gián đoạn, ông Bảo tiếp tục hỗ trợ xTour thông qua liên hệ trực tuyến. Trước khi hỏi sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng cách tiến hành giao dịch trực tuyến, anh đã đăng nhập và trả lời thông tin chi tiết về cách khám phá các kênh bán hàng chính và cách đánh giá hiệu quả của quảng cáo trực tuyến … Tương tác đã trở thành kế hoạch xuyên nam xTour do Đại học FUNiX tổ chức Một hình thức giao tiếp điển hình cho “Tuổi trẻ 4.0”.

Với lợi thế của hơn 2.000 giáo viên hướng dẫn, tất cả các câu hỏi của sinh viên trong chương trình đều được nêu chi tiết dù họ trực tuyến hay trong lớp học. Câu trả lời thường là hướng dẫn viên Phạm Văn Sim Anh và Phạm Lê Anh Tuấn), Nguyễn Duy Nghiem … tổ chức công việc đồng hành cùng các chuyến đi trong trường và tư vấn cho sinh viên. Theo các lĩnh vực khác nhau, người hướng dẫn sẽ cung cấp câu trả lời từ kinh nghiệm khởi nghiệp, bảo mật dữ liệu đến hướng dẫn nghề nghiệp và hướng dẫn học nghề.

Sinh viên từ Đại học Mở có thể chia sẻ với đội ngũ gia sư.

Ngoài ra, các giảng viên hỗ trợ trực tuyến cũng tham gia trả lời trực tuyến các câu hỏi chuyên nghiệp. Trong cuộc họp với các sinh viên của Đại học Công nghệ và Giáo dục Đà Nẵng, có tới 5 cố vấn làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và New Zealand đã tham gia cuộc họp trước khi thảo luận về vấn đề ứng dụng công nghệ nano trên mạng cho sinh viên. Hỗ trợ trực tuyến. Người hướng dẫn đã chỉ ra nhiều ứng dụng khác nhau của công nghệ nano ở nhiều nơi trên thế giới, như y học, robot, quân sự …

Một câu hỏi khác về cơ hội việc làm cho sinh viên đại học Sau cuộc cách mạng 4.0, nhiều giảng viên đã nhanh chóng tham gia trả lời. Người cố vấn bày tỏ quan điểm của mình rằng cuộc cách mạng 4.0 mang lại cơ hội cho mọi người, điều này phụ thuộc rất lớn vào khả năng của mọi người.

“Sự tham gia của người cố vấn giúp kế hoạch thu hút và tăng lý thuyết, sau đó gửi từng câu hỏi, chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu trả lời từ các chuyên gia. Trong trò chơi, nhiều giáo viên của FUNIX giống như vậy”, đại diện của Funix chia sẻ. .

Nhóm Mentor là một trong những thế mạnh của FUNiX. Hơn 2.000 cố vấn – chuyên gia từ các công ty công nghệ hỗ trợ sinh viên FUNiX học tập tại trường. Với sự giúp đỡ của xTour “Tuổi trẻ 4.0”, các cố vấn hy vọng sẽ chia sẻ với các sinh viên của thời đại 4.0 và khuyến khích bạn Nắm bắt cơ hội phát triển .

– Nữ gia sư Lê Minh Đức, cựu giám đốc bán hàng của FPT Telecom Hà Nội cho biết: “Mỗi trường chúng tôi đến, miễn là trẻ em thực sự muốn chia sẻ, ngay cả khi chúng chỉ còn một hoặc hai đứa trẻ, Chúng tôi cũng chuẩn bị để ngồi xuống và trả lời với kinh nghiệm thực tế thân yêu của làng. Xtour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học FUNiX tổ chức và trường đại học đã được triển lãm tại 10 trường đại học ở phía nam của trung tâm. Kế hoạch sẽ tiếp tục tại các trường đại học ở Huế, Rong, Haiyang, Thái Nguyên và Hà Nội cho đến cuối tháng Chín.

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365