Ba yêu cầu cơ bản cho sinh viên trong thời đại 4.0

Giảng viên nội bộ của FPT Software, giám đốc dự án, và cố vấn Đinh Vũ Quốc Trung đã liên lạc với các sinh viên tại Đại học Honghu (Đồng Nai) trong chuyến đi xTour “Tuổi trẻ 4.0”. Ông nói: “Cuộc cách mạng công nghiệp thứ hai sẽ tạo ra điện, có thể giúp đỡ Con người nâng cao hiệu quả công việc vì mọi người có thể làm việc suốt ngày đêm. Trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, robot sẽ thay thế con người và làm việc không mệt mỏi. Mentor Đinh Vũ Quốc Trung đã chia sẻ Cách mạng công nghiệp 4.0. Theo Trung, 4.0 sẽ Sự biến mất. Ranh giới giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số. Xã hội đang thay đổi nhanh chóng và cơ hội ngày càng tăng. Tuy nhiên, đối với những người trẻ tuổi, thách thức lớn nhất là làm thế nào để giữ kiến ​​thức cập nhật về lực lượng lao động trong tương lai, thay vì cạnh tranh thông qua robot.

Trên thực tế, ông Đinh Vũ Quốc Trung đã chia sẻ các biện pháp phòng ngừa mà ba sinh viên nên chú ý .

Với kiến ​​thức chung và suy nghĩ cởi mở

Ông Trung tin rằng trong thời đại mới, mọi người đều cần Kiến thức không giới hạn ở các chuyên gia mà tôi học. Trong tương lai, tất cả các ngành sẽ được kết nối với nhau, vì vậy, trong công việc, mọi người cần có sự hiểu biết toàn diện và các kỹ năng chuyên môn đa dạng hơn .

Trong kỷ nguyên 4.0, Trang Ông nói, loại kinh nghiệm này không còn là chìa khóa để tìm kiếm. Một công việc. Ngoài kinh nghiệm, các nhà tuyển dụng cũng quan tâm đến thái độ và mục tiêu nghề nghiệp của công nhân.

Sinh viên Đại học Honghu (Đồng Nai) tại xTour “Tuổi trẻ Tương tác với cố vấn FUNiX trong 4.0 “.

Hiểu kiến ​​thức cơ bản

Công nghệ sẽ liên tục được cập nhật và thay đổi theo thời gian. Mentor Trung nói rằng đối với sinh viên khoa học máy tính hiện tại và năm đầu tiên, họ Công nghệ bạn đang học có thể bị lỗi thời khi tốt nghiệp. Cấu trúc và logic cơ bản là kiến ​​thức mà sinh viên cần học. Nếu không có tư duy cơ bản, bạn sẽ không thể cập nhật kiến ​​thức của mình “, người quản lý dự án của FPT Software xác nhận.

Sự phát triển của các kỹ năng phi kỹ thuật – Kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng đối với mọi người, đặc biệt là trong thời đại công nghệ. Trong cuộc họp với sinh viên Đại học Honghu, một gia sư người Trung Quốc đã chia sẻ 10 kỹ năng quan trọng kể từ năm 2020. Theo ông, trong giai đoạn này, sinh viên Việt Nam phải thực hành nhiều kỹ năng giải quyết vấn đề và phản xạ. (Tư duy phản biện), sáng tạo và kỹ năng đàm phán.

Diễn đàn kinh tế thế giới đã công bố mười kỹ năng mới của thời đại.

Vào cuối cuộc họp, gia sư Trung Quốc nhắc nhở các sinh viên: “N” Đừng ngại hỏi. Don Tiết sợ bị đánh giá liệu bạn đã làm sai điều gì. Cho dù bạn đang học hay đang làm việc, bạn phải đòi hỏi thành công.

Chương trình trao đổi giữa gia sư FUNiX và sinh viên Đại học Honghu là một hoạt động xTour “Tuổi trẻ 4.0” do Đại học và Đại học FUNiX tổ chức. .

Đây là chuyến đi đến Việt Nam, chia sẻ tác động của công nghệ 4.0 và thúc đẩy hành động của những người trẻ tuổi. Kế hoạch bắt đầu vào ngày 12 tháng 9 tại Tần T. Kế hoạch sẽ kết thúc vào cuối tháng, lúc đó sẽ diễn ra một sự kiện hội nghị. , Từ nam lên bắc, hơn 4.000 sinh viên đại học ở hơn 13 tỉnh. — Huy chương

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365