Sử dụng 8 lần mạng nhện để loại bỏ nỗi sợ hóa học

Ông Nguyễn Ngọc Anh có hơn 11 năm kinh nghiệm giảng dạy hóa học và được nhiều sinh viên trên thế giới yêu thích. Các phương pháp giảng dạy khoa học và bài giảng miễn phí của giáo viên đã giúp nhiều sinh viên loại bỏ nỗi sợ hóa học.

Khi sinh viên đề cập đến ông Nguyễn Ngọc Anh, một trong những điều ấn tượng nhất là việc phát hiện ra bản đồ mạng nhện hóa học, giúp ghi nhớ kiến ​​thức dễ dàng hơn. Ông nói rằng trong quá trình giảng dạy, sinh viên thường có được sự tự tin của sinh viên về những khó khăn trong việc đạt được các lý thuyết và công thức hóa học. Điều này thúc đẩy giáo viên giúp họ tìm ra phương pháp học tập phù hợp.

“Tôi nhận ra rằng sinh viên sẽ hiểu rõ hơn về chương trình giảng dạy sau khi kết hợp kiến ​​thức mới và kiến ​​thức mới. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để sử dụng phương pháp này. Sinh viên có thể dễ dàng liên kết kiến ​​thức và trước tiên học cách hiểu mối quan hệ giữa các nhóm vật chất. Mối quan hệ, giúp họ không còn rơi vào ký ức. Đây là Ngọc Anh được chia sẻ .

Nhờ phương pháp giảng dạy dựa trên web và các bài giảng miễn phí, ông Nguyễn Ngọc Anh đã giúp nhiều sinh viên loại bỏ nỗi sợ hóa học. — Theo Giáo viên nói rằng khó khăn cho sinh viên hóa học là nhớ nhiều đặc điểm của một nhóm chất, đồng thời có nhiều nhóm chất liên quan đến nhau. Nếu bạn không hiểu bài học này, sẽ rất khó để hiểu bài học tiếp theo. Được sinh ra, nó bao gồm hai loại. Thứ nhất là sự kết nối giữa các đặc tính của các nhóm chất liên quan và thứ hai là sơ đồ mạng nhện của các phản ứng hóa học cụ thể và các chất cụ thể. Khi áp dụng phương pháp này trong giảng dạy, giáo viên sẽ Nhận được phản hồi tích cực từ các sinh viên. Nguyễn Như Quỳnh, một sinh viên của khóa học hóa học PEN-C, nói rằng trong quá khứ, hóa học là một trong những điều khiến bạn sợ hãi nhất. Đến một lúc nào đó, bạn gần như mất gốc và không biết bắt đầu tổ chức lại kiến ​​thức Với sự giúp đỡ của bạn bè, Quinn tìm thấy bài giảng và bài viết của anh Ngọc Anh, trên mạng xã hội, vì vậy cô bắt đầu thử nghiệm. “” Vì phương pháp dạy và học của mạng nhện đồ thị, tôi đã học được hệ thống lý thuyết hệ thống , Dần dần giải các bài tập đơn giản. Bây giờ, tôi thấy rằng tôi thích hóa học hơn “, Như Quỳnh nói.

Không chỉ tạo ra sơ đồ mạng nhện hóa học, ông Ngọc Anh còn thường xuyên tổ chức các cuộc họp miễn phí trên trang web. Mỗi cuộc họp trực tiếp thường thu hút 1.000 đến 1.500 người xem. Ngọc Anh nói: “Đây là ý chí và mong muốn của riêng tôi. Sự chấp nhận và tiến bộ của sinh viên là những điều quan trọng nhất tôi đã nhận được.

Sau khi ghi bài phát biểu về giáo dục Hocmai.vn, thời gian thi kết thúc Trung học Quốc gia. Ông Ngọc Anh cũng dành một buổi tối, phát bài phát biểu của mình trên Facebook và diễn đàn luyện thi của học sinh. Nó kéo dài 4 đến 5 giờ, đôi khi phải mất tới 1-2 giờ để đào tạo với bạn .

Ông Nguyễn Ngọc Anh hiện là giáo sư hóa học trong hệ thống giáo dục Hocmai.vn .

Để giúp sinh viên trao đổi bài viết cho dễ dàng Và để chia sẻ kiến ​​thức của mình, Ngọc Anh cũng đã tạo ra các nhóm học tập trên Facebook. Các nhóm học tập này có thể nghe giáo viên miễn phí, bao gồm cả nhóm học tập Tào Tháo, cho hơn 1.000 học sinh xuất sắc .

Xuan Ruan, cựu học sinh trung học Hạnh Cao Cao (Đăk Lăk), một thành viên của nhóm Cao Cao Mạnh, cho biết: Phương pháp giảng dạy của ông rất chi tiết và có thể giúp sinh viên suy nghĩ sâu sắc về kiến ​​thức. Anh ấy đam mê công việc của mình và chưa bao giờ vi phạm lời hứa của họ. Mỗi ngày, khi tôi hứa sẽ phát biểu trực tiếp, tôi sẽ “làm điều đó bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào tôi muốn.” “Sau khi tốt nghiệp đại học, Cáp Nhĩ Tân thường xuyên theo dõi các bài giảng miễn phí của các giáo viên nhóm và khuyến khích học sinh học theo lời giới thiệu.- — Yan An

Leave a comment

bet365 việt nam_địa chỉ liên kết bet365_cách vào bet365