6 lý do tại sao Python là ngôn ngữ lập trình của tương lai

Python là một trong những ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Nhiều lập trình viên và chuyên gia kỹ thuật trong nước khuyên người học học ngôn ngữ này vì nó rất phổ biến. Bài viết trên trang “ Công nghệ sử dụng ” cung cấp nhiều lý do tại sao Python là ngôn ngữ lập trình trong tương lai .

Cho đến năm 2020. Python xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1991. Khi Guido van Rossum viết nó, anh không ngờ nó lại nổi tiếng đến vậy. Ngày nay, thành công của nó không chỉ là mối quan tâm ngày càng tăng trong lập trình tổng thể trong những năm gần đây. Năm ngoái, Stack Overflow đã phân tích dữ liệu về phát triển ngôn ngữ lập trình dựa trên dữ liệu lưu lượng truy cập từ các quốc gia có thu nhập cao. Họ tuyên bố từ những dữ liệu này rằng “Python đặt nền tảng vững chắc để trở thành ngôn ngữ lập trình chính phát triển nhanh nhất”.

Trong những năm gần đây, Python đã bùng nổ và hehe vẫn chưa dừng lại.

Một công ty lớn sử dụng Python

Uber, PayPal, Google, Facebook, Instagram, Netflix, Dropbox và Reddit đều sử dụng Python trong quá trình phát triển và thử nghiệm. Ngoài ra, Python cũng được sử dụng rộng rãi trong robot lập trình và hệ thống nhúng. Ngay cả các hệ thống cũ được viết bằng C và C ++ cũng có thể dễ dàng giao tiếp với Python.

Trong lĩnh vực cần phân tích dữ liệu – hiện tại đây là một lĩnh vực rất phát triển, Python và tổ chức thư của nó rất phù hợp. Goldman Sachs là một trong nhiều tổ chức tài chính lớn sử dụng Python để thể hiện lượng dữ liệu lớn.

Sử dụng Python cho máy học

Trong thế giới ngày nay, học máy rất quan trọng. Nó có thể tổ chức trải nghiệm Internet của bạn, từ kiểm duyệt phương tiện truyền thông xã hội đến lái xe, bao gồm tất cả.

Cái này có liên quan gì với Python? Mặc dù một số thư viện dự định sẽ được sử dụng với các ngôn ngữ phổ biến khác, Python là ngôn ngữ thực tế để học máy. TensorFlow của Google chủ yếu phù hợp với Python. Hầu hết các khóa học máy sử dụng ngôn ngữ lập trình này. Dữ liệu cần thiết để phân tích và phân tích học máy có thể được sử dụng tốt với Python và các thư viện của nó.

Python được hỗ trợ tốt

Do mức độ phổ biến ngày càng tăng, Python là một hỗ trợ trực tuyến tốt ở hầu hết các cấp độ. Các trang web như Stack Overflow thường cung cấp trợ giúp dựa trên cấp độ nhập của Python. So với các ngôn ngữ khác, các lập trình viên làm việc về các vấn đề phức tạp và cụ thể cũng có thể tìm thấy sự hỗ trợ hiệu quả hơn cho ngôn ngữ lập trình. -Python là giáo dục ngôn ngữ của giáo dục – việc sử dụng máy tính trong giáo dục đã hoàn toàn thay đổi trong những năm gần đây. Ngày nay, công nghệ đã được tham gia rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục, và giảng dạy lập trình ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới.

Python là một ngôn ngữ lập trình dễ đọc, thiết kế của nó có một mô tả ngữ pháp đơn giản và thông thường. Trải nghiệm người dùng cũng được ưa thích. Do đó, đây là một ngôn ngữ rất phù hợp để dạy trẻ em. Nói một cách đơn giản hơn, trẻ em có thể học Python từ phiên bản trò chơi Minecraft có tên Minecraft Pi.

Python cũng thích hợp cho giáo dục mở rộng. Một số trường đại học không chỉ dạy ngôn ngữ lập trình này cho sinh viên toán trong khoa học máy tính. Ngoài ra, Matplotlib (một thư viện Python phổ biến) được sử dụng cho các đối tượng ở mọi cấp độ để thể hiện dữ liệu phức tạp.

Python cũng là một trong những ngôn ngữ phát triển nhanh nhất của Codecademy vì nó dễ học từ xa.- — Python là Một ngôn ngữ miễn phí – mọi ngôn ngữ lập trình về cơ bản là miễn phí. Sự khác biệt ở đây là Python là nguồn mở và nó hoàn toàn tương thích với các phần mềm nguồn mở như Nguồn mở và GPL.

Trạng thái không liên kết của chuỗi Python làm cho nó trở thành một công cụ. Phù hợp với mọi người dùng. Những người trẻ tuổi quan tâm đến công nghệ thông tin có thể học nhiều ngôn ngữ lập trình phổ biến và quan trọng tại Đại học trực tuyến FUNiX. Có 8 học kỳ được lên kế hoạch, tương ứng với 8 chứng chỉ năng lực chuyên môn cho lập trình viên. Sinh viên có thể học các khóa học đại học hoặc học các chứng chỉ cụ thể để có được kiến ​​thức lập trình dựa trên chuyên ngành yêu thích của họ, chẳng hạn như lập trình ứng dụng di động, lập trình tự động hóa ô tô … Tìm hiểu thêm – Nguyên cách (theo Makeuseof)

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365